Vận chuyển mỹ phẩm từ Việt Nam đi Thái Lan nhanh chóng, tiết kiệm chi phí

Vận chuyển mỹ phẩm từ Việt Nam đi Thái Lan nhanh chóng, tiết kiệm chi phí

Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm đang là vấn đề được khá nhiều người quan tâm hiện nay. Dù ở bất cứ thời đại nào thì làm đẹp luôn là nhu cầu thiết yếu và không phân biệt giới tính, tuổi tác. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng mỹ phẩm ngày một tăng cao. Nhưng khác với mặt hàng khác trên thị trường. Đây là một sản phẩm khá khó khăn trong việc vận chuyển. Vậy cần vận chuyển như thế nào để hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí? 

Vận chuyển mỹ phẩm từ Việt Nam đi Thái Lan
Vận chuyển mỹ phẩm từ Việt Nam đi Thái Lan

Đóng gói để vận cuyển mỹ phẩm từ Việt Nam đi Thái Lan đúng cách

Những vật liệu cần chuẩn bị để đóng gói:

 • Thùng giấy carton
 • Xốp bong bóng để bảo vệ vật phẩm
 • Giấy báo/Giấy carton
 • Túi khí để lấp đầy không gian trống
 • Mút xốp PE Foam
 • Giấy xi măng
 • Băng keo
Những vật liệu cần chuẩn bị để đóng gói
Những vật liệu cần chuẩn bị để đóng gói

Những lưu ý khi gửi mỹ phẩm đường xa

Đóng gói đúng cách

Hầu hết các loại mỹ phẩm đều có hộp bảo quản của nhà sản xuất. Đặc biệt khi vận chuyển đường xa hoặc vận chuyển quốc tế. Do đó, để đảm bảo an toàn hơn, bạn cần đóng gói thật cẩn thận. Nếu cảm thấy không an tâm bạn có thể bọc lớp chống sốc bên ngoài để đảm bảo hơn. 

Ghi đầy đủ thông tin

Ngoài việc đóng gói đúng cách thì cũng cần ghi chú đầy đủ thông tin về hàng hóa khi gửi cho bên vận chuyển. Nếu sản phẩm gửi đi là hàng dễ bị vỡ hộp đựng, dễ bị tràn hoặc gặp phải một số sự cố, cần note cẩn thận trong tờ khai để người vận chuyển cẩn thận hơn khi giao nhận.

Đặc biệt, để hàng đến đúng đến địa chỉ nhận thì chắc chắn phải cung cấp đầy đủ và đúng, đủ thông tin người gửi hàng, người nhận hàng, số điện thoại và địa chỉ của người nhận.

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ

Với những đơn hàng là mỹ phẩm cần gửi đi xa hoặc gửi quốc tế, chắc chắn phải có đầy đủ giấy tờ, chứng từ liên quan đến lô hàng. Do đó, để đảm bảo hàng hóa đủ điều kiện thông quan và không bị thu giữ khi giao nhận, hãy chắc chắn chuẩn bị đủ giấy tờ liên quan đến lô hàng.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển

Cách Đóng Gói Vận Chuyển Mỹ Phẩm Với Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam | NTX

Nhắc đến những lưu ý khi gửi vận chuyển mỹ phẩm đi đường xa, chắc chắn không thể không “điểm tên” tiêu chí lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín. Đây có thể coi là lưu ý quan trọng nhất để giúp bạn hạn chế tối đa những rủi ro về hàng hóa dễ gặp phải trong quá trình giao nhận.

Sở dĩ, thuê dịch vụ vận chuyển của đơn vị uy tín là lưu ý mà bạn nhất định phải thực hiện bởi vì chỉ những bên giao nhận chuyên nghiệp mới đảm bảo an toàn 100% cho hàng hóa khi chuyển đi. Chúng tôi Air Asia Cargo tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng mỹ phẩm từ Việt Nam đi Thái Lan. Chúng biết cách sắp xếp hàng hóa như thế nào cho khoa học, biết đóng gói như thế nào là đúng chuẩn, đồng thời biết phải sử dụng loại phương tiện nào, hình thức vận chuyển nào. Nhờ đó, hàng hóa luôn được kiểm soát chặt và đảm bảo an toàn tuyệt đối khi giao nhận.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển mỹ phẩm từ Việt Nam đi Thái Lan của Air Asia Cargo

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển mỹ phẩm từ Việt Nam đi Thái Lan tại Air Asia Cargo , anh/chị sẽ nhận được:

 • Mức cước phí cực rẻ, thấp hơn từ 10 – 30% so với thị trường:
 • Cam kết thời gian vận chuyển mỹ phẩm từ Việt Nam đi Thái Lan nhanh chóng chỉ từ 3- 4 ngày
 • Quy trình đóng gói mỹ phẩm đảm bảo an toàn tối đa khi vận chuyển
 • Hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng
 • Được nhân viên hỗ trợ gửi quà tết, xách tay hàng hóa gửi đi Thái Lan ngay tại nhà
 • Bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu ở mức cao nhất
 • Theo dõi đơn hàng chi tiết trên hệ thống

>>> Giá cước gửi mỹ phẩm đi Thái Lan rất cạnh tranh và ưu đãi cho tất cả khách của Air Asia Cargo , với mức chi phí hợp lý, ổn định chúng tôi tự tin đồng hành với quý khách trên con đường dài. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ này, quý khách vui lòng truy cập vào trag web www.airasiacargo.vn hoặc www.indochinapost.com   

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ khách như

Gửi hồng khô Đà Lạt đi Thái Lan giá cước ưu đãi năm 2022 

Dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội đi Libya chuyên nghiệp hàng đầu