Vận chuyển hỏa tốc hoa đào từ Hà Nội vào Sài Gòn

Vận chuyển hỏa tốc hoa đào từ Hà Nội vào Sài Gòn

Vận chuyển hỏa tốc hoa đào từ Hà Nội vào Sài Gòn

Như đã biết, hoa Đào chỉ có thể phát triển tốt ở những vùng có không khí se lạnh như miền Bắc, rất khó nở hoa nếu trồng nơi nóng nực. Còn hoa Mai thì ngược lại, chúng phát triển tốt ở nhiệt độ từ 28 độ C trở lên. Ngoài ra, trước kia dịch vụ vận chuyển hoa tươi Bắc – Nam chưa phát triển. Nên người dân ưu tiên chọn cây hợp thời tiết địa phương để trưng, ngắm trong những ngày Tết, lâu dần hình thành phong tục riêng của từng vùng. Tuy nhiên, có rất nhiều người trong miền Nam rất yêu thích Đào và muốn mua đề về chung dịp lễ Tết. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng, chúng tôi đã cho ra đời Dịch vụ Vận chuyển cây đào hỏa tốc từ Hà Nội vào Sài Gòn.

Vận chuyển hỏa tốc hoa đào từ Hà Nội vào Sài Gòn
Vận chuyển hỏa tốc hoa đào từ Hà Nội vào Sài Gòn

Giới thiệu sơ qua về hoa Đào

Hoa đào và hoa mai từ lâu đã trở thành biểu tượng của ngày Tết Nguyên Đán. Vậy nên, cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về. Từ trong Nam ra ngoài Bắc, từ trong nhà cho đến khắp phố phường. Người ta đều bắt gặp sắc hồng, sắc vàng của những cành đào cành mai. Báo hiệu một năm mới sắp tới. Đặc biệt, khi tiết trời báo hiệu mùa xuân sắp đến, chúng ta có thể ghé thăm làng hoa Nhật Tân, Ngọc Hà ở Hà Nội. Chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng 1 sắc hồng và hương thơm ngào ngạc từ cây hoa Đào.

Hoa Đào còn có tên gọi khoa học khác là Prunus Persica. Có nhiều giống đào nhưng đào bích vẫn được xem là giống đào đẹp nhất. Thứ hai là giống đào phai, hoa có năm cánh, được trồng để lấy quả. Ngoài ra còn có 1 số loại đào khác như. Giống đào bạch hiếm thấy, cây nhỏ ít hoa có màu trắng tinh khiết. Đào thất thốn có hoa màu đỏ thẫm, khó trồng, khó chăm sóc, nên ít được người ta trồng.

Dù xã hội ngày càng phát triển, con người có nhiều thứ để bày trong ngày tết. Nhưng hoa đào vẫn luôn được mọi người yêu thích. Dù có những lễ vật sang trọng đến đâu, người ta vẫn muốn có một cây đào đẹp trong ngôi nhà của mình vào dịp tết.

Vận chuyển hỏa tốc hoa đào từ Hà Nội vào Sài Gòn
Vận chuyển hỏa tốc hoa đào từ Hà Nội vào Sài Gòn

Quy trình để Vận chuyển cây đào hỏa tốc từ Hà Nội vào Sài Gòn của Airasiacargo

Bước 1: Khách hàng liên hệ với Airasiacargo qua số điện thoại hoặc địa chỉ văn phòng để được tư vấn.

Bước 2: Giao nhận và đóng gói cây đào: Khách hàng sẽ giao cây đào cho Airasiacargo tại văn phòng chi nhánh Hà Nội. Hoặc nhân viên bên công ty sẽ hỗ trợ đến lấy hàng tận nơi. Nhân viên bên công ty sẽ kiểm tra tình trạng cây đào và đóng gói cẩn thận để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Bước 3: Vận chuyển: Công ty sẽ sử dụng các phương tiện vận tải phù hợp để vận chuyển cây đào.

Bước 4: Giao nhận tại Sài Gòn: Airasiacargo sẽ giao cây đào cho khách hàng tại Sài Gòn.

Những điều khách hàng cần lưu ý khi muốn Vận chuyển hoa đào hỏa tốc từ Hà Nội vào Sài Gòn

  • Chọn thời điểm vận chuyển phù hợp: Hoa đào thường nở rộ vào tháng 2-3 dương lịch. Đây là thời điểm hoa đào đẹp nhất nhưng cũng là thời điểm vận chuyển hoa đào hỏa tốc khó khăn nhất. Do đó, khách hàng nên cân nhắc chọn thời điểm vận chuyển hoa đào hỏa tốc phù hợp. Để đảm bảo hoa đào không bị hư hỏng.

  • Chọn loại hoa đào phù hợp: Có nhiều loại hoa đào khác nhau, mỗi loại có đặc điểm và thời gian nở khác nhau. Khách hàng nên chọn loại hoa đào phù hợp với nhu cầu.

  • Lựa chọn dịch vụ vận chuyển uy tín: Khách hàng nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển uy tín để đảm bảo hoa đào được vận chuyển an toàn và đúng thời hạn.

Tại sao khách hàng nên tin chọn Airasiacargo để Vận chuyển cây đào hỏa tốc từ Hà Nội vào Sài Gòn?

  • Nhận hàng tận nhà, giao hành tận nơi
  • Cước phí ưu đãi
  • Đóng gói cẩn thận, miễn phí
  • Vận chuyển mọi phương thức: đường bộ, đường biển ,đường hàng không
  • Chịu trách nhiệm và xử lý mọi vấn đề phát sinh

HÃY LIÊN HỆ 0936.315.115 NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TỐT NHẤT!

Xem thêm:

Vận chuyển hàng hóa từ quận Ba Đình sang Seoul (Hàn Quốc) nhanh chóng, an toàn

Gửi mỹ phẩm Hàn Quốc về Việt Nam nhanh chóng, số lượng lớn

Dịch vụ chuyển thực phẩm đi Hàn nhanh, an toàn