Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Anh

Vận chuyển hàng đi Anh

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Anh

Bạn muốn tìm đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Anh giá rẻ, uy tín?

Là một trong các quốc gia châu Âu có cộng đồng người Việt sinh sống đông đảo, Anh Quốc đang trở thành thị trường tiêu thụ hàng hoá, được không ít các doanh nghiệp đầu tư hiện nay. Để đảm bảo sự ổn định trong chuỗi cung ứng hàng hoá, các tổ chức, doanh nghiệp cần tìm một đơn vị đối tác uy tín, chuyên vận chuyển hàng đi Anh.

Vận chuyển hàng đi Anh
Vận chuyển hàng đi Anh

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Anh Quốc uy tín tại Air Asia Cargo

Thống kê cho thấy lượng hàng hoá được vận chuyển đi Anh đang có sự tăng trưởng mạnh mẽ trong một vài năm trở lại đây. Trước nhu cầu ngày càng lớn từ phía thị trường, Air Asia Cargo đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ, chất lượng hàng đầu hiện nay.

Chúng tôi luôn đảm bảo thời gian vận chuyển được rút ngắn ít nhất là 30% so với các đối thủ khác trên thị trường. Bằng việc khai thác các tuyến bay thẳng từ Hà Nội/Tp.HCM đi Anh, Air Asia Cargo đã gửi hàng trăm tấn hàng hoá thành công tới xứ sở sương mù với cước phí vô cùng ưu đãi.

Thông thường, một kiện hàng phải mất tới 4 đến 6 ngày để được đưa từ Việt Nam sang Anh nhưng với dịch vụ hoả tốc của chúng tôi, bạn chỉ phải chờ tối đa 4 ngày mà thôi.

Với ưu thế xây dựng được hệ thống các văn phòng đại diện, Air Asia Cargo luôn chủ động được cước phí bay cũng như năng lực tự vận hành, không bị phụ thuộc nhiều vào các bên. Do đó, bảng báo giá dịch vụ gửi hàng đi Anh luôn cực kỳ hấp dẫn, cạnh tranh.

Xem thêm: dich-vu-chuyen-phat-nhanh-tu-viet-nam-di-duc-uy-tin-gia-re/

Các mặt hàng nhận vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Anh

 • Gửi thực phẩm đi Anh: Đồ ăn vặt, mắm, gia vị, bánh kẹo, mứt, mật ong, koo hải sản, nấm, bánh tráng, …
 • Gửi mỹ phẩm đi Anh: Son môi, phấn trang điểm, Tonner, nước hoa, nước hoa hồng, mặt nạ, kem trắng da, kem trị mụn …
 • Gửi nệm đi Anh: Nhận tất cả các loại nệm thường hoặc nệm cao su của các thương hiệu như Kymdan, Liên Á, Kim Cương, Vạn Thành …
 • Gửi tượng đi Anh: Tượng Phật, tượng chúa, tượng thần tài thổ địa … làm từ đất set, thạch cao, đá, inox.
 • Gửi máy móc đi Anh: Dàn Karraoke, Amly, Máy xay thịt, máy sinh tố, nồi lẩu, nồi nấu cơm …
 • Gửi tranh ảnh đi Anh: Tranh sơn mài, tranh sơn dầu, tranh vẽ chân dung, tranh gia đình, hình cưới …
 • Gửi bàn ghế đi Anh: Các loại bàn ghế gỗ hay chất liệu khác cồng kềnh chúng tôi đều nhận vận chuyển với chi phí hợp lý nhất.
 • Gửi thuốc tây đi Anh: Nhận gửi các loại thuốc tây từ Việt Nam qua Anh yêu cầu không có chất gây hại cho sức khỏe, ngoài ra còn nhận gửi thuốc nam, thuốc bắc và thuốc đông y đi Anh Quốc.
 • Gửi thực phẩm chức năng đi Anh: Các loại thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe có thể dễ dàng nhập vào nước Anh.
 • Gửi hàng thường: Quần Áo, giày dép, túi xách, ví, bóp, nịt …vv và rất nhiều mặt hàng khác nữa hãy liên hệ nếu quý khách thắc mắc.
Vận chuyển hàng đi Anh
Vận chuyển hàng đi Anh

Thời gian gửi hàng từ Việt Nam sang Anh bao lâu?

Thắc mắc của khách hàng: Gửi hàng từ Việt Nam đi Anh mất bao nhiêu ngày sẽ đến nơi ? Mối quan tâm khi khách chọn dịch vụ và đối tác vận chuyển, theo kinh nghiệm và các dịch vụ của hàng chúng tôi có thuể ước lượng chung để trả lời: Thời gian gửi hàng đi Anh chỉ từ 3-12 ngày tùy dịch vụ.

Tuy vậy dịch vụ gửi hàng nhanh hay chậm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đại chỉ nhận hàng chính xác, chọn dịch vụ, chọn hãng vận chuyển, quá trình kiểm dịch thông quan. Sau đâu là một số mốc thời gian chính:

 • Dịch vụ nhanh: thời gian chuyển phát nhanh đi Anh chỉ từ 3-5 ngày làm việc.
 • Dịch vụ thường: thời gian gửi hàng đi Anh chỉ từ 5 – 7 ngày làm việc.
 • Dịch vụ siêu tiết kiệm: thời gian vận chuyển hàng hóa đi Anh chỉ từ 10-14 ngày làm việc.

Xem thêm: van-chuyen-hang-tu-sai-gon-di-amsterdam/