Vận chuyển hàng hóa Việt Nam đi Đan Mạch

Vận chuyển hàng hóa đi Vanuatu

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Đan Mạch

Bạn cần vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Đan Mạch?

Bạn cần ship quà cho người thân ở Đan Mạch?

Bạn cần gửi hàng mẫu cho đối tác ở Đan Mạch

Việc vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Đan Mạch thông qua dịch vụ của công ty Airasia Cargo sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí và thời gian. Hàng hóa của bạn cũng sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Đan Mạch vỡ mộng vì Omicron

Thông tin về Đan Mạch và hoạt động vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Đan Mạch

Vương Quốc Đan Mạch là một quốc gia thuộc vùng bán đảo Scandinavia ở Bắc Âu. Đan Mạch là thành viên của Liên minh châu Âu từ năm 1973 đồng thời là thành viên sáng lập của NATO và OECD. Đan Mạch có nền kinh tế phát triển mạnh ở nhiều nhóm ngành nghề. Trong đó dịch vụ và đánh bắt thủy hải sản đóng vai trò trọng yếu. Quốc gia này được xếp hạng là nơi hạnh phúc nhất thế giới dựa trên các tiêu chí sức khỏe, phúc lợi xã hội và giáo dục, là nước yên bình thứ nhì trên thế giới sau New Zealand.

Đan Mạch hiện là quốc gia Bắc Âu đầu tiên thiết lập quan hệ ngoại giao với Việt Nam vào năm 1971. Trong gần 50 năm qua, Việt Nam và Đan Mạch đã có những cái tiến không ngừng trong việc củng cố mối quan hệ.  Hai bên đã tiến hành nhiều cuộc trao đổi đoàn cấp cao từ năm 1977 đến năm 2013.

Tại Đan Mạch hiện có khoảng 12.000 người Việt Nam sinh sống. Cộng đồng người Việt tại Đan Mạch khá ổn định và có nhiều hoạt động làm ăn với trong nước. Đây cũng chính là một trong những nhân tố thúc đẩy nhu cầu chuyển gửi hàng hóa từ Đan Mạch đi Việt Nam.

9 điều thú vị tại đất nước Đan Mạch

Dịch vụ gửi hàng đi Đan Mạch tại Airasia Cargo

Hiện nay, số lượng các công ty vận tải hàng hóa quốc tế tham gia khai thác dịch vụ chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Đan Mạch cũng tăng nhanh chóng. Và một trong những công ty vận tải có đủ uy tín để khách hàng trao gửi niềm tin chính là Airasia Cargo.  Hiện nay công ty Airasia Cargo đang nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, thư từ, quà tặng từ Việt Nam đi sang các thành phố của Đan Mạch như:

  • Chuyển phát nhanh/ vận chuyển/ Ship hàng tới Copenhagen, Århus, Odense, Aalborg, Esbjerg, Randers, Koldin.
  • Chuyển phát nhanh/ vận chuyển/ Ship hàng tới Horsens, Vejle, Roskilde, Helsingør, Herning, Hørsholm, Silkeborg.
  • Chuyển phát nhanh/ vận chuyển/ Ship hàng tới Næstved, Fredericia, Viborg, Køge, Holstebro, Taastrup, Slagelse.
  • Chuyển phát nhanh/ vận chuyển/ Ship hàng tới Hillerød, Sønderborg, Holbæk, Svendbor, Hjørring, Frederikshavn, Hadersle, Ringsted, Ølstykke/Stenløse.

Những đặc điểm văn hóa Đan Mạch bạn cần biết khi đi du học | Du Học Online  - Chia sẻ thông tin du học, tư vấn visa du học

Hoạt động vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Đan Mạch của Airasia Cargo luôn đảm bảo đáp ứng được những điều kiện sau đây:

✔  Phí chuyển gửi hàng rẻ nhất:

Chi phí vận chuyển, chuyển phát nhanh đi Đan Mạch của Airasia Cargo luôn ưu đãi hơn so với mặt bằng của thị trường chuyển gửi hàng trong nước từ 5 – 10 %.

✔ Đảm bảo uy tín cao nhất:

Hiện nay, Airasia Cargo đang xây dựng một lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng đầy đủ. Quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo tối đa khi có sự cố ngoài mong muốn.

✔Có nhiều gói chuyển phát khác nhau:

Khách hàng có thể chọn lựa các gói cước gửi hàng đi Đan Mạch khác nhau như: gói ban đêm, siêu tốc, gói giao nhanh, gói qua ngày và gói tiết kiệm.

✔ Cung cách phục vụ chuyên nghiệp và hiện đại nhất:

Airasia Cargo cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

Top 3 địa danh không thể bỏ lỡ khi đến Đan Mạch | Du lịch Đan Mạch

Vận chuyển gửi hàng đi Đan Mạch tại Airasia Cargo như thế nào?

Hiện nay công ty Airasia Cargo nhận chuyển gửi hàng các loại hàng hóa, thư từ, bưu phẩm từ Việt Nam đi Đan Mạch với một quy trình đơn giản – nhanh chóng – đảm bảo nhất. Rất đơn giản, nhanh chóng – bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây là đã hoàn tất quy trình chuyển hàng của mình:

Bước 1: Liên hệ với chúng tôi

Quý khách có nhu cầu chuyển hàng đi Đan Mạch thì liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của Airasia Cargo  và cung cấp thông tin về đơn hàng cần chuyển gửi hàng. Airasia Cargo sẽ tiếp nhận bưu phẩm, bưu kiện của khách hàng và tính toán giá cước.

Bước 2: Xác nhận đơn giá và thanh toán

Nhân viên của Airasia Cargo sẽ báo giá và tạo hóa đơn vận chuyển cho khách. Nếu đồng ý với đơn bao giá thì khách hàng tiến hành thanh toán.

Bước 3: Đợi chuyển gửi hàng

Airasia Cargo sẽ vận chuyển theo các hình thức tương ứng với những gói cước mà khách đã lựa chọn như: chuyển gửi hàng siêu tốc và chuyển gửi hàng tiết kiệm từ Việt Nam đi Đan Mạch.

Bước 4: Hoàn tất đơn hàng

Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi tại các tỉnh, thành phố của vương quốc Đan Mạch. Khi khách hàng ở Đan Mạch đã nhận được đơn hàng thì quá trình giao dịch đã hoàn tất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi: