Vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Thổ Nhĩ Kỳ

chuyen-phat-nhanh-gia-re-di-albania

Vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Thổ Nhĩ Kỳ

Bạn có một kiện hàng lớn muốn gửi gấp sang Thổ Nhĩ Kỳ. Kiện hàng là những món đồ quan trọng và không thể xảy ra tình trạng hỏng hóc. Bạn không biết đâu là nơi có thể giúp mình thực hiện công việc này. Đừng lo, có hệ thống đại lý chuyển phát nhanh Airasia Cargo, việc gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ đơn giản hơn bao giờ hết.

Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ: Cẩm nang từ A đến Z - iVIVU.com

Gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ tại Airasia Cargo

Tự hào là đơn vị số một chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài. Hệ thống đại lý chuyển phát nhanh Airasia Cargo đem lại cho khách hàng sự hài lòng, tin tưởng. Đến với Airasia Cargo, việc gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ được chúng tôi bảo đảm hoàn toàn. Công ty cam đoan sự an toàn cho mọi mặt hàng, giá thành rẻ và cạnh tranh. Các mặt hàng đều được giữ nguyên kiện từ lúc đi cho đến lúc nhận. Và đương nhiên, chúng tôi cam đoan chịu mọi trách nhiệm cho dịch vụ chuyển phát.

Qua nhiều năm thành lập, không phải ngẫu nhiên mà khách hàng chọn chúng tôi- Airasia Cargo chứ không phải địa chỉ nào khác. Mạng lưới dịch vụ rộng khắp, năng lực vận chuyển hàng đầu. Một lần đến với Airasia Cargo, lòng tin của các bạn sẽ được chứng minh.

Dịch vụ gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ nhận gửi đa dạng các loại mặt hàng

Nhiều khách hàng tìm đến Airasia Cargo với sự lo lắng: Tôi muốn gửi đồ gia dụng, gửi đồ điện tử, muốn gửi giấy tờ,… Liệu có thể gửi không?

Hãy bỏ qua mọi nỗi lo đó, vì chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng tối đa theo cách của mình. Các mặt hàng đứng đầu trong danh sách gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ có thể kể đến:

  • Đồ gia dùng dùng trong sinh hoạt như: nồi, niêu, bát, đũa,…
  • Các mặt hàng mỹ phẩm chuyển sang để dùng hay kinh doanh
  • Các loại thuốc đặc trị chỉ Việt Nam mới có, người thân muốn gửi sang cho người nhà ở Thổ Nhĩ Kỳ.
  • Thậm chí, cả thức ăn, đặc sản gửi sang làm quà tặng, để nấu nướng
  • Các loại giấy tờ như hồ sơ, sổ sách,…
  • Chỉ cần các mặt hàng nằm trong danh sách mặt hàng hợp pháp. Đừng lo, Airasia Cargo đưa hàng đến tận nơi cho quý khách.

Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ: Những địa điểm không thể bỏ qua khi đến đây

Thời gian gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ không là vấn đề với Airasia Cargo

Ngoài nỗi lo về các mặt hàng được phép hay không được phép gửi sang Thổ Nhĩ Kỳ. Khách hàng còn quan tâm và lo lắng về thời gian gửi đồ. Bởi nếu không nhanh, không kịp, món hàng có thể bị mất, thất lạc, hay ảnh hưởng đến công việc.

Thổ Nhĩ Kỳ mất 3 tỷ USD vì khách Nga ngừng tới - VnExpress Du lịch

Đương nhiên, là nơi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu. Airasia Cargo chưa bao giờ nhận lời phàn nàn nào từ khách hàng. Các món hàng đều đến tay người nhận nhanh nhất, an toàn và nguyên vẹn. Tùy thuộc vào món đồ cũng như khung thời gian vận chuyển. Hàng hóa đến tay người nhận có sự xê dịch thời gian. Tuy nhiên, mức thời gian chủ yếu:

  • Chuyển phát nhanh: từ 1-2 ngày
  • Chuyển phát tiết kiệm: từ 3-4 ngày
  • Chuyển phát siêu tiết kiệm: 1 tuần

Đảm bảo sự tiện lợi nhất cho quá trình giao- nhận hàng. Gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ tại Airasia Cargo giao tận nơi cho người nhận. Đúng với thời gian thỏa thuận từ trước. Với mọi thắc mắc của quý khách hàng, số điện thoại 0888 114 228 luôn sẵn sàng tiếp nhận và giải đáp miễn phí.

Cách tư vấn nhiệt tình, dễ hiểu, rõ ràng sẽ là điểm cộng chỉ có tại Airasia Cargo. Luôn lấy chữ tín làm động lực để phát triển dịch vụ. Vì thế, dù là mặt hàng lớn hay bé, nặng hay nhẹ, mọi công tác tiến hành đều cam đoan tính chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa của bạn được an toàn và nguyên vẹn nhất. Đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng trong suốt thời gian qua.