VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI HÀN QUỐC GIÁ RẺ

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI HÀN QUỐC GIÁ RẺ

Bạn đang cần tìm kiểu giải pháp vận chuyển hàng hóa đi Hàn Quốc với chi phí tiết kiệm nhất?

Bạn cần tìm kiếm một doanh nghiệp uy tín, có chỗ đứng trên thị trường?

Hãy để Airasia Cargo là giải pháp của bạn?

Thị trường xuất khẩu Hàn Quốc

Đối với doanh nghiệp Việt Nam, Hàn Quốc là thị trường vô cùng hấp dẫn, đặc biệt đối với các mặt hàng Việt Nam có thế mạnh như nông thủy sản, thực phẩm chế biến, dệt may, giày dép, đồ gỗ.

Đối với thị trường khó tính như Hàn Quốc như yêu cầu đối với chất lượng và phẩm cấp hàng hóa luôn phải được chú trọng và đề cao, đưa ra những hướng giải quyết các vấn đề bất cập có thể phát sinh trong quá trình xuất nhập khẩu…, góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam phục hồi sản xuất, đẩy mạnh xuất khẩu các sản phẩm chế biến từ nông sản, thực phẩm… sang thị trường Hàn Quốc.

Hàn Quốc và Việt Nam có mối quan hệ hợp tác kinh tế bền vững lâu dài, mỗi năm lượng hàng hóa mà Hàn Quốc nhập khẩu của Việt Nam luôn đạt một con số ấn tượng, chính vì vậy đây được coi là thị trường vô cùng tiềm năng cho các doanh nghiệp Việt Nam muốn ở rộng thị trường kinh doanh.

Hàn Quốc và các sân bay quốc tế lớn

Hàn Quốc là một quốc gia có lãnh thổ không quá rộng lớn nên chỉ có tổng cộng 13 sân bay lớn nhỏ, trong đó có đến 6 sân bay quốc tế quan trọng là: sân bay Incheon, sân bay Gimhae, sân bay Gimpo, sân bay Yangyang và sân bay Jeju. Trong đó, sân bay Incheon và sân bay Busan là nơi chủ yếu tiếp nhận các chuyến bay đưa du khách từ Việt Nam đến Hàn Quốc.

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN)

Sân bay tại TP. Hồ Chí Minh có tên là sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN) – Tan Son Nhat International Airport. Sân bay này đứng thứ nhất cả về diện tích cũng như công suất hoạt động tại Việt Nam. Địa chỉ nằm ở quận Tân Bình, cách trung tâm 8km, khá thuận lợi cho việc di chuyển vào thành phố.
Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN)
Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN)

Sân bay Quốc tế Incheon (ICN)

Sân bay tại Seoul (Hàn Quốc) có tên gọi là sân bay Quốc tế Incheon (ICN) – Incheon International Airport. Đây là sân bay lớn nhất tại Hàn Quốc và cách Seoul khoảng 70km về phía Tây, khá xa trung tâm thành phố. Sẽ mất tầm 1,5 tiếng nếu di chuyển bằng ô tô ở đường bộ.

Giới thiệu về chặng bay từ Việt Nam đến Hàn Quốc

Hiện nay, các chuyển bay từ Việt Nam sang Hàn Quốc thông qua 3 sân bay là: sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN) – TP. Hồ Chí Minh, sân bay quốc tế Cam Ranh (CXR) – thành phố Nha Trang, sân bay quốc tế Đà Nẵng (DAD) – thành phố Đà Nẵng, sân bay quốc tế Nội Bài (HAN) – thành phố Hà Nội. Từ Việt Nam đến Hàn Quốc các chuyến bay chủ yếu hạ cánh tại sân bay Incheon (ICN) thuộc thủ đô Seoul và sân bay Gimhae (PUS) ở thành phố Busan.

Các hàng hàng không đang khai thác chặng bay từ Việt Nam sang Hàn Quốc bao gồm: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Asiana Airlines, Thai Airways, Korean Air, Malaysia Airlines,…

Giới thiệu về chặng bay từ Việt Nam đến Hàn Quốc
Giới thiệu về chặng bay từ Việt Nam đến Hàn Quốc

Airsia Cargo cung cấp giá cước vận chuyển đi Hàn Quốc của VietNam Airlines chặng SGN – ICN

Đóng theo Carton

Mức cân Giá MYC
(Phụ phí xăng dầu)
ISS
(Phí bảo hiểm)
SCC (Phí soi chiếu) CGC (Phí truyền điện bill) AWB (Airway bill) Frequency
Min 70$ Allin Allin 0.017 6.00 8.00 Daily
-45kg 7.1$
+45kg 2.65$
+100kg 1.8$
+300kg 1.4$
+500kg 1.2$
+1000kg 1.15$

 Đóng theo kiện gỗ

Mức cân Giá MYC
(Phụ phí xăng dầu)
ISS
(Phí bảo hiểm)
SCC (Phí soi chiếu) CGC (Phí truyền điện bill) AWB (Airway bill) Frequency
Min 70$ Allin Allin 0.017 6.00 8.00 Daily
-45kg 7.1$
+45kg 2.65$
+100kg 1.8$
+300kg 1.45$
+500kg 1.25$
+1000kg 1.2$

Lịch bay chặng SGN – ICN của Vietnam Airlines

Hiện nay, Vietnam Airlines khai thác các tuyến bay thẳng và transit tại các sân bay Nội Bài, sân bay Đà Nẵng.

Chuyến bay thẳng từ SGN đi ICN rơi vào khoảng hơn 7 tiếng, các hãng lệch nhau nhiều nhất tầm 30 phút. Ngoài ra, nếu bay quá cảnh (1 – 2 điểm dừng) thời gian transit sẽ làm chuyến bay của bạn kéo dài từ 9 – 25 tiếng tùy chặng.

Xem thêm:

Dịch vụ khai báo hải quan trọn gói

Gửi hỏa tốc Đà Nẵng đi Nha Trang