Vận chuyển đồng hồ treo tường đi Thụy Sĩ giá rẻ nhất năm 2022

Vận chuyển đồng hồ treo tường đi Thụy Sĩ giá rẻ nhất năm 2022

Đồng hồ treo tường:

Đồng hồ decor treo tường như tên gọi thì đây là mẫu đồng hồ có tác dụng như là một dụng cụ, thiết bị chuyên dùng để đo thời gian, cho ra thời gian chính xác nhất trong một ngày giúp cho gia chủ có thể quản lý thời gian của mình một cách ổn định. Đồng thời, đồng hồ decor treo tường còn là một món đồ decor trang trí cho không gian nhà bạn thêm sang trọng, có thẩm mỹ.

Vận chuyển đồng hồ treo tường đi Thụy Sĩ giá rẻ nhất năm 2022
Vận chuyển đồng hồ treo tường đi Thụy Sĩ giá rẻ nhất năm 2022

Là vật dụng thiết yếu vừa là vật trang trí giúp ngôi nhà thêm xin đẹp. Nhu cầu mua bán trao đổi đồng hồ này ngày một tăng cao. Vật dụng này cũng được trao đổi ra nước ngoài cũng dần trở thành xu hướng. Airasia Cargo cung cấp dịch vụ vận chuyển đồng hồ treo tường đi Thụy Sĩ – là nơi các vật dụng trang trí nhà cửa rất được ưa chuộng.

Thụy Sĩ

Thụy Sĩ, quốc danh hiện tại là Liên bang Thụy Sĩ (tiếng Latinh: Confœderatio Helvetica) là một quốc gia không giáp biển thuộc khu vực Tây Âu, với dân số khoảng 7.5 triệu người. Thụy Sĩ là quốc gia theo thể chế cộng hòa liên bang gồm 26 bang với thủ đô là thành phố Berne và hai trung tâm kinh tế lớn là Genève và Zurich.

Do vị trí địa lí đặc biệt nằm giữa nhiều nước lớn nên ngôn ngữ của Thụy Sĩ rất đa dạng. Đất nước này có tới 4 ngôn ngữ chính thức là tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý và tiếng Romansh. Bên cạnh đó, Thụy Sĩ còn là nước có truyền thống lịch sử về sự trung lập. Đất nước này không xảy ra bất kỳ một cuộc chiến tranh nào từ năm 1815 đến nay và là trụ sở của nhiều tổ chức quốc tế quan trọng như Ủy ban Chữ thập đỏ Quốc tế, Tổ chức Thương mại Thế giới.

Thụy Sĩ là một quốc gia nhiều đồi núi với những phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp trên dãy núi Alps như những đỉnh núi cao, những dòng sông băng và nhiều hồ nước đẹp. Đất nước này còn nổi tiếng về ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ và được biết đến như một trong những nền kinh tế thịnh vượng

nhất thế giới.Ngày Việt Nam tại Thụy Sĩ 2021 sẽ được tổ chức trực tuyến | Báo Dân tộc và Phát triển

Các thành phố ở Thụy Sĩ Airasia Cargo nhận vận chuyển hàng hóa đến:

Lucerne, Zürich, Bern, Lausanne, Neuchâtel, Montreux, Chur, Basel, Fribourg, Zug, Delémont, Solothurn, Nyon, Riehen, Thun,…..Và còn nhiều nơi trên khăp nước nước Thụy Sĩ.

Đọc thêm: Chuyển phát nhanh chuyên tuyến Nhật Bản

Thời gian vận chuyển đồng hồ treo tường đi Thụy Sĩ

Quý khách hàng thường hay thắc mắc: Gửi hàng đi Thụy Sĩ mất bao nhiêu ngày? Tùy vào hãng vận chuyển và dịch vụ quý khách lựa chọn mà thời gian vận chuyển sẽ nhanh hay chậm khác nhau. Thường các hãng vận chuyển hàng háo đi Thụy Sĩ có 3 dịch vụ chính sau:

 • Gửi nhanh: Thời gian chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Thụy Sĩ từ 5-7 ngày.
 • Gửi tiết kiệm: Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Thụy Sĩ từ 7-10 ngày.

Tùy vào chi phí quý khách chi trả mong muốn có thể được tư vấn chọn dịch vụ phù hợp. Chúng tôi thường khuyến cáo khách hàng nên chọn dịch vụ thường để tiết kiệm chi phí tối đa.

Tại sao  Airasia Cargo là lựa chọn tốt nhất khi vận chuyển hàng hóa đi Thụy Sĩ

Vận chuyển đồng hồ treo tường đi Thụy Sĩ bằng đường hàng không
Vận chuyển đồng hồ treo tường đi Thụy Sĩ bằng đường hàng không
 • Thời gian nhận hàng đúng với cam kết trong hợp đồng
 • Hàng hóa chuyển đi sẽ được theo dõi hàng ngày, đồng thời thông báo đến với người gửi hoặc người nhận sau khi nhận bưu phẩm.
 • Miễn phí trong dịch vụ đóng gói, giao nhận
 • Tư vấn các thủ tục thông quan hàng hóa với dịch vụ vận chuyển đồng hồ treo tường đi Thụy Sĩ
 • Giao nhận tận nơi, phát hàng tận nhà.
 •  Đóng gói, bao bì miễn phí

Hơn nữa Airasia Cargo:

 • Giải quyết sự cố nhanh chóng, chuyên nghiệp và trách nhiệm.
 •  Giá cước tại Airport Cargo có nhiều ưu đãi hơn các đơn vị vận chuyển khác
 •  Airasia Cargo là đại lý cấp 1 của VJ Cargo và nhiều hãng hàng không khác
 •  Gửi hàng hóa bằng đường hàng không sẽ nhanh chóng hơn
 •  Nhân viên giao nhận nhiệt tình, kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng
 •  Công nghệ quản lý tiên tiến

Đặc biệt hơn chúng tôi có ưu đãi cước vận chuyển  siêu lớn lên đến 50% cho các đơn hàng vận chuyển đi Thụy Sĩ trong cuối năm 2022

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ. Quý khách vui lòng truy cập vào trang www.airasiacargo.vn