Vận chuyển đèn ngủ đi Campuchia giá rẻ số 1 thị trường

Vận chuyển đèn ngủ đi Campuchia giá rẻ số 1 thị trường

Đèn ngủ

Đèn ngủ là một loại đèn chiếu sáng nhỏ, thường chạy bằng điện. Đèn được đặt ở một số vị trí thuận tiện cho sinh hoạt, đi lại vào ban đêm. Một số người sử dụng đèn để tạo cảm giác an toàn khi ngủ, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Theo nghiên cứu khoa học, khi ngủ thì mắt vẫn cảm nhận được sự hoạt động của ánh sáng, cũng như bóng đèn. Vì thế, việc ngăn chặn tiếp xúc ánh sáng sẽ giúp não bộ nghỉ ngơi, và giấc ngủ ngon hơn.

Vận chuyển đèn ngủ đi Campuchia giá rẻ số 1 thị trường
Vận chuyển đèn ngủ đi Campuchia giá rẻ số 1 thị trường

Nhưng thực tế, công suất của các loại đèn ngủ thường rất thấp và ít khả năng gây hại đến sức khỏe. Đồng thời, cũng tùy thuộc vào thói quen người dùng mà ánh sáng sẽ ảnh hưởng ít nhiều, hoặc thích nghi tốt với ánh sáng.

là một trong những món đồ nội thất không thể thiếu trong phòng ngủ của mỗi người. Chiếc đèn mang ánh sáng vào phòng, là vật trang trí giúp căn phòng trở nên hoàn hảo và có sức sống.Ngoài ra, một số loại đèn ngủ còn có tác dụng làm dịu, tốt cho sức khỏe, giúp bạn ngủ ngon hơn

Các loại đèn ngủ phổ biến:

Đèn ngủ treo tường

Đèn phòng ngủ ốp tường

Đèn phòng ngủ LED

Airasia Cargo cung cấp dịch vụ vận chuyển đèn ngủ đi Campuchia với giá chi  phí tiết kiệm. Giá cước vận chuyển trong những tháng cuối năm 2022 sẽ được giảm tới 35%. Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng.

Đọc thêm: Gửi tài liệu đi Florida giá rẻ

Campuchia

Campuchia, còn được gọi là “đất nước chùa tháp”, nằm ở tây nam bán đảo Đông Dương; phía tây và tây bắc giáp Thái Lan, phía đông giáp Việt Nam, phía đông bắc giáp Lào, phía nam giáp biển. Thủ đô Phnom Penh là thành phố lớn nhất và trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa của Campuchia.

Campuchia có diện tích 181.035 km2, với một nửa là đồng bằng tập trung ở hướng nam và đông nam, còn lại là đồi, núi bao quanh đất nước. Hệ thống sông ngòi của Campuchia tập trung trong các lưu vực chính, như Biển Hồ (Tonlé Sap) và vịnh Thái Lan. Sông Mekong chảy dài từ bắc đến nam đất nước Campuchia.

Giới thiệu về luật đầu tư của Campuchia - Kiến thức

Các tỉnh ở Campuchia mà Airaisa Cargo có thể vận chuyển hàng hóa nói riêng cũng như đèn ngủ nói riêng:

Phnôm Pênh, Kâm Póng Sao, Xiêm Riệp, Kampot, Kratié, Battambang,Sihanoukville, Kampot, Kratie,…. và còn nhiều tỉnh thành khác ở Campuchia nữa

Hướng dẫn đóng gói đèn ngủ ( hàng dễ vỡ)

Sử dụng vật liệu chuyên để đóng gói hàng dễ vỡ

Đầu tiên bạn cần sử dụng giấy bubble, loại giấy chuyên để dùng đóng gói hàng dễ vỡ. Bubble là loại giấy tạo nên bởi những bóng khí cao 1,27cm giữa 2 tấm nilon. Loại giấy này có độ êm, ôm sát được vào đồ đạc bất kể hình dạng nào nên khả năng chống va đập rất tốt. Ngoài ra thì còn có xốp, mút, hạt nở cũng được sử dụng để tránh va đập hàng dễ vỡ.

Tất cả những vật liệu này đều có bán tại các cửa hàng vật liệu tạp hoá, bạn có thể dễ dàng tìm mua. Chi phí cho nó cũng rất rẻ nên đừng ngại chuẩn bị đầy đủ cẩn thận nhé.

Dùng giấy bubble gói quanh sản phẩm cần vận chuyển

Để có cách đóng gói hàng dễ vỡ chuẩn, bạn nên quấn giấy bubble quanh mỗi sản phẩm, ví dụ mỗi một chiếc bát, chiếc đĩa đều cuốn bằng giấy bubble sau đó mới sắp xếp vào thùng, hạn chế quá trình va đập xô xát khi vận chuyển. Tuỳ theo kích thước, hình dạng của từng sản phẩm mà bạn xem xét quấn lượng giấy hợp lý. Chú ý các góc cạnh và các bộ phận dễ vỡ để ưu tiên bọc cẩn thận hơn.
Đọc thêm: Gửi hàng hóa chuyên tuyến đi Nhật Bản

Đóng gói hàng dễ vỡ vào thùng carton hoặc thùng gỗ

Sau khi đã bọc xong giấy bubble bạn xếp hàng vào trong thùng carton hoặc thùng gỗ. Lưu ý sử dụng thùng rộng vừa đủ, không to quá vì trong quá trình vận chuyển có thể làm xô dịch đồ đạc trong thùng dẫn đến va chạm đổ vỡ.
Hướng dẫn đóng gói đèn ngủ ( hàng dễ vỡ)
Hướng dẫn đóng gói đèn ngủ ( hàng dễ vỡ)

Lưu ý không để thùng hàng có khoảng trống

Bạn có thể dùng bông, xốp, giấy bubble để lấp đầy những khoảng trống trong thùng carton hoặc thùng gỗ. Cách đóng gói hàng dễ vỡ này giúp cố định các sản phẩm bên trong thùng không bị xê dịch trong quá trình vận chuyển

Dùng băng keo dán chặt bên ngoài

Bước cuối cùng để đóng gói hàng dễ vỡ, là sử dụng băng keo dán chặt bên ngoài thùng. Bạn nên sử dụng những loại băng keo có màu và dày dặn để dán phần hộp. Sử dụng băng keo trong để dán phần hoá đơn hay thông tin cho đơn hàng để shipper hay người nhận đều thấy được thông tin.

Quy trình gửi gối hơi tại  AIRASIA CARGO

 NHẬN THÔNG TIN TỪ KHÁCH HÀNG

Khách hàng cung cấp thông tin đầy đủ về lô hàng để chúng có thể tư vấn cho quý khách

NHẬN HÀNG VÀ XỬ LÝ HÀNG

Chúng tôi hỗ trợ nhận hàng trực tiếp tại nhà khách hàng hoặc khách hàng có thể gửi hàng trực tiếp tại các văn phòng của chúng tô trên khắp cả nước. Hàng sau khi được nhận sẽ xử lý,đóng thùng và tiến hành gửi đi.

VẬN CHUYỂN VÀ THEO DÕI LỊCH TRÌNH

Sau khi hàng đã được booking chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng mã tracking theo từng dịch vụ để khách hàng theo dõi trên hệ thống.

GIAO HÀNG VÀ KẾT THÚC

Hàng hóa sau quá trình vận chuyển sẽ được giao tận tay người nhận theo đúng thỏa thuận…

Cám ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của Airasia Cargo. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập www.airasiacargo.vn

Mọi ý kiến hay thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số hotline để được giải đáp một cách nhanh nhất!!