Nhập hàng từ Amazon Mỹ và ship về Việt Nam nhanh chóng, giá rẻ

nhap-hang-tu-amazon

Nhập hàng từ Amazon Mỹ và ship về Việt Nam nhanh chóng, giá rẻ

Bạn cần Nhập hàng từ Amazon Mỹ?

Bạn cần mua hàng trên Amazon mà không biết làm cách nào?

Amazon là trang mua sắm hàng đầu khá nổi tiếng tại Mỹ và nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Nếu đang có ý định mua sắm các mặt hàng Mỹ chất lượng thì Amazon chính là một địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua. Đừng quá lo lắng nếu bạn chưa có kinh nghiệm mua hàng trên Amazon, Airasia sẽ giúp bạn thỏa sức mua sắm mọi mặt hàng với dịch vụ Chuyên nhận order đặt mua hàng trên Amazon .

nhap-hang-tu-amazon

Quy trình nhập hàng trên Amazon Mỹ đơn giản với Airaisa

Bài viết này Airasia sẽ hướng dẫn các khách hàng tại VN cách để mua và ship hàng từ Mỹ hoặc từ Amazon về VN một cách hết sức đơn giản
Bước 1: Chọn sản phẩm cần mua.
Việc đầu tiên bạn cần làm là vào các website bán hàng uy tín ở Mỹ tại đây để xem và chọn sản phẩm bạn muốn mua, mổi website bán hàng uy tín tại Mỹ Airasia có liệt kê các chi phí liên quan đến ship nội địa Mỹ và Tax (thuế mua hàng) tại Mỹ của Seller để các bạn hình dung được các chi phí cuối cùng phải có để mua sản phẩm tại Mỹ.
Bước 2: Copy đường Link Sản phẩm cần mua.
Sau khi chọn được sản phẩm muốn mua việc tiếp theo bạn cần làm là Copy đường Link (đường dẫn) của sản phẩm để gởi cho Airasia

Bước 3: Gởi thông tin sản phẩm cần mua cho Airasia
Sau khi copy đường Link sản phẩm cần mua, bạn tiếp tục vào mục Dịch vụ mua hàng hộ hoặc Gởi yêu cầu báo giá để điền thông tin yêu cầu Airasia báo giá chi phí mua sản phẩm này cho bạn và giao sản phẩm về đến nhà mình tại VN.

Một số kinh nghiệm cần biết khi chọn nhập hàng từ Amazon Mỹ

1. Về sản phẩm:
– Giá bán của sản phẩm: Thường một sản phẩm trên Amazon sẽ có nhiều người bán khác nhau, nhiều người có thể bán cùng một giá nhưng cũng có khi mổi người bán một giá, vậy để biết giá bạn định mua có phải là người bán giá rẻ nhất trên amazon hay chưa mời bạn xem hình ảnh bên dưới.

Mua hàng trên amazon

2.Về người bán: Trên Amazon có nhiều người bán khác nhau, có 3 loại người bán mà bạn cần phải biết khi mua hàng.
Loại 1: Sản phẩm được bán và giao hàng bởi Amazon, Ví dụ: Ships from and sold by Amazon.com
Đối với các sản phẩm được bán từ Amazon tất nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm cũng như uy tín từ Amazon rồi, đối với những người mới lần đầu mua hàng tại Mỹ nên chọn những người bán uy tín như Amazon, tuy nhiên mua các sản phẩm được bán bởi Amazon bạn phải chịu thêm 8% thuế mua hàng tại Mỹ, như là thuế VAT của VN mình vậy nhé.
Loại 2: Sản phẩm được bán bởi một cá nhân khác nhưng giao hàng bởi Amazon, Ví dụ: Sold by ABCXYZ…. and Fulfilled by Amazon.
Phần lớn những sản phẩm được bán bởi cá nhân khác nhưng giao hàng bởi Amazon mức độ uy tín cũng khá cao và phần lớn là những người bán uy tín lớn tại Mỹ, ngoài ra mua hàng từ nguồn những người bán này bạn nhận được chính sách giao hàng nhanh của Amazon và thông thường là không bị thuế 8% khi mua hàng.
Loại 3: Sản phẩm được bán và giao hàng bởi một cá nhân khác trên amazon, Ví dụ: Ships from and sold by ABCXYZ…
Trường hợp những người bán này bạn cần phải xem kỹ người bán trước khi mua, vì ngay tại website Amazon nhưng vẫn có nhiều người bán hàng từ TQ đăng ký bán hàng tại đây, vì vậy chất lượng sản phẩm là điều bạn cực kỳ cần lưu ý với những trường hợp này, tất nhiên vẫn có nhiều người bán uy tín khác trên Amazon nhưng nếu bạn có đủ kinh nghiệm để nhận biết thì hãy mua nhé.

Airaisa chuyên nhận order , nhập hàng từ Amazon

Bạn là một người khá yêu thích các mặt hàng trên Amazon. Bạn muốn mua hàng trên Amazon.com nhưng lại không biết phải làm thế nào để chuyển hàng về Việt Nam. Airasia sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên với dịch vụ chuyên nhận order đặt mua hàng trên Amazon

Chúng tôi nhận đặt mua hộ và chuyển mọi món hàng từ Amazon.com về Việt Nam không giới hạn số lượng kích thước (trừ các mặt hàng chất lỏng, hàng cấm, hàng dễ cháy nổ).

Nhập hàng từ Amazon Mỹ tại Airaisa có những ưu điểm nào

Với mong muốn mang đến sự phục vụ tốt nhất cho mọi khách hàng của mình, World Courier luôn nỗ lực nâng cao các dịch vụ của chính mình để làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất. Dịch vụ của chúng tôi có những ưu điểm như

–         Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, cam kết rõ ràng 

–         Báo giá tự động, thanh toán đa dạng

 –         Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, giỏi tiếng Anh, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình tìm hàng, chọn seller

 –         Hỗ trợ mọi thủ tục hải quan, thuế quan khi chuyển hàng về Việt Nam

–         Hàng hóa đảm bảo an toàn, không hư hỏng, tháo seal hay tách rời 

–         Cước phí rẻ, cạnh tranh, hoàn toàn không có bất kì khoản phí phát sinh nào khác

–         Thời gian xử lý đơn hàng và chuyển hàng về nhanh, không để khách phải chờ đợi lâu

–         Khách hàng có thể theo dõi lịch trình đơn hàng chi tiết qua mail, điện thoại

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác:

SHIP QUỐC TẾ – DỊCH VỤ MUA HỘ – GOM HÀNG – VẬN CHUYỂN  !

Hãy liên hệ ngay với AirAsia để được tư vấn nhanh nhất!