Gửi Yến Sào Đi Mỹ giá rẻ , tiết kiệm đến 30% với Airasia Cargo

Gửi Yến Sào Đi Mỹ

Gửi Yến Sào Đi Mỹ giá rẻ , tiết kiệm đến 30% với Airasia Cargo

Tại AIR ASIA cung cấp các dịch vụ Gửi Yến Sào Đi Mỹ , vận chuyển nhiều loại hàng hóa gửi hàng đi Mỹ siêu nhanh, siêu rẻ vô cùng tiện lợi. Với kinh nghiêm nhiều năm trong ngành chuyển phát nhanh hàng hóa đi nước ngoài đặc biệt Mỹ. Chúng tôi vô cùng tự tin sẽ đáp đầy đủ nhu cầu khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Gửi Yến Sào Đi Mỹ
Gửi Yến Sào Đi Mỹ

Lý do nhiều người gửi yến sào đi Mỹ?

Tổ chim yến còn được gọi là yến sào –  là một loại thực phẩm – dược phẩm nổi tiếng được làm bằng nước giải của chim yến.

Món ăn này được xem là cao lương mỹ vị của nhiều quốc gia ở  Đông Á như Nhật Bản, Triều Tiên, Trung Quốc, Việt Nam, Malaysia, Indonesia và một số quốc gia khác. Ở nước ta, yến sào được xếp vào hàng Bát Trân.

Bên cạnh đó, hàm lượng chất dinh dưỡng của yến sào được xếp top 1 được nhiều người sử dụng để phục hồi sức khỏe. Trong yến sào có :

  • Giàu các nguyên tố đa và vi lượng như canxi, sắt, đồng, kẽm, boron… giúp ổn định thần kinh,  bổ não, tăng cường trí nhớ, chống lão hóa.
  • Trong tổ yến còn có 8,6% lượng silic và tyrosine sẽ giúp phục hồi tổn thương cho cơ thể, kích thích hồng cầu sinh trưởng.
  • Tổ yến còn chứa các hormon như testosterone và estradiol có tác dụng tăng nội tiết tố, tăng ham muốn.
  •  Ở trẻ em và người lớn tuổi, tổ yến có tác dụng cải thiện tiêu hóa và bổ sung dinh dưỡng giúp cơ thể tăng được sức đề kháng rất tốt.
  • Với thành phần Threonine phong phú  tham gia vào quá trình sản xuất collagen và elastin thúc đẩy quá trình tái tạo các tế bào mới, làm tăng độ đàn hồi, cải thiện kết cấu da, có thể ngăn ngừa các vết thâm, nám hình thành, mang đến cho chị em phụ nữ một làn da khỏe đẹp, hồng hào.

Bên cạnh đó, chi phí yến sào gửi đi Mỹ cũng sẽ rẻ gấp đôi gấp ba so với việc mua trực tiếp tại Mỹ. Nên nhiều kiều bào sinh sống tại Mỹ chọn cách mua hàng bên Việt Nam gửi sang để tiết kiệm chi phí.

Gửi yến sào đi Mỹ có an toàn không?

Câu trả lời là không. Yến sào là một loại thực phẩm nằm trong danh mục cấm gửi đi Mỹ. Chính vì vậy, mặc dù công ty lớn, đơn vị chuyên nhận chuyển phát hàng quốc tế, nhưng cũng e ngại với yến sào.

Nếu thủ tục thiếu sót, đóng gói hàng hóa không cẩn thận, kỹ càng thì hàng hóa của bạn sẽ bị tịch thu tại cục hải quan của Mỹ. Thậm chí có thể thiêu hủy ngay lập tức.

Chính vì vậy, Airasiacargo sẽ giúp bạn vượt qua nỗi lo đấy, cùng bạn chấp nhận thử thách, và trải nghiệm những sự hài lòng mỹ mãn nhất chỉ có tại Airasiacargo

Chúng tôi tự tin giúp bạn gửi yến sào đến tận tay người nhận bên Mỹ mà không thất thoát hàng hóa, cũng như hạn chế sự cố xảy ra đến mức thấp nhất.

Các dịch vụ Gửi Yến Sào Đi Mỹ tại Airasiacargo

Dịch vụ và hỗ trợ về thủ tục

Nhằm giúp Quý khách an tâm, Airasiacargo có nhiều dịch vụ hỗ trợ về thủ tục. Hỗ trợ quy trình khai báo hải quan, cũng như đặc biệt. Bằng cách đảm bảo quy trình khai báo hải quan diễn ra thuận lợi và hiệu quả. TADA có thể cung cấp dịch vụ điều chỉnh invoice, mã phân loại hàng hóa, quốc gia sản xuất, các khoản về thông tin thương mại sau khi làm xong thủ tục thông quan hàng nhập vào nước Mỹ. Để chỉnh sửa những nội dung đã nộp trước và tất nhiên là sẽ có cước phí.

Dịch vụ xuất hàng

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM của Airasiacargo đảm bảo hàng hóa vận chuyển đi nhanh từ 2-3 ngày nhận được hàng. Đồng thời hàng hóa của khách hàng sẽ giao tận nơi an toàn và miễn phí. Văn phòng và chi nhánh của chúng tôi phân bố hầu hết trên khắp thế giới. Phục vụ quý khách hàng bất kỳ lúc nào khi cần gửi hàng. Dịch vụ của Airasiacargo mang tới cho Quý Khách khả năng theo dõi, định vị lô hàng bằng qua hệ thống tracking. Khách hàng sẽ biết được vị trí lô hàng của mình ở đâu và dự kiến khi nào sẽ phát hàng.

Dịch vụ nhập hàng

Khách hàng hiện đang ở Mỹ, chúng tôi có văn phòng tại CALI & TEXAS. Quý khách có thể đến gửi hàng trực tiếp để chúng tôi nhập kiện hàng đó về Việt Nam.

Khách hàng tại Việt Nam cần order hàng về. Quý khách chỉ cần đặt hàng gửi tới văn phòng của chúng tôi. Hàng sẽ được chúng tôi nhập về và người nhận được kiện hàng trong vòng 10-15 ngày.

>>>Tham khảo:

Gửi thuốc tây, thực phẩm đi Hàn Quốc

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ thực phẩm chức năng từ Incheon, Hàn Quốc về Hải Phòng