Gửi thuốc tây đi Mỹ giá rẻ nhất, tiết kiệm nhất

gui-thuoc-tay-di-my

Gửi thuốc tây đi Mỹ giá rẻ nhất, tiết kiệm nhất

Tại AIR ASIA cung cấp các dịch vụ Gửi thuốc tây đi Mỹ, vận chuyển nhiều loại hàng hóa gửi hàng đi Mỹ siêu nhanh, siêu rẻ vô cùng tiện lợi. Với kinh nghiêm nhiều năm trong ngành chuyển phát nhanh hàng hóa đi nước ngoài đặc biệt Mỹ. Chúng tôi vô cùng tự tin sẽ đáp đầy đủ nhu cầu khách hàng một cách hiệu quả nhất.

gui-thuoc-tay-di-my

Gửi thuốc tây đi Mỹ qua bưu điện có được không?

Gửi thuốc tây đi Mỹ qua bưu điện có được không là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Theo quy định, bạn hoàn toàn có thể gửi thuốc Tây sang Mỹ bằng đường bưu điện. Nhưng vì đây là mặt hàng đặc biệt nên bạn không thể gửi chung với các mặt hàng thông thường khác.

Để gửi thuốc tây sang Mỹ, bạn cần đi một lô hàng riêng, đóng gói theo tiêu chuẩn và thanh toán cước phí theo quy định của dịch vụ mà bạn lựa chọn.

Những lưu ý khi gửi thuốc tây đi Mỹ bằng bưu điện

Để quá trình gửi thuốc tây đi Mỹ qua bưu điện nhanh chóng, hiệu quả và không gặp khó khăn trong quá trình thông quan, bạn nên lưu ý một số điểm dưới đây:

Gửi thuốc tây nguyên hộp

Một trong những lưu ý bạn phải ghi nhớ khi muốn gửi thuốc tây đi Mỹ qua bưu điện đó chính là thuốc còn nguyên hộp và có tem kiểm định của bộ Y tế. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng của thuốc cũng như có thông tin rõ ràng về thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ của loại thuốc bạn muốn gửi đi.

Thuốc phải rõ nguồn gốc

Những mặt hàng trước khi muốn nhập vào nước Mỹ cần phải được khai báo nguồn gốc rõ ràng. Phía bên nhân viên Hải Quan và Biên Phòng Mỹ sẽ rất gắt gao trong khâu kiểm tra xuất xứ, nguồn gốc của hàng hóa.

Hơn nữa, thuốc tây được sản xuất từ nhiều nguyên liệu khác nhau và có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Vậy nên, bạn cần đảm bảo thuốc rõ nguồn gốc, nguyên đai nguyên kiện để quá trình vận chuyển dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, bạn cần tránh một số loại thuốc bị cấm trên thị trường Mỹ như:

  • Thuốc có thành phần chứa ma túy hoặc chất gây nghiện.
  • Thuốc bị tán nhuyễn, chất lượng không đảm bảo đúng tiêu chuẩn FDA của Mỹ.
Gửi thuốc tây đi Mỹ
Gửi thuốc tây đi Mỹ

Các dịch vụ Gửi thuốc tây đi Mỹ tại Airasiacargo

Dịch vụ và hỗ trợ về thủ tục

Nhằm giúp Quý khách an tâm, Airasiacargo có nhiều dịch vụ hỗ trợ về thủ tục. Hỗ trợ quy trình khai báo hải quan, cũng như đặc biệt. Bằng cách đảm bảo quy trình khai báo hải quan diễn ra thuận lợi và hiệu quả. TADA có thể cung cấp dịch vụ điều chỉnh invoice, mã phân loại hàng hóa, quốc gia sản xuất, các khoản về thông tin thương mại sau khi làm xong thủ tục thông quan hàng nhập vào nước Mỹ. Để chỉnh sửa những nội dung đã nộp trước và tất nhiên là sẽ có cước phí.

Dịch vụ xuất hàng

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM của Airasiacargo đảm bảo hàng hóa vận chuyển đi nhanh từ 2-3 ngày nhận được hàng. Đồng thời hàng hóa của khách hàng sẽ giao tận nơi an toàn và miễn phí. Văn phòng và chi nhánh của chúng tôi phân bố hầu hết trên khắp thế giới. Phục vụ quý khách hàng bất kỳ lúc nào khi cần gửi hàng. Dịch vụ của Airasiacargo mang tới cho Quý Khách khả năng theo dõi, định vị lô hàng bằng qua hệ thống tracking. Khách hàng sẽ biết được vị trí lô hàng của mình ở đâu và dự kiến khi nào sẽ phát hàng.

Dịch vụ nhập hàng

Khách hàng hiện đang ở Mỹ, chúng tôi có văn phòng tại CALI & TEXAS. Quý khách có thể đến gửi hàng trực tiếp để chúng tôi nhập kiện hàng đó về Việt Nam.

Khách hàng tại Việt Nam cần order hàng về. Quý khách chỉ cần đặt hàng gửi tới văn phòng của chúng tôi. Hàng sẽ được chúng tôi nhập về và người nhận được kiện hàng trong vòng 10-15 ngày.

>>>Tham khảo:

Gửi thuốc tây, thực phẩm đi Hàn Quốc

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ thực phẩm chức năng từ Incheon, Hàn Quốc về Hải Phòng