Dịch vụ gửi thực phẩm đi Nga nhanh chóng, giá rẻ nhất tại AirasiaCargo

gui-tai-lieu-di-bi

Dịch vụ gửi thực phẩm đi Nga nhanh chóng, giá rẻ nhất tại AirasiaCargo

Dịch vụ gửi thực phẩm đi Nga uy tín , giá rẻ nhất với AirasiaCargo  . Airasia Cargo là công ty chuyên chuyển phát nhanh nội địa quốc tế. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm chúng tôi tự tin mang đến cho quy khách sự tin tưởng tuyệt đối vào dịch vụ gửi hàng quốc tế Airasia Cargo. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn.

gui-thuc-pham-di-nga
gui-thuc-pham-di-nga

Gửi thực phẩm đi Nga nhận các mặt hàng nào ?

 1. Nhận gửi quần áo, áo khoác, áo lạnh, giày, tất, đồ len…các loại đồ dùng cá nhân cho người thân bên Nga
 2. Chuyển phát nhanh đi Nga với các loại hồ sơ chứng từ, tài liệu
 3. Vận chuyển hàng nặng, các loại máy móc thiết bị cần được gửi trả hoặc đưa đi Nga để bảo trì, bào hành
 4. Nhận gửi hàng loại thuốc tây, thuốc đông ty, thực phẩm chức năng…hàng mẫu đi Nga
 5. Hoặc các loại thực phẩm, bánh kẹo…
 6. và những loại hàng hóa khác

Trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nước Nga có thủ tục hải quan cực kỳ khó đối với trường hợp người nhận là cá nhân. Mỗi một cá nhân chỉ có thể nhận tối đa 1 món hàng đơn giản như quần, áo, giày, thắt lưng, với vai trò là nhà cung cấp dịch vận chuyển và tư vấn dịch vụ Quý Khách hoàn toàn có thể an tâm về dịch vụ tại công ty chúng tôi với các thủ tục nhanh chóng và thủ tục thông quan mau lẹ để người thân hoặc đối tác có thể nhận được hàng đúng hạn.

Các hình thức gửi thực phẩm đi Nga tại AirasiaCargo

Chuyển phát nhanh đi Nga bằng đường hàng không

Đây là giải pháp được các cá nhân và doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu bởi thời gian đên đích cực kỳ nhanh chóng. Loại hình vận chuyển này phù hợp với bưu kiện, giấy tờ, chứng từ quan trọng và hàng hoá có giá trị cao, kích thước vừa, nhỏ.

Tùy vào tính chất công việc và mỗi trường hợp Quý Khách có thể lựa chọn những cách thức hay phương pháp chuyển phát nhanh đi Nga như

 • Dịch vụ gửi đi nhanh – hỏa  tốc: Đảm bảo hàng hóa được gửi sẽ nhanh chóng được vận chuyển sang Nga với thời gian ngắn nhất, bưu kiện của bạn sẽ đến nơi trong thời gian từ 2 – 5 ngày làm việc.
 • Dich vụ gửi hàng tiết kiệm: Nếu không quá khẩn cấp về thời gian gửi hàng thì Quý Khách có thể chọn gửi tiết kiệm của chúng tôi. Với dịch vụ tiết kiệm thì hàng của bạn có thể đi lâu nhưng ngược lại bạn có thể tiết kiệm được chi phí.
 • Chuyển phát hẹn giờ: Dịch vụ này sẽ đảm bảo cho việc nhận và phát hàng vào mọi lúc theo yêu cầu của người gửi. Người gửi sẽ được hoàn trả lại phụ phí nếu hàng hoá không giao đến người nhận đúng thời gian yêu cầu.

Gửi hàng đi Nga bằng đường biển

Đây là giải pháp tối ưu để vận chuyển các lô hàng xuất khẩu, kích thước lớn, là hàng siêu trường siêu trọng. Bên cạnh đó, vận chuyển bằng đường biển thường được áp dụng cho các lô hàng không yêu cầu khắt khe về thời gian vận chuyển. Ưu điểm lớn nhất đó là tiết kiệm chi phí cho chủ hàng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Nga của AirasiaCargo:

 • Chuyển phát nhanh đi quốc tế nhanh gọn với giá cạnh tranh.
 • Thời gian giao hàng luôn đúng theo cam kết và nhanh nhất có thể.
 • Giao hàng tận nơi theo yêu cầu, hạn chế việc di chuyển bất tiện cho khách hàng
 • Chính sách chiết khấu linh hoạt, đem đến sự hài lòng tối đa cho quý khách.
 • Chính sách ưu đãi với khách hàng thân thiết và với những đơn hàng đặc biệt. Đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng..

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ

Đối tác của Airasia Cargo chúng tôi: Indochinapost