Gửi hàng đi Nga giá rẻ, nhanh chóng

Gửi hàng đi Nga giá rẻ, nhanh chóng

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị vận chuyển uy tín để gửi hàng đi Nga?

Bạn lo ngại những rủi ro khi gửi hàng do xung đột giữa Nga và Ukraina?

AirAsia Cargo sẽ là giải pháp tối ưu nhất của bạn!

Gửi hàng đi Nga giá rẻ, nhanh chóng
Gửi hàng đi Nga giá rẻ, nhanh chóng

Tổng quan về Nga

Nước Nga không chỉ được biết đến như một cường quốc kinh tế trên thế giới. Thiên nhiên và con người Nga cũng gây rất nhiều ấn tượng sâu đậm trong lòng bè bạn quốc tế.

Là quốc gia có lịch sử lâu đời và truyền thống văn hóa nghệ thuật độc đáo, đến với nước Nga bạn sẽ được chìm đắm trong những lâu đài, cung điện nguy nga, rực rỡ hay chìm đắm trong tiếng đàn tiếng hát vui tươi, yêu đời của người Nga.

Con người nước Nga

Con người, đất nước Nga để lại ấn tượng hết sức sâu sắc và tốt đẹp trong lòng biết bao người dân Việt Nam chúng ta. Ngay từ khi còn bé, tôi đã được nghe ông bà và rất nhiều người nói về người dân Liên Xô. Mọi người ca ngợi những chiến tích, thành quả chiến đấu lao động, vươn lên dẫn đầu thế giới.

Nét đẹp trong ẩm thực

Ẩm thực Nga có rất nhiều món ăn ngon, hấp dẫn mọi thực khách. Màu sắc của các món ăn ở đây cũng rất ấn tượng. Đó là sự kết hợp giữa màu đỏ tươi của súp củ cải đỏ, sắc vàng, xanh, trắng trong món salat, màu đen bánh mì đen đặc trưng,…

Nét đẹp trong ẩm thực Nga
Nét đẹp trong ẩm thực NgaẨm thực nước này luôn mang lại sự hòa hợp về các nguyên liệu rau củ và thịt cá. Mỗi món ăn đều mang đến giá trị dinh dưỡng cao kèm với sự tinh tế trong món ăn.

Một số địa điểm du lịch nổi tiếng

Bảo tàng State Hermitage

Đây một trong những cung điện có cảnh đẹp nước Nga và bộ sưu tập nghệ thuật tập trung ở đây rất ấn tượng. Đây là điều tuyệt vời nằm trong chuyến đi của bạn đến Saint Petersbourg.

Quảng trường đỏ

Quảng trường đỏ là địa điểm yêu thích của trên thế giới. Nếu bạn đến thăm nó vào lúc sáng sớm (5 giờ sáng – 10 giờ sáng) và buổi tối (9 giờ tối – 1 giờ sáng).

Chỉ đến lúc này bạn mới cảm nhận được sự kỳ diệu hiện ra trước mắt bạn khung cảnh đẹp và hơi thở của lịch sử. Đó là một nơi rất thiêng liêng và tráng lệ vì vậy hãy tận hưởng từng giây phút ở đây.

Quảng trường Cung điện

Một trong những quần thể kiến ​​trúc đẹp nhất và cảnh đẹp nhất trên thế giới, Quảng trường Cung điện vẫn là không gian công cộng chính của St.Petersburg sau gần ba thế kỷ.

Cũng giống như Quảng trường Đỏ ở Moscow, Quảng trường Cung điện ở St.Petersburg là nơi diễn ra nhiều sự kiện lớn trong lịch sử nước Nga.

Ngày nay, có nhiều sự kiện công cộng và buổi hòa nhạc được tổ chức ở đây trong suốt cả năm. Đây cũng là địa điểm yêu thích cho các lễ kỷ niệm Năm Mới, Ngày Chiến thắng, Cánh buồm đỏ thắm và Đêm trắng.

Đảo Kizhi

Một hòn đảo gần trung tâm hình học của Hồ Onega ở Cộng hòa Karelia, Nga. Kiến trúc bằng gỗ có thể được tìm thấy trên khắp nước này, nhưng Đảo Kizhi tự hào có một số ví dụ nổi tiếng và phức tập nhất.
Những công trình kiến ​​trúc này trên đảo Kizhi có niên đại từ nhiều thế kỷ khác nhau. Được ban phước với một trong những quần thể nhà thờ bằng gỗ đẹp như tranh vẽ của Nga, đảo Hồ Onega Kizhi là điểm đến đẹp nhất trên con đường thủy lớn nhất của Nga, sông Volga.

AirAsia Cargo nhận gửi hàng đi Nga giá rẻ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Nga, tới tất cả các tỉnh thành phố của Nga. Bao gồm: Moskva, Saint Petersburg, Tỉnh Novosibirsk, Tỉnh Nizhny Novgorod, Tỉnh Samara, Omsk Oblast, Cộng hòa Tatarstan, Tỉnh Chelyabinsk, Tỉnh Volgograd, Perm crai, Krasnoyarsk Krai,…

Các mặt hàng cấm/hạn chế khi gửi hàng đi Nga

  • Các loại động thực vật quý hiếm, nằm trong sách đỏ
  • Các mặt hàng, thực phẩm không có nguồn gốc xuất xứ
  • Các mặt hàng nhập lậu, trốn thuế,…
  • Các loại vũ khí thô sơ, vũ khi quân dụng,…
  • Mặt hàng bị cấm vận chuyển ở Việt Nam.
  • Các chất kích thích: ma túy, chất gây nghiện
  • Chất nổ, vật liệu nổ như bom, mìn, kíp nổ, dây cháy chậm; pháo hoa, pháo bông, pháo sáng và các loại chất nổ khác.
  • Các chất dễ cháy; các chất lỏng dễ cháy hoặc các loại chất rắn, vật liệu, hóa chất dễ cháy.
  • Bất kì đồ vật nào gây ra mối đe dọa cho hành khách hoặc máy bay.

AirAsia Cargo luôn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa!

Xem thêm:

Xuất khẩu cà phê sang Ý

Dịch vụ chuyển phát nhanh chứng từ, bưu phẩm đi Áo, Châu Âu