Gửi hải sản khô đi Trung Quốc giá rẻ, nhanh chóng

gui-thuc-pham-kho-di-bo-dao-nha

Gửi hải sản khô đi Trung Quốc giá rẻ, nhanh chóng

Gửi hải sản khô đi Trung Quốc giá rẻ, nhanh chóng với Airasiacargo  Nhu cầu về vận chuyển, gửi hàng thực phẩm rất cần thiết. Nhất là mặt hàng hải sản khô, một món ăn đậm chất Việt Nam và bảo quản được lâu. Rất được người Việt Nam cũng như dân Trung bản địa yêu thích. Cùng tìm hiểu dịch vụ Gửi hải sản khô đi Trung Quốc trong bài viết sau nhé .

gui-hai-san-kho-di-Trung-Quoc

Hàng hải sản khô là gì ?

Trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu hải sản khô là như thế nào ? Khô hải sản là các loại hải sản được mang đi phơi khô điển hình thường có: Cá khô, mực khô, tôm khô,… Đây là mặt hàng thuộc ngành thực phẩm khô qua xử lý bằng nhiệt hoặc các phương pháp khác. Đảm bảo hải sản luôn được tươi có thể bảo quản được lâu nhưng vẫn giữ được vị ngon và đặc trưng riêng.

Nguồn hải sản khô cực kì đa dạng và phong phú. Được đánh bắt và mang ra phơi khô. Tùy theo loại hải sản mà người ta có thể phơi khô thời gian khác nhau. Có những loại hải sản khô phơi thời gian ngắn gọi là khô một nắng. Mang vị tươi ngọt riêng biệt rất ngon.

Hàng hải sản khô được chế biến và xử lý khác nhau tùy vào mỗi vùng miền trên đất nước Việt Nam. Vì thế mỗi loại khô hải sản ở từng địa phương khác nhau mang hương vị và nét đặc trưng riêng biệt. Ngoài ra khô hải sản rất dễ bảo quản và có thể bảo quản được lâu. Chỉ cần tránh ẩm mốc để nơi khô ráo là có thể bảo quản trong thời gian dài.

Chính vì những ưu điểm đó mà các kiều bào xa xứ hay các thực khách nước ngoài bận rộn với công việc rất thích loại hàng hải sản phơi khô này. Thơm ngon, bảo quản dễ dàng mà lại dễ dàng chế biến. Vậy đây là cơ hội bạn có thể kinh doanh mặt hàng thực phẩm này đến thị trường Trung Quốc hoặc có thể bạn gửi cho người thân đang sinh sống ở đây nhớ lại hương vị hải sản khô quê hương.Các phương thức gửi hải sản khô đi Trung Quốc.

Gửi hải sản khô đi Trung Quốc có rất nhiều phương thức khác nhau. Việt Nam là một trong những quốc gia có đường biên giới giáp với Trung Quốc. Vì thế ngoài hình thức gửi hàng bằng đường hàng không, ta còn có thể sử dụng đường bộ.

Các dịch vụ Gửi hải sản khô đi Trung Quốc tại Airasiacargo

Gửi hải sản khô đi Trung Quốc bằng đường bộ, đường tiểu ngạch

Như đã đề cập Việt Nam ta có đường biên giới giáp ranh với Trung Quốc. Vì vậy ta có ưu thế khi vận chuyện hàng hóa bằng đường bộ hay đường tiểu ngạch. Ưu điểm của phương thức gửi hàng khô hải sản này chính là thủ tục đơn giản và chi phí thấp. Vì đây được xem là hình thức giao thương mua bán giữa cư dân sinh sống giữa hai nước tại biên giới. Nên các thủ tục hải quan không quá phức tạp. Bên cạnh đó hạ tầng giao thông ngày càng phát triển khiến cho vận chuyển đường bộ nhất là xe tải có thể đi lại dễ dàng và nhanh chóng.

Ngoài ra các đặc điểm nổi bật khác của phương thức vận chuyển hải sản khô sang Trung Quốc này, đó chính là sự linh hoạt và tiện lợi. Nhất là trong khâu chuyển hàng đến tay người tiêu dùng.

Gửi hải sản khô đi Trung Quốc bằng đường hàng không

Gửi hải sản khô đi Trung Quốc bằng đường hàng không rất phổ biến không chỉ riêng với thực phẩm hải sản khô mà còn với đa số các loại hàng hóa khác. Ưu điểm lớn nhất của hình thức gửi hàng này là nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Tất nhiên là nhanh hơn so với di chuyển bằng đường bộ rồi. Ngoài ra các yếu tố đảm bảo an toàn hàng hóa rất cao không sợ rơi đổ trong quá trình vận chuyển. Và còn giảm chi phí lưu kho rất nhiều cho người gửi.

Dịch vụ gửi hàng hóa đi Trung Quốc chuyên nghiệp, giá rẻ tại Airasiacargo

Với các ưu điểm trên thì đi kèm đó là giá thành, chi phí vận chuyển đường hàng công khá cao. Thủ tục hải quan giấy tờ chặt chẽ và phức tạp hơn. Ngoài ra yêu cầu về an toàn thực phẩm và loại hàng hóa rất nghiêm ngặt.

Gửi hải sản khô đi Trung Quốc
Gửi hải sản khô đi Trung Quốc

– Thời gian:

Tuỳ vào từng loại hàng hoá và hình thức vận chuyển, mà thời gian gửi hàng đi Trung Quốc có thể kéo dài từ 3 – 5 ngày. Thời gian vận chuyển, hành trình vận chuyển sẽ được Airasiacargo công khai với khách hàng. Để bạn có thể hoàn toàn an tâm, và dễ dàng kiểm soát sự di chuyển của hàng hoá.

– Con người:

Airasiacargo có hệ thống nhân sự tư vấn giàu kinh nghiệm. Sẵn sàng tư vấn miễn phí 100% tới khách hàng. Tư vấn viên sẽ giúp bạn chọn được hình thức gửi hàng sang Trung Quốc nhanh nhất – tiết kiệm nhất – tốt nhất. Đảm bảo đáp ứng chuẩn nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

– Airasiacargo hệ thống đối tác rộng rãi:

AirAsia cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa trọn vẹn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với các dịch vụ chủ yếu bao gồm:

  • Vận tải hàng không hàng hóa xuất nhập khẩu, giao nhận từ kho chủ hàng hoặc sân bay đến sân bay hoặc kho người nhận.
  • Ðóng gói và bao bì hàng hoá.
  • Kho bãi và phân phối hàng hoá
  • Đại lý bán cước và hợp đồng vận chuyển với nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới: SQ, TG,VN, BA,..

Bên cạnh đó Airasiacargo còn cung cấp các dịch vụ

Chuyển phát nhanh nội địa

Vận tải đường sắt

Vận tải đường biển

Vận tải hàng không

Khai báo hải quan

Bảo hiểm hàng hóa

Cứu hộ hàng hóa