Gửi bánh phồng tôm Cà Mau sang Thái Lan tiết kiệm chi phí đến 30%

Gửi bánh phồng tôm Cà Mau sang Thái Lan tiết kiệm chi phí đến 30%

Gửi bánh phồng tôm Cà Mau sang Thái Lan tiết kiệm chi  đến 30%

Bánh phồng tôm là một loại bánh thường dùng để ăn nhẹ phổ biến tại các nước Đông Nam Á. Bánh đã chiên có độ giòn, xốp, béo ngậy, thơm mùi hải sản. Tại Việt Nam, bánh phồng tôm, được xem là đặc sản của miền Tây Nam Bộ, thường được bán dưới dạng chưa chiên, phải chiên lên trước khi sử dụng.

Bánh phồng tôm Cà Mau

Bánh phồng tôm Cà Mau ngon không chỉ bởi bí quyết pha chế các loại gia vị mà còn đến từ chất liệu con tôm. Tôm để làm bánh phải là con tôm tươi sống, có chất lượng tốt. Tôm ở vuông người ta bán khi mang về phải sơ chế, cấp đông ngay để bảo quản được độ tươi ngon. Thêm nữa phải là con tôm đất, tôm bạc ở vuông nuôi tự nhiên vì loại tôm này thịt rất thơm. Tôm được rửa rạch, lột vỏ và chỉ lấy phần thịt. Sau đó luộc tôm rồi xay nhuyễn, cùng với bột năng, lòng trắng trứng gà, bột nở, hành lá, tiêu… rồi trộn đều. Muốn bánh ngon thì gia vị phải hòa quyện vừa miệng. Ăn bánh phải thấy thơm ngon và phải xốp, mềm là những yếu tố quan trọng nhất.

Sau đó, bột được tráng như làm bánh tráng truyền thống. Khi bánh chín được lấy ra và phơi cho ráo mặt rồi tiến hành cắt từng miếng vuông hình chữ nhật. Bánh sau đó được tiếp tục phơi cho đến khi khô hẵn và phơi càng đặng nắng càng tốt. Khi thưởng thức bánh phồng tôm, người dùng chỉ cần chuẩn bị chảo dầu nóng, rồi cho bánh vào chiên phồng.

Gửi bánh phồng tôm Cà Mau sang Thái Lan tiết kiệm chi phí đến 30%
Gửi bánh phồng tôm Cà Mau sang Thái Lan tiết kiệm chi phí đến 30%

Đặc sản bánh phồng tôm đất Mũi Cà Mau

Với sự tỉ mỉ, chăm chút trong từng chiếc bánh của người làm, bánh phồng tôm Cà Mau được xem là một đặc sản không thể thiếu trong những ngày Xuân về, Tết đến hoặc trở thành món khai vị chủ lực trong các buổi tiệc tùng hay dùng làm quà biếu cho người thân, bạn bè mỗi khi có dịp về thăm vùng tận cùng Tổ quốc này. Những ngày đầu xuân, mọi người cùng quây quầy bên nhau để thưởng thức hương vị thơm ngon của chiếc bánh phồng tôm với tách trà nóng, tạo không khí ấm áp, vui tươi đón chào năm mới thì còn gì bằng.

Gửi bánh phồng tôm Cà Mau sang Thái Lan tiết kiệm chi phí đến 30%
Gửi bánh phồng tôm Cà Mau sang Thái Lan tiết kiệm chi phí đến 30%

Quy trình gửi bánh phồng tôm Cà Mau tại AirAsia Cargo

1.Liên hệ tư vấn với nhân viên của chúng tôi

Quý khách hàng có nhu cầu gửi bánh phồng tôm Cà Mau. Hãy liên hệ ngay qua số hotline của AiraisiaCargo hoặc để lại số điện thoại để được nhận tư vấn.

  • Cung cấp thông tin loại hàng hóa.
  • Cung cấp số lượng và trọng lượng hàng hóa
  • Cung cấp kích thước thùng đựng
  • Yêu cầu về quy cách bảo quản.
  • Tư vấn phương thức vận chuyển.

2. AirAsiaCargo sẽ báo giá chi tiết đến khách hàng

  • Sau khi có đầy đủ các thông tin cơ bản, AirAsiaCargo báo giá cước vận chuyển.
  • Đàm phán và thỏa thuận về giá.
  • Nếu quý khách đồng ý mới mức giá vận chuyển, AirAsiaCargo tiến hành làm hợp đồng xác nhận
  • Nếu quý khách không đồng ý, hai bên sẽ tiến hành đàm phán lại và tư vấn phương thức vận chuyển mới.
  • Xác nhận lại các thông tin: loại hàng, địa chỉ đến, địa chỉ gửi, số lượng, trọng lượng, kích thước.

3. Nhập hàng vào kho AirAsiaCargo

  • AirAsiaCargo sẽ hỗ trợ đến lấy hàng tận nhà.
  • Quý khách hàng mang đến kho của AirAsiaCargo
  • Cân, đo hàng hóa. Đong đếm số lượng hàng hóa.
  • Chốt giá cước vận chuyển.
  • Ký hợp đồng vận chuyển.
  • Thanh toán cước phí vận chuyển.

4. VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

  • Vận chuyển hàng hóa bằng phương thức vận tải theo yêu cầu của quý khách hàng.
  • Vận chuyển trong thời gian nhanh nhất.
  • Đúng thời gian, đúng địa điểm như đã thỏa thuận.
  • Lưu hồ sơ khách hàng.

Tìm hiểu thêm:

Gửi hồng khô Đà Lạt đi Thái Lan giá cước ưu đãi năm 2022 

Dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội đi Libya chuyên nghiệp hàng đầu