GIẢI PHÁP VẬN CHUYỂN BÀN GHẾ ĐI ĐỨC TIẾT KIỆM NHẤT

GIẢI PHÁP VẬN CHUYỂN BÀN GHẾ ĐI ĐỨC TIẾT KIỆM NHẤT

Chi phí cho một bộ bàn ghế vừa ý ở Đức khá cao. Vì thế nhiều người lựa chọn việc vận chuyển bàn ghế đi Đức từ Việt Nam. Và dịch vụ này đang được Airasia Cargo phục vụ rất tốt.

Hiện nay, các nền tảng mảng xã hội hay các sàn thương mại điện tử phát triển. Khách hàng có thể đặt hàng từ nhiều nước rồi gửi đến nơi mình đang sinh sống. Trong đó có dịch vụ gửi bàn ghế đi Đức. Nhiều người Việt sinh sống tại Đức ưa chuộng kiểu dáng, thiết kế của Việt Nam cũng lựa chọn mua hàng và vận chuyển sang Đức. Vì thế dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Đức khá phát triển.

BÀN GHẾ GỬI ĐI ĐỨC
BÀN GHẾ GỬI ĐI ĐỨC

Một số lưu ý khi vận chuyển bàn ghế đi Đức

Bàn ghế gửi đi Đức có nhiều loại được làm từ nhiều vật liệu khác nhau. Nhưng đa phần bàn ghế gửi đi Đức được làm bằng gỗ. Gỗ tuy chắc chắn nhưng khi bị va đập mạnh cũng sẽ để lại những vết xước hoặc hư hỏng không đáng có. Chính vì thế việc đóng gói bàn ghế để gửi đi là điều cần thiết.

– Để tránh hư hỏng, bàn ghế trước khi vận chuyển phải được đóng gói bảo vệ nhất là những góc cạnh. Vì những cạnh là điểm dễ bị tổn thương nhất. Để chắc chắn bộ bàn ghế có thể quấn túi khí bên ngoài đóng khung gỗ để giảm sốc và va chạm tối đa.

– Đối với những bộ bàn ghế có tủ cần cố định tủ lại, tuyệt đối không có các cánh hoặc hộc tủ bung ra trong quá trình vận chuyển. Vì điều này có thể làm hư hỏng bộ bàn ghế trong quá trình vận chuyển.

– Sử dụng thêm lá chống thấm khi vận chuyển bàn ghế vào mùa đông hoặc khi điều kiện thời tiết không thuận lợi.

– Đối với những bộ bàn ghế như sofa cần được bọc kín và tránh va chạm. Vì chất liệu làm sofa rất dễ bị dơ và thủng.

Các hình thức vận chuyển bàn ghế đi Đức

Hiện nay, có 2 phương thức vận chuyển hàng hóa, bàn ghế đi Đức phổ biến đó chính là đường biển và hàng không.

Đường biển

Với phương thức vận chuyển này thì chi phí khá rẻ, an toàn và thích hợp với những hàng hóa có khối lượng lớn. Tuy nhiên thời gian đến của hình thức này ảnh hưởng nhiều vào thời tiết và quá trình vận chuyển của tàu sẽ khá lâu.

Đường hàng không

Đây là hình thức vận chuyển hàng hóa quốc tế được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Hiện nay hầu như quốc gia nào cũng có sân bay và nơi lưu giữ hàng hóa ở sân bay. Và tuyến đường đây cũng phong phú giúp vận chuyển người và hóa đi rất nhanh.

Đối với những hàng hóa dưới 200kg thì hình thức vận chuyển này rất phù hợp. Đổi lại phương thức gửi bàn ghế đi Đức bằng máy bay có chi phí đắt hơn so với đường biển.

Để có mức giá cụ thể quý khách hãy liên hệ với các đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế để biết thêm thông tin chi tiết.

Công ty gửi vận chuyển bàn ghế đi Đứcđáng tin cậy

Nói về vận chuyển hàng hóa quốc tế thì không thể bỏ qua Airasia Cargo. Là đối tác của nhiều công ty vận chuyển như: EMS, DHL, UPS,…. Và hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Sự thành công hôm nay của Airasia Cargo có sự ủng hộ rất nhiệt tình của quý khách hàng trong thời gian qua. Tuy có nhiều khó khăn nhưng Airasia Cargo luôn cố gắng để phục vụ tốt hơn đối với những khách hàng luôn tin tưởng Airasia Cargo

Lựa chọn phân khúc khách hàng tiềm năng là những khách hàng lẻ, hộ gia đình, công ty vừa và nhỏ. Airasia Cargo mong muốn trong năm 2025 là một trong những công ty vận chuyển quốc tế tốt nhất ở phân khúc đã lựa chọn.

GỬI BÀN GHẾ ĐI ĐỨC
GỬI BÀN GHẾ ĐI ĐỨC

Quý khách muốn gửi bàn ghế đi Đức đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Airasia Cargo. Đội ngũ nhân viên Airasia Cargo sẽ tư vấn chi tiết nhất dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo hàng đi nhanh chóng, giá lại vô cùng hợp lý.

Hướng dẫn quy trình gửi hàng đi ĐỨC của Airasia Cargo

Quy trình gửi hàng đi Đức của Airasia Cargo được thực hiện rất đơn giản và rõ ràng.

  • Báo giá gửi hàng đi Đức: Sau khi nhận được nhu cầu từ bạn. Nhân vân của Airasia Cargo sẽ liên hệ báo giá.
  • Đóng gói và lấy hàng: Sau khi đồng ý với báo giá, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi nhận hàng và đóng gói miễn phí.
  • Ký nhận hàng đi Đức: Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, khách hàng 1 liên. Doanh nghiệp giữ 1 liên làm chứng từ xác nhận.
  • Vận chuyển hàng đi Đức: Tùy theo gói cước và dịch vụ lựa chọn. Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa theo những hình thức đa dạng.
  • Phát hàng đi Đức : Chúng tôi sẽ phát hàng tới nơi của người nhận. Người nhận sẽ không phải mất công đi đến bất kì bưu cục nào.

Xem thêm:

Dịch vụ khai báo hải quan trọn gói

Gửi lá trà đi Ấn Độ nhanh chóng tiết kiệm

Vận chuyển hàng hóa đi Melbourne