Dịch vụ vận chuyển Việt – Pháp chuyên nghiệp, giá rẻ

van-tai-duong-bien-quoc-te

Dịch vụ vận chuyển Việt – Pháp chuyên nghiệp, giá rẻ

Bạn có nhu cầu vận chuyển Việt-Pháp?

Bạn đang tìm kiếm nơi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Pháp uy tín từ Việt Nam?

AirAsia nhận vận chuyển Việt – Pháp giá rẻ, đảm bảo uy tín, chất lượng hàng hóa. Nếu có nhu cầu nhập khẩu hàng quốc tế về Việt Nam đừng ngần ngại liên hệ đơn vị chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ nhé!

van-chuyen-viet-phap

Nhu cầu vận chuyển Việt – Pháp

– Chuyển hàng cho người thân, bạn bè ở Việt Nam: Nhiều người đang định cư ở Pháp luôn muốn gửi quà từ Pháp về Việt Nam cho người thân.

– Chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam để kinh doanh: Nhiều bạn trẻ mở shop bán buôn hàng xuất khẩu, trong đó hàng Pháp được xem là bán chạy nhất. Các chủ shop sẽ order hàng từ website tại Pháp, sau đó thông qua đơn vị chuyển hàng quốc tế, ship hàng từ Pháp về Việt Nam.

– Người Pháp chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam: Nói một cách dễ hiểu, những người này sang Việt Nam sinh sống, đa phần họ kinh doanh nhà hàng hoặc các mặt hàng nổi tiếng của Pháp.

AirAsia nhận vận chuyển Việt – Pháp với những mặt hàng nào?

AirAsia nhận vận chuyển các mặt hàng sau đi Pháp:

  • Chuyển phát nhanh các loại chứng từ, hồ sơ, giấy tờ…
  • Chuyển phát nhanh các loại bưu kiện, bưu phẩm, quà tặng…
  • Chuyển phát nhanh các loại quần áo, giày dép, mũ nón…
  • Các mặt hàng điện tử công nghệ như: điện thoại, laptop, máy tính bảng…
  • Các loại thực phẩm khô như: tôm khô, ruốc khô, trà, bánh kẹo, cà phê…
  • Chuyển phát nhanh các loại thuốc: Thuốc Tây, Thuốc Bắc, Thuốc Nam, Thuốc Đông Y…
  • Nhiều mặt khác (ngoài trừ các mặt hàng cấm, hàng nguy hiểm, hàng dễ cháy nổ)

AirAsia ship hàng đến tận nơi ở Pháp

  • Vận chuyển hàng/ Ship hàng/Gửi hàng đến Paris, Marseille, Lyon, Toulouse, Nice, Nantes, Strasbourg, Montpellier, Bordeaux, Lille, Rennes, Reims,
  • Vận chuyển hàng/ Ship hàng/Gửi hàng đến Le Havre, Saint-Etienne, Toulon, Grenoble, Angers, Dijon, Bresr, Le Mans, Nimes, Tours, Amiens, Lômges.
  • Vận chuyển hàng/ Ship hàng/Gửi hàng đến Metz, Béancon, Perpignan, Mulhouse, Roubaix, Saint-Denis, Tourcoing, Avignon,….

Ưu điểm dịch vụ vận chuyển Việt – Pháp tại AirAsia

Chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Pháp an toàn, hiệu quả

Với mong muốn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ quý khách hàng, AirAsia luôn không ngừng nâng cao mọi mặt trong các dịch vụ của mình để mang đến sự phục vụ tốt nhất cho bạn. Với Dịch vụ Chuyển hàng đi Pháp uy tín của AirAsia, khách hàng sẽ nhận được những tiện ích như

– Hệ thống báo giá nhanh chóng, giúp bạn ước lượng được mức cước phí phải chi trả trước khi chuyển hàng

– Thủ tục rõ ràng, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu

– Đội ngũ nhân viên tậm tâm, nhiệt tình, xử lý đơn hàng nhanh trong vòng 12h

– Nhờ có lượng khách hàng ổn định, mối quan hệ tốt với các đơn vị hải quan và luôn chọn máy bay làm phương tiện vận chuyển chính, do đó,AirAsia luôn đảm bảo hàng hóa được chuyển đến tay người nhận trong khoảng thời gian nhanh nhất, không gây ảnh hưởng đến công việc cá nhân của bạn.

AirAsia luôn đóng gói và vận chuyển cẩn thận để tránh làm hư hỏng, đổ vỡ hàng hóa. Nếu trong trình chuyển hàng có bất cứ sự cố nào xảy ra như hàng hư hỏng, mất mát… AirAsia sẽ đền bù 100% thiệt hại cho khách.

AirAsia luôn cảm ơn quý khách hàng trong khoảng thời gian qua đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ Chuyển hàng đi Pháp uy tín của chúng tôi. Dù bạn ở đâu, AirAsia cũng luôn sẵn sàng mang đến sự phục vụ tốt nhất cho bạn.

chuyen-phat-nhanh-ha-noi-di-oman

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác:

SHIP QUỐC TẾ – DỊCH VỤ MUA HỘ – GOM HÀNG – VẬN CHUYỂN TUYẾN PHÁP VỀ VIỆT NAM! Hãy liên hệ ngay với AirAsia để được tư vấn nhanh nhất!