Dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Stockholm (Thuỵ Điển)

Vận chuyển hàng đi Thuỵ Điển

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Stockholm (Thuỵ Điển)

Thụy Điển là nước lớn thứ ba trong Liên minh châu Âu, Thụy Điển là một đất nước xinh đẹp với vẻ đẹp thiên nhiên phong phú và động vật hoang dã đa dạng cùng với nền văn hóa tự do về tư tưởng. Thụy Điển là quê hương của nhiều tập đoàn quốc tế thành công và cũng là nơi sản sinh ra rất nhiều các giải thưởng hàn lâm uy tín như giải Nobel.

Với nền giáo dục phát triển Thụy Điển cũng là nơi các du học sinh Việt Nam chọn để theo học và nghiên cứu. Vì vậy, dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Thụy Điển bằng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng không rất phát triển.

Vận chuyển hàng đi Thuỵ Điển
Vận chuyển hàng đi Thuỵ Điển

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Thuỵ Điển giá rẻ của Air Asia Cargo

Thụy Điển (Sweden) là đất nước thanh bình nằm ở Bắc Âu, nơi có một nền kinh tế phát triển cùng với điều kiện sống vào TOP tốt nhất trên thế giới. Đến Thụy Điển, quý khách sẽ có cơ hội tận hưởng một kỳ nghỉ yên bình nhưng cũng vô cùng thú vị với những người dân hiền hòa, hiếu khách, những cảnh quan tuyệt đẹp và những nét văn hóa truyền thống đặc biệt.

Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Thụy Điển đã và đang ngày càng nhiều vì lượng người Việt Nam tại Thụy Điển định cư và học tập gia tăng thời gian gần đây vì quá trình hội nhập và nâng tầm quan hệ Việt Nam EU, các hãng vận chuyển hàng hóa đi Thụy Điển cũng đẩy mạnh tham gia khai thác thị trường này từ 1 tuần 2-3 chuyến thành bay Daily mỗi ngày.

Lợi thế là cấp 1 các hãng vận chuyển nên bảng giá mà Air Asia Cargo xây dựng tuyến này khá rẻ và được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Chúng tôi là một trong những đơn vị vận chuyển hàng đi Thụy Điển lớn nhất tại Việt Nam, với hơn 10 năm phục vụ chúng tôi có đủ năng lực đảm bảo cho khách hàng về gái cước và đóng gói vận chuyển, các chuyến bay sẽ khởi hành từ 3 trung tâm khai thác chính:

  • Gửi hàng từ Hà Nội đi Thụy Điển (Sweden).
  • Gửi hàng từ Đà Nẵng đi Thụy Điển (Sweden)..
  • Gửi hàng từ TP HCM đi Thụy Điển (Sweden)..

Xem thêm: dich-vu-chuyen-phat-nhanh-di-my-gia-re/

Vận chuyển hàng đi Thuỵ Điển
Vận chuyển hàng đi Thuỵ Điển

Hướng dẫn quy trình đóng gói và vận chuyển hàng đi Thuỵ Điển

Khách hàng gửi hàng thường sẽ rất muốn tìm hiểu xem quy trình vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Thuỵ Điển như thế nào? Không giống như vận chuyển trong nước, vận chuyển hàng đi Thuỵ Điển cũng giống với các nước thuộc Châu Âu có sự khác biệt rõ ràng.

Các mặt hàng nhập vào Thuỵ Điển điều kiện khá phức tạp và qua nhiều khâu và cửa khẩu hải quan mới đến được tay người nhận. Chúng ta cùng nhau khám phá nhé:

Tư vấn và báo giá: Khách hàng sẽ tìm hiểu về công ty và trao đổi thắc mắc với nhân viên Air Asia Cargo qua các kênh Zalo, Viber, Facebook Mesenger, … Nhân viên kinh doanh sẽ gửi bảng báo giá cước mới nhất để quý khách tham khảo và chốt giá .

Nhận hàng và đóng gói: Door to Door là dịch vụ ưu Việt nhất hiện nay của Air Asia Cargo. Khách hàng chỉ cần ở nhà chuẩn bị hàng, sẽ có nhân viên Pickup đến tận nhà đóng gói hoặc khách hàng có thể mang hàng lên trực tiếp công ty.

Khai chứng từ hàng hóa: Hàng sẽ được nhân viên Chứng Từ của chúng tôi khai khai hồ sơ và packinglist các mặt hàng và giá trị hàng. Sau đó tiền hành book mã vận chuyển Air Waybill hàng không.

Vận chuyển: Sau khi dán nhãn label, mã vận đơn. Lô hàng sẽ xuất kho Air Asia Cargo đến hãng, hãng vận chuyển tiến hành kiểm tra và làm thủ tục xuất.

Theo dõi : Trong quá trình vận chuyển sẽ có một bước quan trọng là nhân viên sale phụ trách lô hàng sẽ cung cấp mã Tracking Number để khách hàng có thể theo dõi Online.

Giao Hàng: Hàng sau khi thông quan xong thì sẽ được phát tận nhà cho quý khách.

Vận chuyển hàng đi Thuỵ Điển
Vận chuyển hàng đi Thuỵ Điển

Thời gian vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Stockholm

Tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa theo các hình thức tương ứng như:

  • Dịch vụ chuyển nhanh: Thời gian từ 2-3 ngày.
  • Dịch vụ chuyển tiết kiệm: 4-5 ngày.
  • Dịch vụ chuyển siêu tiết kiệm: 1 tuần.
  • Dịch vụ vận chuyển đường biển giá rẻ.

Xem thêm: chuyen-phat-nhanh-tu-hai-phong-den-sai-gon-2/