Dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Jakarta

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Jakarta

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Jakarta

Jakarta và Việt Nam hiện là đối tác đặc biệt quan trọng trên phương diện thương mại. Do đó, nhu cầu chuyển hàng, vận tải hàng hóa qua lại rất cao. Đến với Air Asia Cargo, khách hàng sẽ được tiếp cận với những dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Jakarta tốt nhất hiện nay.

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Jakarta
Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Jakarta

Nhu cầu vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Jakarta

Jakarta ,tên đầy đủ là Tỉnh Đặc khu Thủ đô Jakarta, là thủ đô và là thành phố lớn nhất của Indonesia. Jakarta tọa lạc trên bờ tây bắc của đảo Java – hòn đảo có dân số đông nhất thế giới, có diện tích 661,52 km² và dân số 10.562.088 người năm 2021. Đây là thành phố đông dân nhất ở khu vực Đông Nam Á và là thủ phủ ngoại giao của khối ASEAN.

Jakarta có nền Kinh tế phức hợp giữa các thành phần tư nhân và nhà nước. Trong những năm qua, kinh tế đã có những bước phát triển nhanh chóng.  Các đối tác thương mại chính của Jakarta bao gồm: Pháp, Đức, Ý, Ấn Độ, Cuba, Venezuela, Nam Phi, Thổ Nhĩ Kỳ,  Pakistan Nga, Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc, Syria …

Hai bên đã có nhiều cuộc trao đổi đoàn cấp cao ở cấp chủ tịch nước, Phó thủ tướng, bộ trưởng và đưa đến kí kết các hiệp định như: hiệp định thoả thuận chung về hợp tác kinh tế, văn hoá và khoa học kỹ thuật ; hiệp định về thương mại, lãnh sự và lập Ủy ban Hỗn hợp, hiệp định hợp tác văn hoá, hiệp định vận tải hàng không,  hiệp định Vận tải biển thương mại (2002), hiệp định khuyến khích và bảo hộ đầu tư.

Trong tương lai, các hoạt động trao đổi thương mại này sẽ tiếp tục tăng trưởng. Do đó, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Jakarta sẽ không ngừng nâng lên.

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Jakarta
Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Jakarta

Lưu ý khi gửi hàng từ Việt Nam đi Indonesia

Những hàng hóa nhận gửi

 • Tài liệu, giấy tờ, thư từ, sách vở,…
 • Quần áo, giày dép, hàng cá nhân thông thường, túi xách, bóp ví,… (lưu ý đối với các mặt hàng không chính hãng, Fado Express không cam kết sẽ được nhập cảnh tại Indonesia)
 • Thực phẩm khô không có nguồn gốc từ động vật, các loại hạt,…
 • Mỹ phẩm, sữa tắm, kem dưỡng da,…(lưu ý hàng rõ nguồn gốc, xuất xứ)
 • Thiết bị điện tử, hàng công nghệ có pin sạc và không pin sạc… (tối đa 2 sản phẩm trên 1 đơn hàng)
 • Hàng hóa dễ vỡ như chai lọ thủy tinh, đồ gốm sứ,…
 • Hàng hóa lớn cồng kềnh khác…
Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Jakarta
Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Jakarta

Những hàng hóa không nhận gửi

 • Hàng hóa nằm trong danh mục cấm xuất khẩu hoặc nhập khẩu tại Indonesia
 • Văn hóa phẩm đồi trụy, tài liệu phản động, tài liệu mật quốc gia,…
 • Mặt hàng nguy hiểm dễ cháy nổ
 • Chất kích thích ma túy, cần sa,…
 • Tiền tệ, hiện kim, đồ có giá trị cao như vàng bạc, đá quý
 • Hàng hóa phi pháp, không rõ nguồn gốc khác,…

Xem thêm: dich-vu-van-chuyen-thuc-pham-di-han-quoc-nhanh-an-toan/

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Jakarta của Air Asia Cargo

Air Asia Cargo là đơn vị vận chuyển hàng hóa giữa các nước đến Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã giúp cho khách hàng gửi những bưu phẩm đi một cách an toàn. Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Indonesia tại Air Asia Cargo?

Vận chuyển hàng hóa an toàn

Khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Indonesia của Air Asia Cargo, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì hàng hóa được gửi đi sẽ được đảm bảo an toàn. Trước khi được gửi đi, chúng tôi sẽ kiểm tra hàng hóa của bạn trước khi vận chuyển và phân loại hàng hóa. Trong quá trình vận chuyển, nếu hàng hóa bị hư hỏng hoặc thất lạc. Air Asia Cargo sẽ đền bù giá trị hàng hóa cho khách hàng.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Thời gian gửi hàng đi Indonesia luôn là điều khiến nhiều khách hàng quan tâm. Air Asia Cargo sẽ gửi hàng theo đúng dự kiến và thông báo trước cho bạn. Ngoài ra còn luôn cập nhật tình trạng đơn hàng vận chuyển cho khách hàng.

Giá dịch vụ cạnh tranh

Giá ship hàng Indonesia của Trường Phát cạnh tranh với thị trường và giá thành rẻ hơn khi bạn gửi hàng hóa càng nhiều. Bạn cũng nên chú ý nên gom hàng thành 1 đợt và gửi, như vậy sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

Luôn tư vấn và hỗ trợ khách hàng

Khi bạn gửi hàng đi Indonesia sẽ được tư vấn các vấn đề liên quan đến việc gửi hàng như thủ tục và giá cả. Nếu bạn không thể mang hàng đến khi được thì hãy cung cấp địa chỉ cụ thể để Air Asia Cargo hỗ trợ lấy hàng.

Trên đây là những thông tin về việc vận chuyển hàng đi Indonesia Air Asia Cargo muốn cung cấp cho bạn. Hy vọng, với những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ gửi hàng uy tín, chất lượng. Nếu bạn cần tư vấn hoặc hỗ trợ gửi hàng Indonesia và các nước khác thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp.

Xem thêm: gui-long-den-di-phap/