DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG THÁI LAN UY TÍN SỐ 1

DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG THÁI LAN UY TÍN SỐ 1

Với dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan tại AIR ASIA CARGO, quý khách chỉ cần ở nhà vẫn có thể mua được hàng hóa ở Thái Lan với giá gốc như khi qua tận nơi mua hàng.

Việc di chuyển từ Việt Nam sang Thái Lan hiện nay không còn là vấn đề quá khó khăn. Tuy nhiên chỉ vì một vài sản phẩm yêu thích bạn bỏ công sức lặn lội như vậy thật mệt mỏi. Bên cạnh đó, chi phí phục vụ công việc di chuyển khá cao khiến người tiêu dùng cần suy nghĩ lại. Nhằm xóa bỏ được những khó khăn cho khách hàng, hiện nay nhiều đơn vị đã mở ra dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan, nó đáp ứng được các tiêu chí khách hàng đặt ra.Chọn sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan của đơn vị nào?

DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG THÁI LAN UY TÍN SỐ 1
DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG THÁI LAN UY TÍN SỐ 1

Trên thị trường hiện nay, dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan được các đơn vị đầu tư phát triển, do đó nó mọc lên như nấm sau cơn mưa khiến người sử dụng không khỏi băn khoăn. Đứng giữa nhiều sự lựa chọn khác nhau, bạn băn khoăn không biết chọn nơi đâu đáng tin cậy để chọn mặt gửi vàng. Bởi chỉ một chút sơ suất xảy ra quý khách có thể gặp ngay đơn vị lừa đảo cung cấp những sản phẩm kém chất lượng. Nếu muốn xóa bỏ được điều đó, bạn hãy đến ngay với dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan từ AIR ASIA CARGO.

Đây là một trong những dịch vụ tuy mới ra đời nhưng đã nhận được sự chú ý của 8/10 khách hàng tìm đến khi có nhu cầu mua hàng Thái Lan. Điều đó phần nào cho bạn thấy được uy tín của công ty đối với dịch vụ này. Bên cạnh đó, công ty luôn đảm bảo được chất lượng hàng hóa. Bởi chúng tôi thông thuộc những mặt hàng tại Thái Lan.

Cam kết dịch vụ “mua hộ hàng Thái Lan” tại AIR ASIA CARGO

– Giao hàng đúng sản phẩm, đầy đủ số lượng
– Hàng về đúng hẹn, giao hàng tận nơi
– Quý khách có thể mua nhiều loại hàng hóa và chủng loại khác nhau. Chúng tôi không hạn chế số lượng sản phẩm và loại hàng quý khách cần mua
– Hàng hóa được bảo hiểm 100% khi vận chuyển.

Một số website mua hàng Thái Lan uy tín

Nếu bạn mua hàng Thái Lan mà vẫn chưa có nguồn để tham khảo, hãy tìm trên những website bán hàng tổng hợp Lazada, Shopee Thái Lan để mua được hàng chính hãng với giá tốt nhất như:

 • https://www.lazada.co.th/
 • https://shopee.co.th/
 • https://portal.weloveshopping.com/

AIR ASIA CARGO là đơn vị chuyên order ship hàng Thái Lan miễn phí dịch vụ, hàng hóa được ship về tay khách an toàn, đúng với thời gian dự kiến. Hơn thế nữa, nếu khách mua về kinh doanh, nhập hàng số lượng lớn, chi phí vận chuyển hàng hóa sẽ được giảm xuống ở mức thấp nhất, giúp người mua tiết kiệm chi phí.

Vì sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi để mua hộ hàng Thái Lan?

DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG THÁI LAN UY TÍN SỐ 1
DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG THÁI LAN UY TÍN SỐ 1

Khi không thể mua hàng Thái Lan theo cách truyền thống, mọi người sẽ đổi thành hình thức mua hàng online. Tuy nhiên, mua hàng online tại website Thái không dễ dàng như mua hàng trong nước. Vì vấn đề bất đồng ngôn ngữ, tìm nguồn hàng, cách mua hàng, cách thanh toán,… gây nhiều khó khăn cho người mua hàng. Do vậy, cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ “mua hộ hàng Thái Lan” của :

 • Mua hàng đúng sản phẩm, giá giữ nguyên tại website
 • Chia sẻ nguồn cung cấp hàng hóa bên Thái Lan uy tín, giá rẻ.
 • Thanh toán an toàn, đơn giản và bảo mật thông tin.
 • Hàng hóa được ship về nước đảm bảo, nếu có sai sót sẽ được bồi thường.

Mua hộ hàng Thái Lan gồm các mặt hàng gì?

AIR ASIA CARGO mua hộ hàng Thái Lan với rất nhiều mặt hàng, nhưng phổ biến nhất là:

 • Mua hộ hàng Thái Lan phổ biến nhất là mặt hàng thời trang, mỹ phẩm: quần áo, giày dép, các loại túi xách, đồ lót, đồ trẻ em hay sữa rửa mặt, phụ kiện làm đẹp, kem dưỡng da, sữa dưỡng thể… là những món hàng thường được các chị em mua sắm online trên các website của Thái Lan.
 • Hàng thực phẩm: bánh kẹo, mì gói, gia vị, cà phê, đồ hộp,… của Thái Lan được bán tại trung tâm thương mại có giá cực kỳ rẻ.
 • Hàng linh kiện, phụ tùng, đồ chơi: các mặt hàng như linh kiện, phụ tùng và đồ chơi xe ô tô, xe máy, xe điện… được bán bên Thái có giá rẻ, hàng chất lượng cao.
 • Các loại cây trồng, hạt giống: một số giống sứ, lan Hồ Điệp, giống cây ăn quả… của Thái Lan cũng được người dân mua về để gieo trồng cho vụ mùa bội thu.
 • Ngoài ra, cần câu cá, dầu gió, hàng gia dụng, đồ nội thất… của Thái Lan cũng được dịch vụ order hàng Thái tại mua mỗi ngày.

LIên hệ Air Asia Cargo để được hỗ trợ tư vấn miễn phí!

Xem thêm

Chuyển phát nhanh HCM đi các tỉnh

Vận chuyển ngũ cốc đi Pháp