Mua hàng trên Amazon Quốc tế tại Việt Nam có được không

mua-hang-tren-amazon

Mua hàng trên Amazon Quốc tế tại Việt Nam có được không

Mua hàng trên Amazon Quốc tế tại Việt Nam có được không ?    Amazon là trang thương mại điện tử nổi tiếng hàng đầu trên thế giới với kho hàng hóa khổng lồ. Việc mua hàng trên Amazon từ lâu đã không còn là hoạt động xa lạ với những cá nhân/ tổ chức muốn nhập hàng ngoại về Việt Nam cho công việc kinh doanh hay tiêu dùng cá nhân của mình.

mua-hang-tren-amazon

1. Điều kiện để mua hàng trên Amazon

Đầu tiên, để order Amazon bạn cần tài khoản của riêng mình để sử dụng các Dịch vụ Amazon nhất định. Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản và có phương thức thanh toán hợp lệ được liên kết với tài khoản đó. Điều này có nghĩa rằng, nếu bạn ở Việt Nam bạn cần trang bị cho mình các loại thẻ hay dịch vụ thanh toán quốc tế như: MasterCard, Visa…

Bạn có thể thiết lập nhiều phương thức thanh toán để mua hàng Amazon giá rẻ, nếu có vấn đề khi tính phí với phương thức thanh toán đã chọn của bạn, Amazon có thể tính phí bất kỳ phương thức thanh toán hợp lệ nào khác được liên kết với tài khoản.

Amazon bán các sản phẩm dành cho trẻ em nhưng lại bán cho người lớn, những người có thể mua hàng Amazon Mỹ bằng thẻ tín dụng hoặc phương thức thanh toán được cho phép khác. Nếu bạn dưới 18 tuổi, bạn chỉ có thể mua hàng trên Amazon khi có sự tham gia của cha mẹ hoặc người giám hộ. Cha mẹ và người giám hộ có thể tạo hồ sơ cho thanh thiếu niên trong hộ gia đình Amazon của họ, hoặc nhận order Amazon hộ.

Danh sách order rượu trên Amazon dành cho người lớn. Bạn phải từ 21 tuổi trở lên để mua rượu hoặc sử dụng bất kỳ chức năng nào của trang web liên quan đến rượu. Amazon có quyền từ chối dịch vụ, chấm dứt tài khoản, chấm dứt quyền sử dụng Dịch vụ Amazon của bạn, xóa hoặc chỉnh sửa nội dung, hoặc hủy đơn đặt hàng theo quyết định riêng của mình.

Ngoài ra, nếu bạn muốn mua hàng Amazon giá rẻ một cách trực tiếp, bạn cần có địa chỉ giao hàng tại Mỹ hoặc các quốc gia mà Amazon hỗ trợ ship hàng.

2. Mua hàng trên Amazon giá rẻ có khó không?

Đối với việc mua hàng trên Amazon bạn hoàn toàn có thể tự mình thực hiện các thao tác order hàng khi hiểu rõ cách thức hoạt động của trang web cũng như các chính sách thanh toán, giao hàng,… Tuy nhiên, nếu là người mới lần đầu tiếp cận với sàn thương mại điện tử này thì việc mua hàng Amazon giá rẻ không phải chuyện dễ, bạn có thể gặp phải một số khó khăn như:

  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt không là một trong số những ngôn ngữ được Amazon hỗ trợ, vì vậy nếu bạn không biết tiếng Anh hay một số ngôn ngữ khác bạn có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm sản, các thông tin liên quan đến chúng và các chính sách khác của Amazon…

  • Các bước order hàng Amazon phức tạp: Khi mua hàng trên Amazon ngoài việc lựa chọn sản phẩm, bạn cần thiết lập các thông tin khác như phương thức thanh toán, địa chỉ giao hàng… đôi khi sẽ khiến bạn cảm thấy bối rối khi order hàng.

Những khó khăn này nếu không được khắc phục triệt để đôi khi sẽ dẫn đến những rủi ro như: chọn nhầm sản phẩm kém chất lượng, chọn nhầm phương thức thanh toán khiến chi phí cao hơn… Vì vậy nếu bạn chưa có kinh nghiệm mua hàng Amazon giá rẻ, tốt hơn hết nên tìm đến những dịch vụ mua hàng hộ có nhận order Amazon để có những trải nghiệm tuyệt vời khi mua sắm trên sàn thương mại khổng lồ này.

3. Kinh nghiệm quan trọng khi mua hàng, order hàng trên Amazon bạn không thể không biết

Kinh nghiệm mua hàng trên Amazon đầu tiên là đọc kỹ mô tả sản phẩm, mặt hàng muốn mua. Amazon là một kho hàng khổng lồ, bất cứ loại hàng hóa nào cũng có hàng ngàn những sản phẩm tương tự đến từ những nhà cung cấp khác nhau từ uy tín đến kém uy tín. Vì vậy, khi mua hàng Amazon, hãy đảm bảo rằng bạn đọc kỹ mô tả mặt hàng trước khi mua hàng để có thể chọn đúng sản phẩm mà mình muốn cũng như sản phẩm chất lượng nhất.

Không giao dịch bên ngoài Amazon 

Không bao giờ chấp nhận đề nghị mua bên ngoài Amazon. Một số người bán hàng vô đạo đức sẽ cố gắng lôi kéo người mua mua các mặt hàng mà không thông qua Amazon để tránh mức phí khi hoạt động trên sàn thương mại điện tử này. Tuy nhiên, nếu bạn không thực hiện giao dịch thông qua Amazon, bạn sẽ không được hưởng những chính sách bảo vệ người mua và có thể dẫn đến những rủi ro mà không thể khiếu nại. Đây cũng là kinh nghiệm mua hàng trên Amazon mà bạn cần lưu tâm.

Giao tiếp với người bán khi mua hàng trên Amazon

Luôn liên lạc thông qua hệ thống nhắn tin Amazon cũng là chia sẻ của những người có kinh nghiệm mua hàng trên Amazon. Nếu có vấn đề, bất đồng khi order hàng trên Amazon, việc bạn nhắn tin và giao tiếp với người bán là cơ sở để bạn có thể khiếu nại là đòi lại quyền lợi cho bản thân.

4. Một số câu hỏi liên quan về mua hàng trên Amazon Mỹ

Liên quan đến chủ đều Mua hàng Amazon Mỹ có rất nhiều câu hỏi được đặt ra, dưới đây là những trường hợp điển hình nhất:

– Order Amazon có cần đặt cọc không?

Khi mua hàng trên Amazon trực tiếp bạn cần thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng của mình thông qua các phương thức thanh toán quốc tế. Còn với các dịch vụ nhận mua hàng Amazon Mỹ, thông thường bạn sẽ phải đặt cọc từ 70-100% tùy vào từng mặt hàng.

– Thời gian ship hàng về Việt Nam mất bao lâu sau khi order?

Thời gian hàng về đến Việt Nam thường kéo dài từ 7-14 ngày tính từ khi sản phẩm được người bán gửi đến kho tại Mỹ của đơn vị nhận order Amazon

– Phí ship khi order hàng trên Amazon có đắt không?

Phí ship khi mua hàng trên Amazon sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: loại mặt hàng, trọng lượng, thể tích, đơn vị vận chuyển…

– Mua hàng Amazon giá rẻ có hỗ trợ đổi trả không?

Việc hỗ trợ đổi trả sẽ phụ thuộc vào mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ. Tại Airasiacargo, chúng tôi cam kết hỗ trợ tối đa khách hàng trong việc kết nối người bán- người mua và hỗ trợ đổi trả.

– Đặt cọc xong muốn hủy đơn hàng đã order trên Amazon phải làm sao?

Điều này phụ thuộc vào trạng thái đơn hàng của bạn, Airasiacargo sẵn sàng hỗ trợ và hoàn tiền nếu đơn hàng của bạn được hủy trước khi giao hàng với sự đồng thuận của người bán

6. Cách mua hàng trên Amazon Quốc tế đơn giản với Airasiacargo

Bước 1. Truy cập vào website Amazon.com và chọn sản phẩm bạn muốn mua

 ( Nếu cần, bạn có thể liên hệ Airasiacargo để nhận được hỗ trợ trong việc lựa chọn hàng hóa). Sau đó copy link sản phẩm và gửi đến Airasiacargo tại website và hotline.

Bước 2. Airasiacargo sẽ nhanh chóng báo giá cho bạn trong vòng 5 phút.

Bước 3. Sau khi gửi thông tin chi tiết đơn hàng, bạn sẽ tiến hành đặt cọc một phần giá trị đơn hàng, thường từ 70-100%.

Bước 4: Theo dõi đơn hàng và quá trình vận chuyển

Bước 5. Sau khi hàng về đến Việt Nam và được vận chuyển tận nơi, bạn sẽ thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ

Với mô hình làm việc chuyên nghiệp, Airasiacargo luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong phạm vi hoạt động trong khoảng thời gian nhanh nhất. Cùng với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, Airasiacargo kết phục vụ quý khách hàng dịch vụ chất lượng cao, uy tín, và hiệu quả nhất.