Dịch vụ gửi hạt giống đi Mỹ giá siêu ưu đãi cùng Airasia Cargo

Dịch vụ gửi hạt giống đi Mỹ giá siêu ưu đãi cùng Airasia Cargo

Dịch vụ gửi hạt giống đi Mỹ giá siêu ưu đãi cùng Airasia Cargo

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ gửi hạt giống đi Mỹ?

Đơn vị vận chuyển hàng hóa Việt Nam – Mỹ chuyên nghiệp, nhanh chóng, đảm bảo ?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực ngoại thương và thương mại xuất nhập khẩu, Airasia Cargo tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh, mua hộ hàng uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ gửi hạt giống đi Mỹ nhanh chóng nhất – an toàn nhất – hiệu quả nhất.

Dịch vụ gửi hạt giống đi Mỹ giá siêu ưu đãi cùng Airasia Cargo
Dịch vụ gửi hạt giống đi Mỹ giá siêu ưu đãi cùng Airasia Cargo

Hạt giống

Hạt giống là các loại giống cây trồng, rau củ quả hay hạt giống các loại cây cảnh phải trải qua quá trình vun đắp và tưới nước mới phát triển thành 1 cây trưởng thành. Người Việt Nam tại Mỹ rất yêu chuộng các loại rau củ quả được trồng tại Việt Nam, tuy nhiên để có được như vậy khách hàng phải đặt mua các loại giống cây trồng ở Việt Nam và vận chuyển qua Mỹ.

Việc gửi hạt giống đi Mỹ tưởng chừng như rất khó, tuy nhiên Airasia Cargo thực hiện việc đó vô cùng dễ dàng. Chúng tôi đã có hơn nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển mặt hàng này. Chi phí gửi hạt giống đi Mỹ được đội ngũ nhân viên Sale chúng tôi tối ưu nhất giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa.

Hạt giống
Hạt giống

Nhu cầu gửi hạt giống đi Mỹ tại Việt Nam

Bất kỳ người xa quê nào cũng mong muốn đem hương vị và khung cảnh quen thuộc của quê nhà để vơi bớt nỗi nhớ quê hương. Khung cảnh của sự bình yên được thể hiện qua việc nhìn thấy hình ảnh cây trồng lớn lên mỗi ngày, hình ảnh thu hoạch những loại rau củ quả mà trước kia đã từng thực hiện với người thân ở Việt Nam.

Cũng chính vì lý do để giảm bớt sự cô đơn ở nơi đất khách quê người mà nhu cầu gửi hạt giống đi , gửi cây giống sang Mỹ được phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Ngoài ra thì việc gửi các loại hạt sang Mỹ cũng góp phần giúp những người con tha phương giảm bớt chi phí sinh hoạt, bởi vì khi mua các thực phẩm Việt Nam được bán tại Mỹ thì rất đắt.

Chính vì vậy nhu cầu giống cây trồng ngày càng lớn. Airasia Cargo nhận gửi hạt giống đi Mỹ đảm bảo cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế siêu tốc, cước vận chuyển tiết kiệm và uy tín chất lượng vượt trội. Dịch vụ Chuyển phát nhanh của Airasia Cargo luôn là người bạn đồng hành của mỗi khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Gửi hạt giống đi Mỹ tại sao lại ít công ty nhận

Hiện nay, có rất ít công ty vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Mỹ nhận gửi mặt hàng Hạt giống. Phần lớn các công ty chỉ nhận hàng thường, thực phẩm, mỹ phẩm hay các loại hàng cồng kềnh thông thường. Một số công ty có nhận mặt hàng hạt giống song giá cước rất cao làm cho khách hàng không đủ chi phí để gửi hạt giống cho người nhà. Đến với Airasia Cargo với hơn nhiều năm kinh nghiệm ship hạt giống đi Mỹ thì khách hàng có thể yên tâm về tất cả

Hạt giống gửi được sang Mỹ cần phải trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt. Không phải bất kỳ loại nào cũng có thể gửi đi. Hạt giống cây trồng gửi sang Mỹ cần đáp ứng điều kiện:

  • Được xử lý, kiểm dịch đảm bảo không tồn tại chất cấm hay thành phần gây mầm bệnh nguy hiểm.
  • Được phép sử dụng theo quy định của pháp luật Hoa Kỳ.
  • Chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy chứng nhận nơi xuất khẩu là Việt Nam.

Nếu không có nguồn gốc rõ ràng hoặc sai lệch về nội dung kê khai, hạt giống gửi qua Mỹ sẽ bị tịch thu, tiêu hủy. Ngoài ra các chế phẩm thường đi kèm như phân bón, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ,…đều bị cấm. Vì thế người gửi hãy lưu ý và cân nhắc khi gửi hạt giống đi Mỹ.

Các thủ tục cần có khi gửi hạt giống đi Mỹ

Để có thể gửi hạt giống đi Mỹ bạn cần có các thủ tục như sau:

Thông tin đầy đủ về người gửi và người nhận: bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ, v.v. Thông tin được cung cấp đầy đủ và chính xác để chúng tôi có thể liên hệ với bạn nếu cần thiết.

ID/CCCD: Đây là giấy tờ cần thiết để vận chuyển mặt hàng. Đặc biệt với những khách hàng lần đầu biết đến Airasia Cargo

Chứng từ nguồn gốc hàng hóa: Là bằng chứng xuất xứ hoặc chứng từ kèm theo cho hàng hóa được vận chuyển. Người gửi sẽ cung cấp đầy đủ giấy tờ để hạn chế những rắc rối có thể phát sinh trong quá trình gửi hàng.

Quy trình gửi hạt giống đi Mỹ giá siêu ưu đãi tại Airasia Cargo

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển phát quốc tế tại gửi hạt giống đi Mỹ cụ thể như sau. Quá trình thực hiện dịch vụ gửi hạt giống đi Mỹ như sau:

Bước 1: Tư vấn, báo giá dịch vụ

Ở bước này, khách hàng sẽ được cung cấp mọi thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ như: Tư vấn giải đáp thắc mắc liên quan đến dịch vụ, quá trình thực hiện, trách nhiệm và hỗ trợ từ phía nhà cung cấp dịch vụ, cước phí dịch vụ…

Bước 2: Đặt hàng, ký kết hợp đồng

Sau khi lựa chọn dịch vụ phù hợp với mục tiêu, khách hàng đăng ký thông tin đặt hàng dịch vụ và thực hiện ký kết hợp đồng cùng Airasia Cargo.

Bước 3: Đóng gói hàng hóa

– Airasia Cargo hỗ trợ đóng gói hàng hóa miễn phí trên cơ sở đảm bảo quy chuẩn an toàn và tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

Bước 4: Vận chuyển hàng hóa

– Vận chuyển hàng hóa: Quá trình vận chuyển hàng hóa được thực hiện theo quy định của hợp đồng và trong thời gian vận chuyển, tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật thông báo thường xuyên để khách hàng theo dõi.

– Giao nhận hàng: Hàng ký gửi chuyển phát được giao trả đúng thời gian, địa chỉ và đúng người nhận.

Quy trình gửi hạt giống đi Mỹ giá siêu ưu đãi tại Airasia Cargo
Quy trình gửi hạt giống đi Mỹ giá siêu ưu đãi tại Airasia Cargo

Cám ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ vận chuyển của Airasia Cargo

Tham khảo thêm các dịch vụ khác của chúng tôi: 

Dịch vụ vận tải hàng 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hàn