Dịch vụ gửi hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn giá rẻ tại Airasia

van-tai-hang-hoa-bang-duong-hang-khong

Dịch vụ gửi hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn giá rẻ tại Airasia

Bạn có nhu cầu gửi hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn?

Nơi cung cấp dịch vụ vận chuyển và chuyển phát nhanh nội địa và quốc tế chuyên nghiệp, giá rẻ?

Là một trong nhưng doanh nghiệp được Bộ Công Thương cấp giấy phép hoạt động, Airasia đã từ bước khẳng định mình với dịch vụ chuyển phát nhanh nhờ sự tin yêu của các các khách hàng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết năng động và nhiều năm khinh nghiệm trong là Dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng đi Sài Gòn, Airasia sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ hoài hảo nhất.

gui-hang-tu-ha-noi-vao-sai-gon

Dịch vụ gửi hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn giá rẻ tại Airasia

Sài Gòn – Đà Nẵng là một trong những Thành phố phát triển bậc nhất tại Việt Nam với số lượng hàng hóa được vận chuyển hằng ngày rất lớn. Nhiều công ty ra đời cũng phần nào giúp hàng hóa tại Sài Gòn và Đà Nẵng được lưu thông thuận tiện và dễ dàng hơ so với ngày xưa. Tuy nhiên thì không phải bất cứ công ty hay dịch vụ nào cũng có uy tín và làm đúng trách nhiệm của mình.

Xuất phát từ những bất cập ở trên, công ty vận chuyển nội địa và quốc tế Airasia mong muốn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh và đặc biệt là Dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng đi Sài Gòn. Vì vậy, quí khách hàng sẽ được thỏa mãn tiết kiệm công sức, thời gian gửi và đi nhận hàng tại Bến xe, đồng thời chi phí gửi hàng cũng được tiết kiệm tối đa.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng đi Sài Gòn nhanh chóng, tin cậy và an toàn được chúng tôi mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển hàng hóa, đối với các mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa

Lợi thế dịch vụ gửi hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn của Airasia

– Chất lượng tối ưu

Airasia hiểu được rằng chỉ có chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt mới có thể chinh phục được khách hàng. Chính bởi vậy chúng tôi đã luôn cố gắng vì mục tiêu đó, xây dựng một dịch vụ chuyển phát nhanh chất lượng, toàn diện cho quý khách hàng.

– Thực hiện theo đúng cam kết

Airasia làm việc với sự tử tế, chuyên nghiệp và trách nhiệm, chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng tất cả các thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng về dịch vụ chuyển phát nhanh.

– Cước phí hợp lý, hạn chế tối đa các phát sinh

Gửi hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn nói riêng và gửi hàng đi các tỉnh thành tại Airasia nói chung, khách hàng sẽ được đảm bảo về chi phí vận chuyển hợp lý, mức giá công khai, niêm yết rõ ràng.

– Thời gian vận chuyển nhanh, chính xác

Thời gian toàn hành trình vận chuyển từ Đà Nẵng vào Sài Gòn được diễn ra nhanh chóng, tốc độ và chính xác theo từng gói dịch vụ chuyển phát mà khách hàng lựa chọn.

– Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, chu đáo

Tại Airasia, vấn đề chăm sóc khách hàng được đặc biệt quan tâm, đội ngũ nhân viên luôn làm việc với sự chuyên nghiệp nhất, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn giải đáp thắc mắc của quý khách hàng vào bất cứ thời điểm nào.

Thời gian gửi hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn

Airasia là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu cũng như yêu cầu trong việc chuyển phát nhanh hàng hóa, thử từ, tài liệu của Quý khách với các loại hình dịch vụ như sau:

  • Gói giao nhanh: Nhận hàng trong khoảng 8h-12h, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp
  • Gói siêu tốc: Giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 8h-15h
  • Gói qua ngày: Hàng hóa được giao trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng (12h-36h)
  • Gói tiết kiệm: Hàng hóa được giao trong vòng 2-3 ngày kể từ khi nhận hàng
  • Gói ban đêm: Giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 18h-21h.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ logistics liên quan khác như:

Chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát nhanh nội địa

Vận tải hàng không

Vận tải đường thủy

Dịch vụ cho thuê kho bãi

Dịch vụ làm thủ tục hải quan, khai báo hải quan

Với phương châm Uy tín – chất lượng – giá cả cạnh tranh chúng tôi tin khách hàng sẽ vừa lòng bởi các dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Airasia hơn. Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách.