Dịch vụ gửi hàng đi Hong Kong nhanh chóng, tiết kiệm đến 30%

gui-hang-di-hong-kong

Dịch vụ gửi hàng đi Hong Kong nhanh chóng, tiết kiệm đến 30%

Bạn có nhu cầu gửi hàng đi Hong Kong ? Bạn đang phân vân vì không biết gì về quy trình, thủ tục gửi hàng? Vậy thì liên hệ ngay với AirAsia Cargo bạn nhé., Chúng tôi nhận gửi hàng đi Hong Kong giá cước siêu rẻ !!!

gui-hang-di-hong-kong

Các hình thức gửi hàng đi Hong Kong

Có nhiều phương thức gửi hàng đi Hong Kong nhanh chóng. Tuy nhiên, thông thường 4 hình thức sau đây được sử dụng nhiều hơn cả:

Gửi hàng hóa bằng đường biển

Đây là dịch vụ chuyển hàng quốc tế chậm. Nếu khối lượng hàng hóa bạn muốn gửi có kích thước và trọng lượng lớn nên sử dụng hình thức này. Bởi lẽ, chi phí gửi hàng thấp và quy định gửi hàng bằng dịch vụ vận tải biển có phần dễ dàng hơn.

Tuy nhiên nhược điểm của phương thức vận tải này là hàng hóa dễ bị biến dạng (đối với mặt hàng không được bọc lót kĩ). Hơn nữa thời gian chuyển phát của hình thức này khá lâu. Bạn có thể mất đến hàng chục ngày hoặc hàng tháng mới nhận được hàng. Vì vậy, nếu không yêu cầu nghiêm ngặt về thời gian hãy lưu ý đến phương thức vận tải này.

Gửi hàng hóa bằng đường bộ

Hình thức này sử dụng cho các quốc gia và vùng lãnh thổ có đường bộ nối liền với Việt Nam. Vì vậy nếu muốn gửi hàng đi Hồng Kông hãy lựa chọn cách thức chuyển hàng này. Ưu điểm của loại hình vận tải đường bộ là linh hoạt về thời gian, không cố định khối lượng hàng hóa. Bạn muốn gửi ít hay gửi nhiều đều được nhưng phải trong quy định cho phép.

Hình thức này đòi hỏi khá nhiều loại giấy tờ, hóa đơn thông quan. Vậy nên thời gian nhận được hàng thường lâu hơn so với dự kiến. Một nhược điểm nữa là hình thức vận tải này có chi phí không rẻ. Chúng chỉ rẻ hơn so với vận tải đường hàng không và chuyển phát nhanh.

● Gửi hàng bằng đường hàng không

Ưu điểm khi gửi hàng bằng vận tải hàng không là thời gian nhận hàng nhanh. Đồng thời, quãng đường di chuyển ngắn nên hàng hóa được đảm bảo an toàn. Nhược điểm là phí chuyển hàng khá cao và bị giới hạn mặt hàng, khối lượng hàng hóa.

● Gửi chuyển phát nhanh quốc tế

Hình thức này sử dụng cho các mặt hàng trọng lượng nhỏ như giấy tờ, tài liệu… Giá cước chuyển các bưu phẩm này thường không quá cao (trừ hình thức chuyển phát hỏa tốc). Tuy nhiên nếu để vận chuyển hàng đi Hồng Kông trọng lượng lớn không thể sử dụng hình thức này.

Với những gợi ý trên bạn có thể chọn một trong các hình thức chuyển hàng đó. Tùy theo mặt hàng, yêu cầu thời gian hãy chọn hình thức vận chuyển phù hợp nhất.

gửi hàng đi Hong Kong
gửi hàng đi Hong Kong

Dịch vụ gửi hàng đi Hong Kong tại AirAsia Cargo

–         Thời gian vận chuyển siêu tốc:

Với thời gian vận chuyển từ Hongkong về Việt Nam chỉ từ 1-2 ngày (tính từ khi hàng giao đến kho AirAsia Cargo ), bạn đã tìm thấy ở đâu có dịch vụ chuyển hàng quốc tế nhanh đến như vậy?

–         Thương hiệu uy tín và ổn định:

AirAsia Cargo chính là Công ty Vận Chuyển Quốc Tế với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển Quốc tế và là đối tác của những hãng vận chuyển lớn và uy tín tại Việt Nam cũng như Quốc Tế. Hàng năm có hơn 2000 khách hàng thân thiết đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi với sản lượng trên 300 tấn/năm đã đủ khiến chúng tôi mang lại những giá trị tuyệt vời nhất cho bạn chứ?

–         Bảo hiểm hàng hóa 100%:

Dù bạn có vận chuyển hàng dễ vỡ, chất lỏng thực phẩm, hoặc sợ vận chuyển nhầm thì hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ Chuyển hàng từ Hongkong về Việt Nam của AirAsia Cargo, vì mọi hàng hóa khi bạn ký kết hợp đồng vận chuyển đã được bảo hiểm an toàn 100% rồi.

–         Các dịch vụ bao kèm trọn gói:

LittleLink cung cấp các dịch vụ gom hàng, đóng gói ngay tại văn phòng đại diện ở HONGKONG, tránh tình trạng hàng cồng kềnh thêm chi phí.

–         Ưu đãi chiết khấu dành riêng cho đơn hàng của bạn:

Hãy liên hệ với nhân viên kinh doanh của LittleLink để được tư vấn mức giá tốt hơn cho đơn hàng của riêng bạn nhé.

Hệ thống đối tác rộng lớn: 

  • Các hãng Forwarder: Indochinapost, ViettelCargo.com, UPSVietnam, DHLVietnam, FedExVietnam,..
  • Các hãng hàng không: American Airlines, United Airlines, Cathay Pacific,….

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều loại dịch vụ khác liên quan như:

Dịch vụ khai báo hải quan tại kho SCSC Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa Các dịch vụ Logistics liên quan khác Với những dịch vụ đa dạng, AirAsia chúng tôi mong rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu của qúy khách một cách tốt nhất.