Dịch vụ gửi hàng đi Bỉ tại Air Asia Cargo | 2024

Dịch vụ gửi hàng đi Bỉ tại Air Asia Cargo | 2024

Dịch vụ gửi hàng đi Bỉ tại Air Asia Cargo | 2024

Dịch vụ gửi hàng đi Bỉ giá rẻ tại Air Asia Cargo – Công ty vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Bỉ lớn nhất tại Việt Nam. Nhận gửi đa dạng các loại hàng: Thực phẩm, mỹ phẩm, nệm, tài liệu, quần áo, hàng fake, hàng khó thịt, trứng, sữa… Đến các loại hàng hóa cồng kềnh như nệm, giường, tủ, máy móc … giá cước gửi hàng đi Bỉ ưu đãi hơn 33% so với thị trường. Dịch vụ Door to Door hỗ trợ khách hàng lấy hàng tại nhà và giao hàng tận nơi.

Quý khách đang có kiện hàng cần gửi cho cho bạn bè, người thân hoặc đối tác đang ở Belgium. Hiện quý khách đang muốn tìm một công ty chuyển phát nhanh đi Bỉ uy tín để hợp tác lâu dài. Lo lắng của quý khách là gửi hàng đi Bỉ bao nhiêu 1 kg? và mong tìm kiếm được đơn vị có dịch vụ gửi hàng với thời gian nhanh chóng nhất. Đặc biệt có mức giá tố để tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ gửi hàng đi Bỉ tại Air Asia Cargo | 2024
Dịch vụ gửi hàng đi Bỉ tại Air Asia Cargo | 2024

Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Belgium uy tín và giá rẻ

Nước Bỉ tên chính thức là Vương quốc Bỉ, là một quốc gia có chủ quyền tại Tây Âu. Bỉ có biên giới với các quốc gia Hà Lan, Pháp, Đức, Luxembourg. Và có bờ biển ven biển Bắc. Đây là một quốc gia có diện tích nhỏ, mật độ dân số cao. Dân số nước này ước tính tổng cộng khoảng 11 triệu người. Đất nước này được chia thành ba khu vực chính: Thủ đô của Brussels, Flanders và Wallonia

Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Bỉ (Belgium). Ngày càng nhiều vì lượng người Việt Nam tại Bỉ đang có xu hướng gia tăng đáng kể. Nắm bắt được điều này các hãng vận chuyển cũng đẩy mạnh tham gia khai thác thị trường tiềm năng Việt Nam – Netherlands. Mức giá cước của Air Asia Cargo xây dựng tuyến này khá rẻ và được khách hàng đánh giá cao. Air Asia Cargo là đơn vị chuyển phát nhanh đi Bỉ lớn nhất. Giúp đảm bảo cho khách hàng về hàng hóa và đóng gói vận chuyển, các chuyến bay sẽ khởi hành từ 3 trung tâm khai thác chính:

 • Gửi hàng từ Hà Nội đi Bỉ (Belgium).
 • Gửi hàng từ Đà Nẵng đi Bỉ (Belgium).
 • Gửi hàng từ TP HCM đi Bỉ (Belgium).

CÁC LOẠI HÀNG HÓA GỬI ĐI BỈ (BELGIUM)

Danh mục các loại hàng hóa được phép và các mặt hàng cấm gửi đi Bỉ

Quá trình chuẩn bị hàng để gửi hàng qua Bỉ thì quý khách hàng cần nắm được mặt hàng nào. cho phép nhập vào nước Bỉ. Và những mặt hàng nào không được phép để thuận tiện chọn mua. Belgium là một trong số các nước Châu Âu phát triển nhất khu vực, các loại hàng hóa cần đạt tiêu chuẩn mới được nhập. Nên quý khách mua hàng có tem nhãn, nhà sản xuất rõ ràng. Đồng thời hàng háo cần phải có date ngày hết hạn. Sau đây là danh mục các loại hàng hóa được phép:

Các loại mật ong rừng, mật ong nhà…
Mì tôm, mì ăn liền, mì ba miền, mì chua cay …
Các loại Bánh tráng phơi sương, bánh tráng dẻo cay…
Bao gồm nấm rơm, nấm tuyết, nấm hương, nấm tai mèo, nấm mộc nhĩ…
Nhận tất cả các loại trả như trà lài, trà Atiso, trà hoa hồng, trà hoa đậu biếc, trà thảo mộc,…
Cà phê hòa tan, cà phê pha phin, cà phê hạt rang khô…
Nhận tất cả các loại cá phơi khô hoặc sơ chế như khô cá lóc, khô cá đù, khô cá tra, khô cá thiều, khô cá chép…
Các loại mực khô mực 2 nắng trở lên, khô mực xé tẩm, khô mực rim …
chà bông cá hồi, chà bông tôm, chà bông cá, chà bông heo, chà bông gà …
Nước mắm chưng, mắm dưa, mắm tôm chua, mắm ruốc, mắm cá linh…

Lưu ý: Khi gửi thực phẩm đi Bỉ và Châu Âu yêu cầu: Nhãn mác bao bì đầy đủ, hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thời hạn sản phẩm được in trên bao bì.

Hưỡng dẫn quy trình đóng gói và gửi đồ đi Bỉ

Khách hàng gửi hàng thường sẽ rất muốn tìm hiểu xem quy trình gửi hàng quốc tế như thế nào? Không giống như vận chuyển trong nước, gửi hàng qua Bỉ (Belgium) thuộc Châu Âu là quốc gia phát triển. Các mặt hàng nhập vào Bỉ điều kiện khá phức tạp và qua nhiều khâu và cửa khẩu hải quan mưới đến được tay người nhận. Hay cũng Air Asia Cargo khám phá nhé:

 1.  Tư vấn và báo giá: Khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên Kinh Doanh sẽ tư vấn về các câu hỏi. và báo giá gửi hàng sang Bỉ rẻ nhất cho khách hàng.
 2.  Nhận hàng và đóng gói: Với dịch vụ ngày càng phát triển, khách hàng có thể yêu cầu nhân viên đến tận nhà Pickup miễn phí. hoặc khách hàng mang tới công ty.
 3.  Khai chứng từ hàng hóa: Hàng sẽ được nhân viên khai khai hồ sơ và packinglist các mặt hàng và giá trị hàng. Sau đó tiền hành book mã vận chuyển Air Waybill hàng không.
 4.  Vận chuyển: Hàng hóa được vận chuyển ra kho sân bay tại Việt Nam để đóng chuyến. sau đó tiến hành thông quan tại nước đi, vận chuyển và thông quan tại nước đến.
 5.  Theo dõi Tracking Number: Trong quá trình vận chuyển sẽ có một bước quan trọng là nhân viên sale sẽ cung cấp mã để khách hàng có thể theo dõi Online.
 6. Giao Hàng: Chúng tôi sử dụng dịch vụ hoàn toàn là Door to Door. Hàng sau khi thông quan xong thì sẽ được phát tận nhà cho quý khách.
Dịch vụ gửi hàng đi Bỉ tại Air Asia Cargo | 2024
Dịch vụ gửi hàng đi Bỉ tại Air Asia Cargo | 2024

Tại sao nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Bỉ tại Air Asia Cargo?

 • Hỗ trợ pickup tại nhà Miễn Phí và giao hàng tận nơi nhanh chóng
 • Cam kết giao hàng đúng thời gian trong thỏa thuận
 • Thủ tục thông quan nhanh chóng
 • Lộ trình minh bạch có chứng từ rõ ràng
 • Đóng thùng hàng hóa miễn phí
 • Tư vấn nhiệt tình
 • Cung cấp số Tracking Number để dễ dàng theo dõi lịch trình lô hàng
 • Làm thủ tục hải quan thuận lợi
 • Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu có vấn đề phát sinh.

LIÊN HỆ NGAY VỚI AIR ASIA CARGO ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN!!!!

Xem thêm:

Gửi tôm khô đi Pháp uy tín – giá rẻ

Gửi trà atiso đi nước ngoài

Gửi máy ảnh đi nước ngoài uy tín