Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Ấn Độ Uy Tín – Chất Lượng

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Ấn Độ Uy Tín – Chất Lượng

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Ấn Độ Uy Tín – Chất Lượng

Ấn độ là một trong những quốc gia có nền kinh tế đang phát triển tại Châu Á. Vì thế nhu cầu nhập khẩu các mặt hàng thực phẩm, nông sản, công nghiệp cũng rất đa dạng. Tuy nhiên, để có thể vận chuyển các mặt hàng này từ Việt Nam đi Ấn Độ cũng không phải điều dễ dàng, dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ uy tín, chất lượng tại Air Asia Cargo chính là giải pháp hợp lý nhất giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí và thời gian.

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Ấn Độ Uy Tín – Chất Lượng
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Ấn Độ Uy Tín – Chất Lượng

Những mặt hàng được phép gửi đi Ấn Độ

Ấn Độ là một trong những thị trường kinh doanh mới mà nhiều người Việt đang nhắm đến. Quốc gia đông dân thứ 2 thế giới là nguồn cung cấp hàng tiêu dùng cực kỳ tiềm năng cho nhiều loại mặt hàng. Ấn Độ cũng là đất nước có nhiều người Việt Nam sinh sống và làm việc. Do đó, dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ đã trở thành dịch vụ được rất nhiều thương gia quan tâm và mở dịch vụ nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

Các mặt hàng sau đây đang được Ấn Độ cho phép gửi đi, bao gồm:

 • Đồ gia dụng
 • Quần áo thời trang, giày dép
 • Vật dụng cá nhân
 • Mỹ phẩm, Nước hoa
 • Tài liệu
 • Thực phẩm khô: Trà, cà phê, bánh kẹo, mực khô,…
 • Đồ thủ công mỹ nghệ (gốm sứ, đồ nội thất, bàn ghế,…)
 • Ảnh cưới, ảnh lưu niệm,…

Các mặt hàng bị cấm gửi đi Ấn Độ

Dưới đây là các mặt hàng bị cấm gửi sang Ấn Độ:

 • Các văn hoá phẩm đồi trụy, tuyên truyền biến chất văn hóa, tài liệu tuyên truyền phản động.
 • Hàng hóa dễ hư hỏng, dễ vỡ, biến dạng.
 • Chất cấm, hàng hóa dễ cháy nổ: Bom, mìn,…
 • Động vật sống, các sản phẩm được chế biến từ động vật quý hiếm đều bị cấm.

Loại hình vận chuyển hàng đi Ấn Độ tại Air Asia Cargo

Vận chuyển hàng đi Ấn độ bằng đường hàng không (Airport)

Hình thức vận chuyển bằng đường hàng không là một hình thức có chi phí hợp lý, thời gian vận chuyển nhanh chóng, ít chịu ảnh hưởng bởi thời tiết và có thể điều chỉnh được chuyến bay vận chuyển dễ dàng. Đây là hình thức chủ yếu được sử dụng cho số lượng hàng hoá nhỏ hay hàng chuyển phát nhanh.

Vận chuyển hàng đi Ấn độ bằng đường biển

 • Vận chuyển đường biển container (FCL) đi Ấn Độ là khi người có nhu cầu gửi hàng có khối lượng hàng hóa đủ để chứa đầy container hoặc nhiều hơn một container. Đây là hình thức thường được sử dụng trong quá trình vận chuyển các hàng hoá xuất nhập khẩu với số lượng lớn.
 • Vận chuyển đường biển hàng lẻ (LCL) dùng để chỉ các hàng hoá nhỏ lẻ thường được ghép chung với các hàng hoá của những chủ hàng khác thành một container để vận chuyển.

Quy trình gửi hàng đi Ấn Độ tại Air Asia Cargo

Quy trình gửi hàng đi Ấn Độ của Air Asia Cargo gồm các bước thực hiện rất đơn giản và rõ ràng:

 • Báo giá gửi hàng đi Ấn Độ: Sau khi nhận được thông tin về nhu cầu gửi hàng từ bạn. Nnhân vân của Air Asia Cargo sẽ liên hệ và báo giá.
 • Đóng gói và lấy hàng: Sau khi bạn đồng ý với báo giá. Nhân viên sẽ đến tận nơi nhận hàng và đóng gói miễn phí.
 • Ký nhận hàng đi Ấn Độ: Air Asia Cargo lập phiếu gửi và ký xác nhận. Khách hàng giữ 1 liên, doanh nghiệp giữ 1 liên làm chứng từ xác nhận
 • Vận chuyển hàng đi Ấn Độ: Tùy theo gói cước và dịch vụ khách hàng lựa chọn, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa theo các hình thức đa dạng.
 • Phát hàng đi Ấn Độ: Chúng tôi sẽ chuyển phát hàng tới người nhận. Người nhận sẽ không cần phải mất công đi đến bất kì bưu cục nào để lấy hàng.
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Ấn Độ Uy Tín – Chất Lượng
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Ấn Độ Uy Tín – Chất Lượng

Lý do bạn nên chọn lựa dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ của Air Asia Cargo

Cước phí rẻ và cạnh tranh trên thị trường

Chi phí vận chuyển luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm, vì vậy hãy đến với Air Asia Cargo hơn để gửi hàng đi Ấn Độ với mức giá siêu rẻ.

Tư vấn và hỗ trợ từ A – Z

Với nhiều năm năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế. Air Asia Cargo là đơn vị vận tải nhận được sự tin cậy của nhiều khách hàng. Air Asia Cargo mang đến cho khách hàng những hướng dẫn chi tiết và tư vấn dịch vụ phù hợp nhất. Đến với Air Asia Cargo sẽ nhận được giá cước cạnh tranh nhất và đặc biệt là tiết kiệm được nhiều thời gian.

Bên cạnh đó, chúng tôi hỗ trợ khách hàng thực hiện mọi thủ tục, xử lý hàng hóa trước khi giao hàng. Ví dụ như đóng gói cẩn thận, niêm phong hàng hóa, hút chân không thực phẩm,…

Miễn phí lấy hàng và đóng gói

Nhân viên của Air Asia Cargo sẽ đến tận nơi miễn phí để nhận và đóng gói hàng hóa, giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian và dễ dàng hơn trong việc đóng gói hàng hóa một cách chính xác để chuyển đi.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng, an toàn

Với nhiều chặng bay được khai thác mỗi ngày, Air Asia Cargo có khả năng vận chuyển hàng hóa đến người nhận trong thời gian ngắn.

Gửi đa dạng các loại hàng hoá khác nhau

Chúng tôi sẽ giúp khách hàng vận chuyển nhiều loại mặt hàng nhỏ lẻ như: Thịt, trứng, sữa, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, thuốc tây, thuốc nam với số lượng không giới hạn hay các sản phẩm có khối lượng lớn như giường, tủ, bàn ghế, nệm,…

LIÊN HỆ NGAY VỚI AIR ASIA CARGO ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN!!!!

Xem thêm:

Gửi tôm khô đi Pháp uy tín – giá rẻ

Gửi trà atiso đi nước ngoài

Gửi máy ảnh đi nước ngoài uy tín