Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Mỹ siêu nhanh, siêu tiết kiệm

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Mỹ siêu nhanh, siêu tiết kiệm

Công ty Airasia Cargo chuyên về mảng dịch vụ gửi hàng đi MỸ lâu năm ở Việt Nam. Nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa hợp pháp, số lượng không hạn chế qua Mỹ bằng tàu biển và đường hàng không.

Airasia Cargođịa chỉ gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ tin cậy được nhiều công ty xuất nhập khẩu, shop online, cá nhân có người thân ở Hoa Kỳ sử dụng bao năm qua. Đội ngũ tư vấn dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải đường hàng không và chuyển phát nhanh quốc tế ở Việt Nam.

Chúng tôi nhận vận chuyển đồ gỗ nội thất, vật liệu xây dựng, hàng nông sản, đông lạnh, máy móc cũng như cung cấp dịch vụ gửi hàng thực phẩm, quà tặng, đồ thủ công mỹ nghệ, hành lý tới 50 tiểu bang nước Mỹ.

Định Cư Mỹ

Quý khách muốn gửi hàng qua Mỹ hãy liên hệ ngay để nghe tư vấn cụ thể giúp lô hàng chuyển đi có giá rẻ và phí bảo hiểm hợp lý nhất. Nhân viên tư vấn tỉ mỉ để quá trình vận chuyển hàng đến nơi một cách dễ dàng, tránh trường hợp bị trả lại, giam giữ hoặc tốn thêm tiền phạt ở cửa khẩu hải quan.

Làm công việc trong ngành vận tải quốc tế đã hơn 10 năm, chúng tôi hướng dẫn cách thức vận chuyển hàng hóa qua Mỹ có lợi nhất cho bạn. Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ có uy tín tại Việt Nam được khách hàng bình chọn và đánh giá cao. Đảm bảo hàng hóa được chuyến đi an toàn, nhanh chóng bởi sự chu đáo của các chuyên viên nghiệp vụ cao am hiểu thị trường USA.

Quy trình vận chuyển hàng đi Mỹ đơn giản

Đến với Airasia Cargo, Anh chị sẽ không còn e ngại về các thủ tục hải quan khi cần gửi hàng đi Mỹ. Chuyên viên tư vấn  trao đổi với Anh/chị mọi vấn đề rõ ràng và chi tiết; Nhân viên nhặt hàng (pickup) và kiểm đếm đến phục vụ tận nơi.

Chở hàng về kho rồi hút chân không, vô thùng, đóng kiện hoàn toàn Miễn phí là một trong những chính sách Ưu đãi của công ty trong năm 2022 dành cho quý khách .

Thủ tục nhận hàng

Thủ tục gửi hàng  để vận chuyển đi Mỹ rất nhanh gọn, quy trình chỉ với vài bước đơn giản:

  1. Công ty xem danh mục gửi, ký hợp đồng giao nhận vận chuyển, thanh toán cước (hàng lẻ)
  2. Đến tận nơi quý khách yêu cầu để nhận hàng và chở về kho
  3. Thực hiện việc đóng kiện và bao bì cẩn thận đúng chuẩn quốc tế
  4. Khai báo thuế Hải quan, bảo hiểm hàng hóa
  5. Giao bộ hồ sơ giấy tờ cho người nhận khi hàng đến đích, thanh toán cước

Nước Mỹ bắt đầu “hồi sinh” từ đại dịch Covid-19 | VOV.VN

Bên cạnh đó Airasiacargo còn cung cấp các dịch vụ