Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Đà Nẵng giao hàng tận tay trong ngày chỉ từ 70k

Chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Đà Nẵng giao hàng tận tay trong ngày chỉ từ 70k

Airasia cargo xin hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng gói dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Đà Nẵng với mức giá rẻ, tiện lợi; đảm bảo an toàn và nhanh chóng.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Đà Nẵng của chúng tôi, quý khách hàng hoàn được nhiều ưu đãi và sự phục vụ tốt nhất của đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Chuyển Phát Nhanh Nội địa, tác phong làm việc chuyên nghiệp và sẳn sàng tư vấn cho khách hàng 24/24

chuyen-phat-nhanh-ha-noi---da-nang
Chuyển phát nhanh từ Hà Nội – Đà Nẵng

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Đà Nẵng tại Airasia cargo

Dịch vụ giao hàng nhanh của Airasia cargo là giải pháp giao hàng hoàn hảo, với sự kết hợp giữa thế mạnh khai thác các trục hàng không và vận chuyển đường bộ.

Nhờ đó, việc vận chuyển hàng hoá từ Hà Nội vào Đà Nẵng được thực hiện ngay trong ngày với thời gian toàn trình chỉ còn 12 – 15 giờ .

Hiện nay chúng tôi nhận chuyển phát nhanh hỏa tốc tất cả các loại, thư từ, hàng hóa như hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp, hàng điện tử, hàng dân dụng…từ Đà Nẵng đi ra Hà Nội mà không đưa ra những quy định về kích thước và trọng lượng. Dù bạn ở bất kể nơi đâu, dù ban ngày hay ban đêm, nếu có nhu cầu, hãy gọi điện cho chúng tôi, nhân viên của Airasia cargo sẽ đến tận nhà để nhận hàng và chuyển đến địa điểm cần gửi trong thời gian sớm nhất

Các mặt hàng nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Đà Nẵng

Dịch vụ hỏa tốc của Airasia cargo giúp:
– Hàng hóa/tài liệu của bạn được vận chuyển đến Đà Nẵng ngay trong ngày với nhiều khung giờ cắt hàng khác nhau
– Cá nhân/doanh nghiệp của bạn có được mức cước vận chuyển “hỏa tốc” thấp nhất và thời gia nhận hàng nhanh nhất so với các doanh nghiệp đang cung cấp dịch vụ cùng loại trên thị trường
– Giao hàng địa chỉ – địa chỉ đảm bảo với khả năng tra cứu, kiểm tra thông tin đơn hàng mọi lúc mọi nơi với các ứng dụng trực tuyến

Các dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Đà Nẵng chúng tôi cung cấp

Chuyển phát nhanh bay thẳng: thời gian toàn trình vận chuyển Hà Nội – Đà Nẵng khoảng 12 – 24 tiếng
Chuyển phát nhanh liên tỉnh: thời gian toàn trình vận chuyển Hà Nội – Đà Nẵng khoảng 28 – 30 tiếng
Hỏa tốc đường bộ: thời gian toàn trình vận chuyển Hà Nội – Đà Nẵng khoảng 30 – 36 tiếng
Chuyển phát đường bộ: thời gian toàn trình vận chuyển Hà Nội – Đà Nẵng khoảng 4 – 6 ngày

thoi-gian-chuyen-phat-nhanh-tu-Ha-Noi-di-Da-Nang
Thời gian chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Đà Nẵng

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Đà Nẵng có những ưu điểm nào?

Tốc độ: Nhanh chóng, chính xác và đúng giờ là tiêu chí của dịch vụ vận chuyển ship gửi hàng hay chuyển phát nhanh của chúng tôi. Chúng tôi cam kết làm thủ tục, hồ sơ và vận chuyển nhanh chóng để tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Khách hàng có thể gọi điện cho chúng tôi vào bất cứ thời điểm nào trong ngày để tiến hành giao dịch.

Tiết Kiệm: Đơn vị chuyển phát nhanh từ Hà Nội – Đà Nẵng, Airasiacargo tôi luôn tiết kiệm túi tiền của khách hàng bằng cách áp dụng mức phí thấp nhất. Hiện nay, nhờ vào mối quan hệ tốt với các đơn vị vận tải nên chúng tôi có đủ tiềm lực kinh tế để áp dụng các hình thức khuyến mãi, giảm giá và nhiều ưu đãi khác dành cho khách hàng.

Linh Hoạt: Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau nhằm hướng đến sự phù hợp của khách hàng:

+ Gói ban đêm

+ Gói siêu tốc

+ Gói giao nhanh

+ Gói qua ngày và tiết kiệm

Chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất. chúng tôi cũng áp dụng những thiết bị, công cụ vận tải tiên tiến nhất để quá trình giao dịch và vận tải diễn ra nhanh chóng hơn.

Uy Tín: Quy trình giao nhận của chúng tôi luôn cam kết theo đúng biên nhận. chúng tôi sẽ đền bù và hoàn tiền cho những sơ sót trong quá trình vận tải. Khách hàng được đảm bảo quyền lợi một cách tối đa khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi  của công ty vận chuyển hàng hóa Airasia cargo chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn phát triển các dịch vụ vận chuyển hàng hóa khác trên khắp thế giới:

Quý khách có thể tham khảo thêm ở các đối tác của chúng tôi tại: www.indochinapost.com or www.bestcargo.vn

Nếu Quý khách có nhu cầu biết thêm thông tin chi tiết về chuyển phát nhanh sang Ba Lan, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline để được tư vấn miễn phí.