Chuyển phát nhanh từ Sài Gòn (TPHCM) ra Hà Nội mất bao lâu

Chuyển phát nhanh từ Tp. Hồ Chí Minh ra Hà Nội mất bao lâu

Chuyển phát nhanh từ Sài Gòn ra Hà Nội mất bao lâu

Sài Gòn (Tp.HCM) và Hà Nội là 2 trung tâm kinh tế lớn nhất của Việt Nam, giao dịch hàng hóa giữa 2 địa điểm này cũng phát triển mạnh mẽ. 90% giao dịch vận chuyển hàng hóa từ Hồ Chí Minh ra Hà Nội là dịch vụ chuyển phát nhanh. Vậy chuyển phát nhanh từ Sài Gòn ra Hà Nội mất bao lâu?

Đơn vị nào uy tín đảm bảo chuyển phát hàng hóa của mình từ Hồ Chí Minh đi Hà Nội nhanh nhất và rẻ nhất? Hãy để Airasiacargo giúp bạn giải đáp thắc mắc

Chuyển phát nhanh TPHCM-Hà Nội
Chuyển phát nhanh TPHCM-Hà Nội

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sài Gòn – Hà Nội nhanh nhất

Khoảng cách Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) – Hà Nội là 2000km. Với các phương tiện vận tải khác nhau: máy bay, xe tải, tàu hỏa,… thì thời gian giao nhận hàng sẽ nhanh chậm khác nhau. Để hàng hóa đến tay người nhận nhanh nhất, khách hàng nên sử dụng chuyển phát nhanh bằng đường hàng không.

Đặc điểm dịch vụ chuyển phát nhanh bằng đường hàng không

  • Tốc độ vận chuyển hàng bằng máy bay cao, tốc độ khai thác lớn, thời gian vận chuyển nhanh nhất
  • Hàng hóa được an toàn hơn so với những phương tiện vận chuyển khác
  • Hàng hóa được bảo quản theo quy trình tiêu chuẩn của đường hàng không

Thời gian trung bình chuyển phát nhanh từ Sài Gòn ra Hà Nội tại Airasiacargo

Quãng đường Sài Gòn – Hà Nội là khá xa, chuyển phát bằng các phương tiện xe tải, tàu hỏa truyền thống thì thời gian khá lâu, mất 2 – 3 ngày.

Tuy nhiên, đối với phương thức chuyển phát nhanh bằng đường hàng không thì thời gian giao nhận sẽ ngắn nhất, quý khách có thể gửi nhận hàng Tp.HCM – Hà Nội trong vòng 24 giờ trở lại. Chỉ trong vòng thời gian ngắn là hàng hóa đã có thể đến tay người nhận.

Đây là dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày của Airasiacargo chúng tôi cung cấp cho những khách hàng có nhu cầu chuyển phát nhanh nhất có thể.

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn-Hà Nội nhanh nhất, giá rẻ
Vận chuyển hàng từ Sài Gòn-Hà Nội nhanh nhất, giá rẻ

Trên là khoảng thời gian trung bình, nó sẽ còn phụ thuộc vào yếu tố khách quan, chủ quan khác nhau như thời tiết, từ phía người gửi, người nhận,… Về phía chúng tôi, luôn đảm bảo tối ưu thời gian hiệu quả nhất cho quý khách hàng.

Xem thêm: Gửi hàng nhanh đi Hà Nội giá rẻ, an toàn như thế nào?; Vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Đà Nẵng bằng đường hàng không

Tại sao bạn nên chọn Airasiacargo cho chuyển phát nhanh hàng hóa của mình

Chuyên nghiệp: Cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh và toàn diện nhất cho quý khách thông qua hệ thống thông tin hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất.

Tiết kiệm: Airasiacargo mang đến dịch vụ vận chuyển trong nước với chi phí giá rẻ, thấp nhất, cạnh tranh nhất so với các hãng, công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam khác nhưng không vì thế mà lại giảm đi chất lượng. Vì uy tín chính là sự sống của thương hiệu chúng tôi.

Đối tác lâu năm của các hãng hàng không nội địa như: Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Vietjet Air, Jetstar Pacific; đồng thời đại lý trực tiếp của Indochina PostViettel cargoAirport Cargo, DHL, Fed,…

Vận chuyển hàng từ TPHCM-Hà Nội nhanh nhất, giá rẻ
Vận chuyển hàng từ TPHCM-Hà Nội nhanh nhất, giá rẻ

Airasiacargo vận chuyển nội địa từ Sài Gòn ra Hà Nội các loại hàng

  • Vận chuyển thiết bị văn phòng: máy in, fax, photo, scan, camera, máy chiếu, chấm công,…
  • Vận chuyển đồ gia dụng: tủ, dụng cụ nhà bếp, xoong nồi,…
  • Chuyển phát các mặt hàng điện tử: máy tính, điện thoại, TV,..
  • Giao nhận giấy tờ, văn thư, chứng từ, tài liệu,…
  • Mặt hàng về thể thao: đồ dùng thể thao, gold, tennis,..
  • Vận chuyển đồ đễ vỡ: thủy tinh, gốm sứ,..
  • Chuyển phát trái cây tươi, khô và các loại thực phẩm khác,..

Được phục vụ quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi. Chúng tôi tự tin mang đến khách hàng những dịch vụ uy tín, an toàn với giá rẻ nhất.