CHUYỂN PHÁT NHANH THỦY SẢN TỪ VIỆT NAM SANG EU

Xuất khẩu thủy hải sản sang EU

CHUYỂN PHÁT NHANH THỦY SẢN TỪ VIỆT NAM SANG EU

Nếu bạn đang cần chuyển phát nhanh mặt hàng thủy hải sản xuất khẩu từ Việt Nam đi EU, hãy đến với dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín và tiết kiệm của chúng tôi – Air Asia Cargo.

Việt Nam được coi là một nước có tiềm năng rất lớn về thủy sản cả nước ngọt và nước mặn, do đó có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển nghề đánh bắt và nuôi trồng thủy sản tạo ra nguồn cung nguyên liệu dồi dào phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu. Nhờ vậy, xuất khẩu thủy sản đã trở thành một trong những lĩnh vực xuất khẩu quan trọng nhất của nền kinh tế luôn nằm trong danh sách những ngành có giá trị xuất khẩu hàng đầu của Việt Nam.

Chuyển phát nhanh thủy hải sản xuất khẩu từ Việt Nam sang EU
Chuyển phát nhanh thủy hải sản xuất khẩu từ Việt Nam sang EU

Trong số các thị trường xuất khẩu thủy sản chủ yếu của Việt Nam, thị trường EU đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Trong suốt nhiều năm liền thị trường này là một trong ba thị trường xuất khẩu thủy sản lớn nhất của Việt Nam. Đặc biệt, sản phẩm tôm luôn là mặt hàng chủ lực dẫn đầu trong cơ cấu xuất khẩu thủy sản vào thị trường EU.

Việc chuyển phát nhanh thủy hải sản từ Việt Nam đi EU có thể được coi là một trong những dịch vụ vận chuyển phát triển mạnh mẽ nhất trong thời gian gần đây. Các công ty vận chuyển như UPS Việt Nam đang cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh cho khách hàng, giúp họ gửi hàng hóa một cách nhanh chóng và an toàn.

Công ty Air Asia Cargo là một trong những công ty vận chuyển hàng hóa uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam. Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang nhiều nước trên thế giới, các nước EU là một trong số đó.

Lý do nên chọn Công ty Air Asia Cargo để vận chuyển nhanh hải sản sang EU

  • Kinh nghiệm và uy tín: Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, Công ty Air Asia Cargo được sự uy tín và lòng tin từ khách hàng. Điều này bảo đảm rằng bạn sẽ nhận được dịch vụ chuyển phát nhanh và logistics chất lượng cao.
  • Mạng lưới rộng khắp: Công ty Air Asia Cargo có mạng lưới vận chuyển và logistics phủ sóng rộng khắp Việt Nam và quốc tế. Với các đối tác và đại lý đáng tin cậy trên khắp thế giới, công ty có thể cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa và bưu phẩm đến bất kỳ địa điểm nào.
  • Dịch vụ đa dạng: Công ty Air Asia Cargo cung cấp một loạt các dịch vụ vận chuyển như chuyển phát nhanh, vận tải đường bộ, vận tải hàng không, vận tải đường biển và dịch vụ thông quan. Điều này đảm bảo rằng công ty có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của bạn, từ những bưu kiện nhỏ đến hàng hóa lớn.
  • Dịch vụ khách hàng tận tâm: Công ty Air Asia Cargo cam kết mang đến dịch vụ khách hàng tốt nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình vận chuyển và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Với Công ty Air Asia Cargo, bạn có thể yên tâm về việc vận chuyển hàng hóa của mình. Đội ngũ chuyên gia, mạng lưới rộng khắp và dịch vụ khách hàng tốt nhất sẽ đảm bảo rằng hàng hóa của bạn được vận chuyển an toàn và đúng hẹn. Chọn Công ty Air Asia Cargo là một quyết định thông minh để đảm bảo sự thành công và hài lòng của bạn trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Quy trình chuyển phát nhanh hàng của Air Asia Cargo
Quy trình chuyển phát nhanh hàng của Air Asia Cargo

Quy trình chuyển phát nhanh của Công ty Air Asia Cargo

Bước 1: Chuẩn bị hàng hóa cần vận chuyển

Khách liên hệ với hotline của công ty 093.456.2259 – 0906.251.816 để nhận tư vấn về giá cước vận chuyển

Bước 2: Đóng gói hàng hóa

Khách hàng đóng gói hàng hóa theo quy định vào thùng carton

Bước 3: Gửi hàng đến văn phòng Công ty Air Asia Cargo Việt Nam

Khách hàng mang hàng đã đóng đến văn phòng qua dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc đem đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi ở địa chỉ các chi nhánh:

Cần Thơ: 24 đường B4, KDC 91B, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ. Ngoài ra, chúng tôi còn có các văn phòng tại các tỉnh thành phố khác:

Hà Nội: Số 25 ngõ 81 Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

TPHCM: Số 10 Đồng Nai, P.2, Q.Tân Bình, TPHCM

Nếu quý khách không tiện đóng gói, hãy để nhân viên của chúng tôi giúp bạn tại văn phòng

Bước 4: Thanh toán và trả hàng

Công ty sẽ vận chuyển từ Hà Nội vào Cần Thơ nhanh nhất và đảm bảo thời gian, chất lượng như đã cam kết với quý khách.của Công ty

Công ty Công ty Air Asia Cargo nhận vận chuyển hầu hết các loại mặt hàng không nằm trong danh mục cấm vận chuyển theo Pháp luật Việt Nam. 

Các dịch vụ khác của công ty Công ty Air Asia Cargo

Dịch vụ vận chuyển quốc tế bằng đường sắt, đường bộ, đường hàng không, đường biển

Dịch vụ vận tải nội địa

Dịch vụ khai báo hải quan hàng cargo, xuất nhập khẩu ủy thác

Dịch vụ xin phép xuất nhập khẩu các loại mặt hàng