Chuyển phát nhanh đèn trang trí đi Thái Lan – dịch vụ uy tín số 1 Việt Nam

Chuyển phát nhanh đèn trang trí đi Thái Lan – dịch vụ uy tín số 1 Việt Nam

Đèn trang trí:

Đèn trang trí là gì?

Đèn trang trí là loại đèn được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau, kiểu dáng và kích thước đa dạng. Ngoài chức năng chiếu sáng, đèn trang trí còn có chức năng làm cho không gian gia đình trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn, hiện đại hơn.

Chuyển phát nhanh đèn trang trí đi Thái Lan - dịch vụ uy tín số 1 Việt Nam
Chuyển phát nhanh đèn trang trí đi Thái Lan – dịch vụ uy tín số 1 Việt Nam

Hiện nay, đèn trang trí được biết đến với rất nhiều loại khác nhau như: đèn mâm ốp trần, đèn thả, đèn ngủ để bàn, đèn chùm, đèn soi tranh…Bạn có thể sử dụng những mẫu đèn này cho bất cứ không gian nào trong gia đình mà bạn muốn như phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng tắm, sảnh thềm nhà..

Một số loại đèn trang trí được nhiều người Thái Lan yêu thích hiện nay

– Đèn mâm ốp trần

– Đèn thả

– Đèn chùm

– Đèn soi tranh

Airasia Cargo là đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Thái Lan có nhiều năm kinh nghiệm, sẽ đảm bảo đơn hàng của khách được gửi đi nhanh, an toàn và chịu trách nhiệm nếu có sai sót xảy ra. Dưới đây là những lý do bạn nên hợp tác, gửi hàng đi Thái Lan của chúng tôi.

Đọc thêm: gửi hàng thủ công mỹ nghệ đi Nhật Bản

Các thành phố ở Thái Lan mà chúng tôi có thể vận chuyển hàng đến:

Bangkok,  Chiang Mai, Phuket, Ayutthaya, Pattaya, Chiang Rai, Hua Hin, Mimosa…. và nhiều nơi khác nữa

Airasia Cargo là đối tác tuyệt vời bởi

– Cước phí vận chuyển thấp

Chi phí vận chuyển, gửi hàng đi Thái Lan tại Airasia Cargo được bán ra với mức giá siêu hạt dẻ. Hàng hóa sau khi được cân lên, phân loại thì sẽ tính phí. Và mỗi một loại hàng khác nhau sẽ có cách tính phí khác nhau, điều này nhằm đảm bảo tính công bằng cho người sử dụng dịch vụ.

Những điều đặc biệt tại Thái Lan khiến du khách ngỡ ngàng -  Dulichdisanviet.vn

 

– Gửi được nhiều loại hàng đi Thái Lan

Ngoài dịch vụ chuyển phát nhanh đèn trang trí đi Thái Lan, Airasia Cargo cũng nhận vận chuyển các loại hàng hóa khách như: Quần áo, giày dép, thiết bị điện tử, thực phẩm…, Airasia Cargo đều nhận hỗ trợ không giới hạn. Chỉ cần hàng khách gửi không chứa chất cấm theo luật pháp sẽ được chuyển đi Thái an toàn.

-Nhận hàng nhanh chóng

Hàng hóa được gửi đi Thái Lan bằng đường bộ nhưng thời gian nhận hàng rất nhanh. Lý do là vì chúng tôi có đơn hàng liên tục, mỗi khi hàng đầy kho sẽ được xuất đi Thái. Mỗi tuần có 3-4 chuyến hàng đi Thái từ TPHCM và Hà Nội. Thời gian dự kiến hàng đến tay người nhận từ 2-3 ngày làm việc.

Tuy, thời gian có thể thay đổi (khi có sự thay đổi nhân viên sẽ báo trước), vì vận chuyển hàng hóa còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan như các sự kiện bất khả kháng như thiên tai và nhân họa

Nhiều ưu đãi đặc biệt như:

  • Đóng gói miễn phí
  • Miễn phí hút chân không
  • Giao tận địa chỉ
  • Nhận viên tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Đọc thêm: Gửi cà phê đi Anh giá rẻ

Các bước chuyển phát nhanh đèn trang trí đi Thái Lan

Khi bạn xác định sẽ chọn Airasia Cargo là đối tác vận chuyển hàng hóa của mình, hãy tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: liên hệ gửi hàng với nhân viên Airasia Cargo

Hãy liên hệ với nhân viên Airasia Cargo để được tiếp nhận đơn hàng. Chúng tôi cần biết khách gửi gì, số lượng bao nhiêu, địa chỉ nhận hàng ở Thái Lan… sau đó mới thống nhất là hàng có đi được không. Nếu chốt đơn, hàng đi được thì nhân viên cung cấp địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam, khách gửi hàng về.

Bước 2: gửi hàng về kho và thanh toán

Có nhiều cách để người gửi gửi hàng về kho cho chúng tôi. Ví dụ, tự mình gửi hàng, ship nội địa bằng dịch vụ chuyển hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm hoặc gửi chành xe…

Chuyển phát nhanh đèn trang trí đi Thái Lan - dịch vụ uy tín số 1 Việt Nam
Chuyển phát nhanh đèn trang trí đi Thái Lan – dịch vụ uy tín số 1 Việt Nam

Bước 3: nhận hàng tại Thái Lan

Nhận được tiền, đóng được hàng, hàng của khách được lưu kho từ 1-2 ngày, hoặc sớm nhất là trong ngày. Hàng được vận chuyển bằng đường bộ, sau 5-7 ngày, hàng có mặt tại kho Thái Lan. Ở bên Thái, nhân viên sẽ thông báo với khách hàng đã cập bến, khách chọn giao hàng tại nhà, hoặc đến nơi lấy hàng đều được.

Chỉ với các bước đơn giản, người gửi dường như thao tác hoàn toàn bằng online, và không cần phải có mặt tại kho cũng có thể gửi hàng an toàn. Chúng tôi linh hoạt về thời gian, và luôn ưu tiên những đơn hàng gấp. Do vậy, liên hệ với chúng tôi càng sớm, nhu cầu của bạn được giải quyết càng nhanh.

Cám ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đèn trang Trí đi Thái Lan. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng www.airasiacargo.vn hoặc www.indochinapost.com