Chuyển hàng từ sân bay SGN đi sân bay ICN tại Air Asia Cargo

Chuyển hàng từ sân bay SGN đi sân bay ICN tại Air Asia Cargo

Chuyển hàng từ sân bay SGN đi sân bay ICN tại Air Asia Cargo

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi sân bay Incheon Hàn Quốc cho người thân, bạn bè?

Bạn là cá nhân/ doanh nghiệp đang cần dịch vụ về chuyển gửi hàng bưu phẩm sang cho khách hàng, đối tác tại Incheon Hàn Quốc?

Chuyển hàng từ sân bay SGN đi sân bay ICN tại Air Asia Cargo
Chuyển hàng từ sân bay SGN đi sân bay ICN tại Air Asia Cargo

Air Asia Cargo xin giới thiệu đến quý khách thông tin về gói dịch vụ vận chuyển hàng từ sân bay SGN đi sân bay ICN của chúng tôi.

Đôi nét về sân bay quốc tế Incheon

Sân bay Quốc tế Incheon, tên chính thức là Cảng hàng không Quốc tế Incheon (Nhân Xuyên quốc tế không cảng), Romaja: Incheon Gukje Gonghang, tiếng Anh: Incheon International Airport, IATA: ICN, ICAO: RKSI) hay có cách gọi đơn giản là Sân bay Incheon (tiếng Anh: Incheon Airport) là sân bay quốc tế chính của thủ đô Seoul (Hàn Quốc) và là sân bay lớn nhất Hàn Quốc.

Đôi nét về sân bay quốc tế Incheon
Đôi nét về sân bay quốc tế Incheon

Đây là một trong những cảng trung chuyển hàng không lớn nhất và nhộn nhịp nhất trên thế giới, là cửa ngõ quan trọng vào Đông Á và cả châu Á. Sân bay này nằm tại thành phố Incheon, phục vụ chính cho thủ đô Seoul và các vùng xung quanh cũng như cả nước Hàn Quốc.

Kể từ nằm 2005, Sân bay Incheon lọt vào danh sách những sân bay tốt nhất thế giới do Hội đồng cảng hàng không quốc tế (Airports Council International – ACI) đánh giá khảo sát và được đánh giá là một trong 3 sân bay 5 sao trên thế giới cùng với sân bay Hong Kong ở Hồng Kông và Sân bay Changi ở Singapore theo nghiên cứu và khảo sát của Skytrax.

Gửi hàng từ Việt Nam sang Hàn Quốc có khó không?

Hàn Quốc là một nước nằm ở khu vực Đông Á, với rất nhiều thuận lợi về vị trí địa lý. Điều này đã tạo điều kiện cho sự phát triển thị trường vận chuyển Quốc tế Việt – Hàn.

Hiện chúng ta có thể dễ dàng gửi hàng sang Hàn Quốc bằng đường hàng không và đường biển. Thủ tục, giấy tờ để vận chuyển hàng sang Hàn Quốc cũng được nhận xét là dễ dàng hơn một chút so với các nước Châu Âu.

Mặc dù quá trình vận chuyển có phần dễ dàng hơn. Nhưng khi gửi hàng bạn vẫn phải quan tâm đến những quy định khi nhận hàng vào Hàn Quốc mà đất nước này đã quy định. Để tránh tình trạng hàng hóa của bạn bị thiêu hủy.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng không từ Hải Phòng đi Pháp uy tín

Những loại hàng hóa nào được vận chuyển từ Sài Gòn đi Incheon?

Hàng hóa được vận chuyển bằng đường hàng không có thể được chia thành hai nhóm. Đó là hàng hóa thông thường và hàng hóa đặc biệt.

Hàng hoá thông thường (General Cargo)

Hàng hóa thông thường là những mặt hàng không thuộc danh mục Hàng hóa đặc biệt. Và không cần bất kỳ thủ tục hoặc xử lý cụ thể nào trong quá trình vận chuyển.

Hàng bán lẻ và hầu hết hàng tiêu dùng thuộc danh mục này. Bao gồm hàng khô, hàng gia dụng và văn phòng, thiết bị thể thao và giải trí, quần áo (quần áo, dệt may), v.v. (ngoại trừ điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính xách tay).

Những loại hàng hóa nào được vận chuyển từ Sài Gòn đi Incheon?
Những loại hàng hóa nào được vận chuyển từ Sài Gòn đi Incheon?

Hàng hóa đặc biệt (Special Cargo)

Hàng hóa Đặc biệt là hàng do tính chất, trọng lượng, kích thước và/hoặc giá trị của chúng mà có thể có các yêu cầu cụ thể bao gồm đóng gói, dán nhãn và handling…. Kèm các quy định cụ thể phải được tuân theo khi chuẩn bị, cung cấp, chấp nhận và xử lý hàng hóa này.

Gồm hàng nguy hiểm, hàng nhạy cảm với thời gian và nhiệt độ, hàng dễ hư hỏng, hàng dễ vỡ, động vật sống cùng nhiều mặt hàng khác. Có các tiêu chuẩn toàn cầu nhằm đảm bảo an toàn và tạo điều kiện thuận lợi cho các hàng hoá này, quản lý các tiêu chuẩn và hướng dẫn liên quan.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi sân bay Incheon

Khi vận chuyển hàng hóa từ Sân Bay Tân Sơn Nhất TP HCM đi sân bay Incheon, cần lưu ý một số vấn đề để đảm bảo quá trình diễn ra suôn sẻ.

Bạn đang tìm một công ty giao nhận đáng tin cậy để vận chuyển hàng hóa của mình bằng đường hàng không từ Việt Nam sang Hàn Quốc?

Air Asia Cargo cung cấp cho bạn các dịch vụ vận chuyển hợp lý và hiệu quả nhất.

Ưu điểm dịch vụ của Air Asia Cargo

  • Mức giá tốt nhất thị trường. Air Asia Cargo hỗ trợ chi phí cho khách hàng.
  • Dịch vụ door to door chuyên nghiệp, nhanh chóng. Nhận hàng từ mọi miền Việt Nam.
  • Cam kết bảo hiểm 100% giá trị lô hàng.
  • Đơn hàng của quý khách được theo dõi thường xuyên. Đảm bảo thực hiện xuất khẩu đúng tiến độ.
  • Luôn có chính sách giá ưu đãi, hỗ trợ chi phí cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh Việt Nam đi Thái Lan an toàn, nhanh chóng, giá rẻ.

Tìm hiểu thêm: Vận tải hàng không từ sân bay SGN đến sân bay NBO