Chuyển hàng từ sân bay SGN đi sân bay BKK thông qua Vietjet

Chuyển hàng từ sân bay SGN đi sân bay BKK thông qua Vietjet

Chuyển hàng từ sân bay SGN đi sân bay BKK thông qua Vietjet

Với sự phát triển không ngừng của thị trường hàng hóa, việc vận chuyển hàng hóa trở nên ngày càng quan trọng và cần thiết. Hàng không ngày càng trở thành một trong những phương tiện vận chuyển hàng hóa phổ biến và hiệu quả. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về việc vận chuyển hàng từ sân bay SGN đi sân bay BKK qua hãng hàng không Vietjet và tại sao Vietjet là một sự lựa chọn hiệu quả và đáng tin cậy.

Chuyển hàng từ sân bay SGN đi sân bay BKK thông qua Vietjet
Chuyển hàng từ sân bay SGN đi sân bay BKK thông qua Vietjet

Vì sao Vietjet Air là một sự lựa chọn hiểu quả và đáng tin cậy ?

Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet, thường được biết đến với các thương hiệu VietJet Air hay VietJet, là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam.

Không chỉ vận chuyển hàng không, Vietjet còn cung cấp các nhu cầu tiêu dùng hàng hoá và dịch vụ thông qua các ứng dụng công nghệ thương mại điện tử. Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) với Chứng nhận An toàn Khai thác (IOSA).

Vì sao Vietjet Air là một sự lựa chọn hiểu quả và đáng tin cậy ?
Vì sao Vietjet Air là một sự lựa chọn hiểu quả và đáng tin cậy ?

Vietjet đang khai thác 82 máy bay A320, A321 và A330, thực hiện hơn 400 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển hơn 100 triệu lượt hành khách, với 139 đường bay gồm 48 đường nội địa phủ khắp tại Việt Nam và 95 đường bay quốc tế đến Nhật Bản, Hồng Kông, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Campuchia,…

Vietjet có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, đang nghiên cứu tiếp tục mở rộng các đường bay trong khu vực và đã ký kết hợp đồng mua sắm tàu bay thế hệ mới, hiện đại với các nhà sản xuất máy bay lớn trên thế giới.

SGN là sân bay nào ?

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (tên giao dịch chính thức: Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất; IATA: SGN là tên viết tắt của Sài Gòn – Tân Sơn Nhất; ICAO: VVTS; trước năm 1975 có tên là Phi cảng Sài Gòn Tân Sơn Nhứt) là sân bay quốc tế lớn nhất Việt Nam.

Đây Đồng thời cũng là đầu mối giao thông quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả khu vực miền Nam nói chung. Năm 2014, sân bay này phục vụ 26.546.475 lượt khách, nằm trong nhóm 50 sân bay có lượng khách nhiều nhất thế giới.

SGN là sân bay nào ?
SGN là sân bay nào ?

Năm 2016, sân bay này đã phục vụ 32,6 triệu lượt khách, tăng 22,8% so với năm 2015 và 38,5 triệu lượt khách năm 2018, mang lại nguồn thu và lợi ích kinh tế rất lớn cho đất nước.

Sân bay này là nơi hoạt động chính của tất cả các hãng hàng không Việt Nam, là trụ sở của Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam, đơn vị quản lý toàn bộ các sân bay dân dụng ở Việt Nam.

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất thuộc sự quản lý và khai thác của Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam, trực thuộc Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp.

BKK là mã của sân bay nào ?

Sân bay Quốc tế Suvarnabhumi, với tên gọi khác là Sân bay Quốc tế Bangkok Mới vừa được đưa vào sử dụng thay thế cho Sân bay quốc tế Bangkok ở Bangkok, Thái Lan.

Sân bay quốc tế Bangkok (Mới) là sân bay chính của Bangkok, có diện tích lớn nhất và cơ sở hạ tầng hiện đại nhất Thái Lan. Hoạt động của sân bay đóng vai trò quan trọng trong việc làm cầu nối giữa thủ đô Bangkok với các nước trong khu vực Đông Nam Á và cả trên thế giới về phát triển kinh tế, chính trị, ngoại giao, xã hội và trên hết là hoạt động du lịch.

 Sân bay Quốc tế Bangkok Mới (BKK)
Sân bay Quốc tế Bangkok Mới (BKK)

Dưới đây là một số thông tin thêm về sân bay:

 • Địa chỉ: 999 Soi Mu Ban Nakhon Thong 1, Nongprue, Bang Phli, Samut Prakan, Thái Lan
 • Khoảng cách tới trung tâm Bangkok: Khoảng 32 km
 • Mã Sân bay: BKK
 • Mã quốc gia: +66
 • Điện thoại: +662 132 1888
 • Số nhà ga: 2, 1 nhà ga chính và 1 nhà ga vệ tinh
 • Giờ GMT: +7

Tại sao nên chọn Air Asia Cargo làm đơn vị vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Bangkok ?

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo… Chúng tôi luôn đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ cao nhất cho khách hàng các thủ tục xuất – nhập, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ, hay tư vấn cập nhật luật lệ khi vận chuyển hàng hoá Quốc tế.

Air Asia Cargo nhận lấy hàng và trao trả tận nơi 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí), miễn phí đóng gói và một số loại phí khác, chúng tôi cam kết :

 • Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận:
 • Làm thủ tục thông quan nhanh chóng
 • Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng
 • Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát;
 • Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Xem thêm: Vận chuyển từ HCM đi Singapore

Tìm hiểu thêm: Chuyển hàng từ sân bay SGN đi sân bay DEL tại Air Asia Cargo