Chuyển hàng từ Sài Gòn đi sân bay Song Lưu

Chuyển hàng từ Sài Gòn đi sân bay Song Lưu

Chuyển hàng từ Sài Gòn đi sân bay Song Lưu

Vận chuyển hàng hóa đường hàng không là một phương thức quan trọng và hiệu quả để di chuyển hàng hóa từ một địa điểm đến một địa điểm khác trên toàn cầu.

Chuyển hàng từ Sài Gòn đi sân bay Song Lưu
Chuyển hàng từ Sài Gòn đi sân bay Song Lưu

Đặc biệt, khi vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi sân bay Song Lưu (Thành Đô) ở Trung Quốc, phương pháp này cung cấp nhiều lợi ích vượt trội về tốc độ, độ tin cậy và quy mô.

Sân bay quốc tế Song Lưu Thành Đô (CTU)

Sân bay quốc tế Song Lưu Thành Đô là sân bay chính ở Thành Đô, Tứ Xuyên. Tọa lạc ở phía Bắc huyện Song Lưu, cách 16km về phía tây nam trung tâm thành phố.

Tính đến 2018, đây là sân bay tấp nập nhất Tây Trung Hoa và thứ 4 Trung Quốc về số lượt khách thông hành với 42.2 triệu lượt khách.

Sân bay có 2 đường băng song song và 2 nhà ga hành khách có tổng diện tích là 500.000 m2. Bên cạnh đó sân bay cũng có 64 kênh an ninh và 207 quầy check-in.

Sân bay quốc tế Song Lưu Thành Đô (CTU)
Sân bay quốc tế Song Lưu Thành Đô (CTU)

Sân bay bao gồm 2 nhà ga lớn với tổng diện tích lên đến 500.000 m2, bao gồm hai đường băng song song, 64 kênh an ninh và 207 quầy check-in. Sân bay được kết nối giao thông đường bộ với Thành Đô bằng đường cao tốc.

Năm 2012, sân bay quốc tế Song Lưu Thành Đô phục vụ 143 chuyến bay nội địa và cung cấp 56 tuyến bay quốc tế.

Các tiện nghi và dịch vụ tại sân bay khá đầy đủ, hiện đại với các quầy chuyển tiền quốc tế và trong nước, phòng chờ VIP, ngân hàng, ăn uống, mua sắm, giải trí và các dịch vụ chuyên dụng khác. Để di chuyển từ sân bay về các khu vực trong thành phố, bạn có thể chọn lựa các loại phương tiện như xe buýt, xe lửa, tàu điện và taxi.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Úc an an toàn, giá rẻ

Lợi ích của vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi sân bay Song Lưu (Thành Đô) bằng đường hàng không

Tốc độ vận chuyển

Đường hàng không là phương tiện nhanh nhất để vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Thành Đô. Các chuyến bay hàng ngày giữa hai sân bay này mang lại khả năng vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đặc biệt đối với những hàng hóa cần giao hàng trong thời gian ngắn như hàng hóa tươi sống, hàng hóa y tế hay hàng hóa có tính chất khẩn cấp.

Độ tin cậy

Hàng không là một phương tiện vận chuyển đáng tin cậy. Các hãng hàng không uy tín thường có hệ thống quản lý chặt chẽ và quy trình an toàn, đảm bảo hàng hóa được giao đúng thời hạn và trong tình trạng tốt nhất. Các sân bay lớn như Tân Sơn Nhất và Song Lưu đều có cơ sở hạ tầng hiện đại và chuyên nghiệp, đảm bảo quy trình vận chuyển hàng hóa được diễn ra một cách suôn sẻ.

Lợi ích của vận chuyển hàng không
Lợi ích của vận chuyển hàng không

Quy mô

Hàng không cho phép vận chuyển hàng hóa theo quy mô lớn và quốc tế. Các chuyến bay thường có khả năng chở hàng hóa nặng, hàng hóa có kích thước lớn và hàng hóa quan trọng giữa các thành phố lớn như Hồ Chí Minh và Thành Đô. Điều này tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh và thúc đẩy sự phát triển thương mại giữa hai địa điểm.

Air Asia Cargo – đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa ngành hàng không uy tín

  • Cộng tác với các đại lý, doanh nghiệp chuyên chở uy tín
  • Kết nối linh hoạt với các hãng, các doanh nghiệp lớn trong nước và trên thế giới
  • Tần suất vận tải hàng ngày
  • Thu xếp tất cả các loại mặt hàng
  • Tư vấn, cập nhật thông tin liên tục khi có yêu cầu
  • Giá cả cạnh tranh, ưu đãi lượng hàng lớn và thường xuyên
  • Đội ngũ nhân viên của đều được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm
  • Cam kết đảm bảo sự an toàn, nguyên vẹn 100% của hàng hóa

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa đường hàng không SGN-CAN