Airasia Cargo tuyển cộng tác viên chuyển phát nhanh quốc tế

Airasia Cargo tuyển cộng tác viên chuyển phát nhanh quốc tế

Bạn là sinh viên mới ra trường hay là nội trợ ở nhà và cần tìm một công việc kiếm thu nhập?  Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay ứng tuyển và trở thành cộng tác viên ngành chuyển phát nhanh quốc tế của Airasia Cargo.

Airasia Cargo tuyển cộng tác viên chuyển phát nhanh quốc tế
Airasia Cargo tuyển cộng tác viên chuyển phát nhanh quốc tế

Ngành chuyển phát nhanh Quốc Tế là gì?

Có lẽ bạn đã nghe qua các cụm từ “giao hàng nhanh”, “giao hàng tiết kiệm”, nhưng “chuyển phát nhanh quốc tế” thì lại còn khá mơ hồ.

Chuyển phát nhanh quốc tế là hoạt động ký gửi hàng hóa của người gửi giao cho đơn vị chuyển phát. Từ đó đơn vị nhận vận chuyển có nhiệm vụ giao hàng đó đến người nhận khắp Thế Giới.

Khác với chuyển phát thông thường, chuyển phát Quốc Tế có mạng lưới rộng rãi khắp toàn cầu. Vì thế, đòi hỏi nghiêm ngặt hơn về khâu đóng gói, giấy tờ pháp lý phải tuân thủ theo quy định của nước vận chuyển.

Thế nhưng, đối tác của SF Express là những ông lớn trong ngành vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang quốc tế chuyên nghiệp như DHL , UPS , FEDEX,… Bảo đảm hàng hóa vận chuyển an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm và hạn chế xảy ra thất thoát.

Chuyển phát nhanh Quốc Tế ngày càng được ưa chuộng trong ngành xuất khẩu, dự báo là còn sẽ bùng nổ trong tương ai gần. Vì nhu cầu vận chuyển, kinh doanh quốc tế, của người dân đang tăng nhanh.

Cộng tác viên ngành chuyển phát nhanh quốc tế là làm gì?

Chào giá, thương lượng, đàm phán với khách hàng về giá cả và các điều khoản trong hợp đồng. Hoặc có thể chuyển thông tin cho giám đốc, quản lý khi gặp những trường hợp khó giải quyết.

Giao lại khách hàng cho Công ty sau khi đã chốt được Hợp Đồng hoặc đã lấy được hàng.

Chịu trách nhiệm với các khoản công nợ của khách hàng.

Cập nhật liên tục tình hình thị trường xuất nhập khẩu, chuyển phát nhanh quốc tế, đối thủ cạnh tranh, giá cả, các cơ hội kinh doanh tiềm năng.

Phối hợp chặt chẽ với các bộ phận nghiệp vụ, đảm bảo tư vấn cho khách hàng và điều phối thực hiện việc vận chuyển hàng đúng quy trình và thủ tục. Ngoài ra, cung cấp chính sách giá tốt nhất cho khách, hạn chế phát sinh chi phí do sai sót.

Phối hợp chặt chẽ với các bộ phận nghiệp vụ giải quyết các yêu cầu, thắc mắc, khiếu nại của khách hàng một cách hợp lý và tận tình.

Tại sao nên làm cộng tác viên của Airasia Cargo?

Thời gian làm việc: Linh động, bán thời gian, phù hợp với tất cả mọi người, kể cả học sinh, sinh viên.

Không yêu cầu giới tính. Chỉ cần bạn yêu thích và đam mê ngành nghề này, Airasia Cargo luôn sẵn sàng chào đón bạn.

Làm việc tại Airasia Cargo bạn sẽ rèn luyện tính kỷ luật, tinh thần trách nhiệm, có khả năng lập kế hoạch, làm việc độc lập và theo nhóm. Kỹ năng thuyết phục, thương lượng, giải quyết vấn đề và có được nhiều mối quan hệ tốt. Rèn luyện kỹ năng bán hàng, tư vấn khách hàng.

Tích lũy kinh nghiệm làm việc và trau dồi kỹ năng tư vấn, chăm sóc khách hàng. Va chạm nhiều thử thách giúp bạn ngày càng tiến bộ trong công việc.

Bạn sẽ được tiếp xúc với quản lý và nhân viên chính thức, và bạn có thể học hỏi kinh nghiệm từ họ. Trong quá trình làm việc, bạn sẽ tự mình trải nghiệm, tìm tòi cách giải quyết công việc. Đồng thời cũng tự trau dồi kỹ năng phục vụ cho công việc.

Làm việc tại Airasia Cargo công ty luôn đem lại hứng khởi làm việc và sự thích thú, là nguồn năng lượng mới cho tất cả chúng ta.

Bằng sự năng động, sáng tạo khi tham gia vào công việc, bạn sẽ ngày càng phát triển hơn các khả năng làm việc của mình. Đây là một cơ hội giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm hơn sau khi ra trường.

Airasia Cargo gửi đa dạng các mặt hàng quần áo, thực phẩm, yến sào, gửi hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Canada,… tạo cho bạn khả năng sáng tạo, linh động, thích thú với công việc.

Mức lương cộng tác viên ở Airasia Cargo?

Cộng tác viên chuyển phát nhanh Quốc Tế không phải chịu doanh thu khoán. Ngoài ra tiền hoa hồng sẽ được chi trả theo từng lô hàng tính trên lợi nhuận sau khi đã trừ hết chi phí theo chính sách Công ty đưa ra.

Mức lương cộng tác viên ở SF Express?
Mức lương cộng tác viên ở Airasia Cargo?

Tất cả đều được hưởng chính sách lương thưởng của công ty + thưởng nóng + hoa hồng (Sẽ được trao đổi khi phỏng vấn).

Nếu đang cần tìm một công việc với thu nhập ổn định, linh hoạt thời gian,… thì cộng tác viên chuyển phát nhanh quốc tế của Airasia Cargo chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đừng ngần ngại liên hệ với Đại Việt để trở thành nhân viên sớm nhất của công ty nhé !

Xem thêm:

Tìm hiểu về giấy kiểm dịch thực vật Phytosanitary Certificate 

Dịch vụ vận chuyển mực khô đi Pháp giá rẻ