Vận chuyển thực phẩm khô đi Campuchia nhanh chóng, tiết kiệm

Vận chuyển thực phẩm khô đi Campuchia nhanh chóng, tiết kiệm

Nhu cầu thực phẩm cho người thân, bạn bè tại nước ngoài ngày càng tăng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó  nhiều đơn vị vận chuyển ra đời giúp việc vận chuyển của khách hàng trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt, hiện nay nhu cầu vận chuyển thực phẩm khô: cá, tôm, mực,  trái cây sáy khô … đi nước ngoài rất phổ biến, bạn muốn tìm một đơn vị uy tín, có giá cước hợp lý tiết kiệm và vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo hãy tham khảo những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Nắm bắt  xu hướng này, Airasia Cargo cung cấp dịch vụ vận chuyển thực phẩm khô đi Campuchia với chất lượng tuyệt đối, thời gian nhanh chóng tiết kiệm. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển thực phẩm đi nước ngoài, Airasia Cargo tự hào là đối tác đáng tin cậy và phù hợp với quý khách hàng.

Các loại thực phẩm khô vận chuyển đi Campuchia:

Khô cá, mực, tôm các loại

sản phẩm trái cây sấy khô

Hạt cà phê, hồ tiêu

Các loại gia vị sấy khô: ớt khô,  hạt tiêu, xả….

van-chuyen-thuc-pham-kho-di-campuchia
Vận chuyển thực phẩm khô đi Campuchia

Gửi hàng thực phẩm khô đi Campuchia ở Airasia Cargo bằng phương thức nào?

Đường hàng không hay đường bộ?

Nhiều quý khách hàng hay thắc mắc về việc chọn lựa giữa dịch vụ vận chuyển thực phẩm khô Campuchia bằng đường bộ hay đường hàng không?

Việc chọn lựa ưu tiên dịch vụ nào, đội ngũ nhân viên của  chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn phù hợp nhất đến quý khách căn cứ theo đặc tính hàng hóa, nhu cầu và thời gian vận chuyển cho phép.

Đối với những thực phẩm có hạn sử dụng ngắn bạn nên ưu tiên chọn lựa hình thức dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không, để đảm bảo thời gian gửi tốc hành chỉ từ 2-3 ngày.

Còn đối với những loại thực phẩm có hạn sử dụng lâu hơn, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí gửi hàng, bạn chọn lựa vân chuyển thực phẩm khô đi Campuchia giá rẻ. Tuy nhiên, thời gian gửi sẽ lâu hơn chút từ 3-7 ngày, bù lại cước phí khá hợp lí, và rẻ hơn so với hình thức gửi hàng tốc hành.

Airasia Cargo chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng dịch vụ gửi thực phẩm khô đi pháp, đảm bảo bằng đường hàng không, giá rẻ bằng đường biển.

Quy định đóng gói thực phẩm khô đi Campuchia.

c phương pháp đóng gói thực phẩm khô tùy vào đặc điểm của mỗi loại thực phẩm mà sẽ sử dụng phương pháp đóng gói riêng. Nếu để ý một chút, các bạn đều thấy đóng gói thực phẩm khô trong siêu thị chủ yếu dưới 2 dạng:

  • Hút chân không đối với các loại thịt, hải sản.
  • Đóng túi định lượng đối với các loại hạt và trái cây.

Lợi ích khi quý khách lựa chọn dịch vụ vận chuyển thực phẩm khô đi Campuchia tại Airasia Cargo

Gửi hàng đi các nước là nhu cầu mong muốn của nhiều người, giá cả phù hợp, thời gian vận chuyển nhanh chóng, hàng hóa đảm bảo sẽ thu hút được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. 5 lợi ích khi bạn lựa chọn Airasia Cargo cho những chuyến hàng chuyển phát nhanh đi nước ngoài:

  • Làm thủ tục nhanh chóng, đơn giản cho khách hàng.
  • Hỗ trợ thủ tục thông quan miễn phí, tận tình, nhanh chóng cho khách hàng.
  • Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế, tránh mọi sự thiệt hại trong quá trình vận chuyển.
  • Giao hàng đúng địa chỉ đến tận tay người nhận.
  • Chúng tôi tự hào khi có đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình, được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, hoàn thành nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa của khách hàng nhiệm vụ hàng đầu của mỗi nhân viên Airasia Cargo. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Tất cả mọi hàng hóa của quý khách sẽ được cam kết đảm bảo an toàn trong thời gian vận chuyển thực phẩm khô đi Campuchia. nếu xảy ra thiệt hại, hư hỏng nào chúng tôi sẽ đền bù thích đáng theo thỏa thuận.

Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển thực phẩm khô đi Campuchia xin truy cập website: indochinapost.com hoặc bestcargo.vn để biết thêm chi tiết

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ khác mà bạn có thể quan tâm:

Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ

Dịch vụ khai hải quan và giao hàng trọn gói 

Dịch vụ vận tải đường bộ đi Phnom penh