AirAsia Cargo tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ vận chuyển với nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động với phương châm ” Tất cả vì lợi ích của khách hàng”, chúng tôi có tất cả dịch vụ từ chuyển phát nhanh nội địa đến gửi hàng đi quốc tế qua nhiều phương thức như đường biển, đường hàng không, đường bộ, đường sắt. Đặc biệt, chúng tôi còn chuyên cung cấp các dịch vụ BOOKING HÀNG KHÔNG. ( Các dịch vụ đặt trước)

Để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng, AirAsia Cargo luôn cố gắng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hóa các loại hình dịch vụ của mình.

Dịch vụ Booking hàng không của AirAsia Cargo bao gồm:

  • Booking Cước
  • Booking Máy bay
  • Booking Chuyến
  • Booking Hàng
Booking máy bay nhanh chóng - tiện lợi
Booking máy bay nhanh chóng – tiện lợi

Hiện nay, chúng tôi đang là đối tác với nhiều hãng bay lớn uy tín như VietnamAirline, VietjetAir, ThaiAir, Jetstar, Emirates Airline, United Airline,… và nhiều hãng bay khác.

AirAsia Cago đưa bạn đến những trải nghiệm tốt nhất:

Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp:

Hoạt động booking của của Quý khách sẽ được thực hiện trong thời gian nhanh chóng nhất và toàn bộ thủ tục sẽ được đảm bảo toàn bộ. Ngoài ra, chúng tôi sử dụng công nghệ mới nên tất cả các thông tin, dữ liệu của Quý khách sẽ được đồng bộ hóa cũng như được giữ bảo mật tuyệt đối.

Hiện nay, chúng tôi đã được cấp phép bưu chính, hoạt động đúng theo quy định của Pháp Luật. Vì vậy, mọi hàng hóa bị cấm theo quy định của pháp luật Việt Nam và các quốc gia khác sẽ không được nhận booking và vận chuyển

Hệ thống rộng khắp thế giới:

Với quy mô hoạt động toàn cầu, hiện nay AirAsia Cargo đã có đại lý tại hơn 200 nước trên thế giới. Và với hệ thống đại lý rộng khắp như vậy, chúng tôi có mối quan hệ bền chặt với các hãng vận tải từ hàng không uy tín trong và ngoài nước.

Hệ thống chất lượng tiêu chuẩn quốc tế:

Tốc độ phát triển trên 20%/ năm, AirAsia Cargo đang dần trở thành nhà cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu về hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế, sau nhiều năm hoạt động chúng tôi đã phục vụ hàng trăm khách hàng với sự hài lòng gần như tuyệt đối.

Giá thành cạnh tranh trên thị trường:

So sánh giá cả trên thị trường, AirAsia Cargo có thể tự khẳng định mình cung cấp dịch vụ có giá thành ưu đãi nhất. Tất cả mọi chi phí của chúng tôi đều công khai với khách hàng, khi liên hệ với đơn vị, Quý khách sẽ được tư vấn báo giá cho từng dịch vụ.

Đặc biệt, khi trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi, Quý khách sẽ nhận được chiết khấu lên đến 50% và các dịch vụ ưu đãi, hậu mãi khác.

Cam kết đặt ưu tiên của khách hàng lên đầu:

Mọi thắc mắc của Quý khách sẽ được chúng tôi hỗ trợ với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Logistics. Cùng trang thiết bị phục vụ công việc hiện đại, ứng dụng công nghệ thông tin cao vào hệ thống quản lý để có thể cung cấp đến khách hàng một dịch vụ vận chuyển tối ưu, đáp ứng sự kỳ vọng cũng như gia tăng giá trị hàng hóa cho khách hàng.

AirAsia Cargo chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu.
AirAsia Cargo chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu.

Phương thức liên lạc với AirAsia Cargo:

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp tại các chi nhánh của chúng tôi hoặc qua các hotline:

  • Số 1, Hoàng Ngọc Phách, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0906251816.  Email: contact@indochinapost.com

  • 2/3 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0934562259.  Email:  saigon@indochinapost.com