Chuyển phát nhanh nội địa đi Phú Quốc nhanh chóng, giá rẻ

Chuyển phát nhanh nội địa đi Phú Quốc nhanh chóng, giá rẻ

Đừng ngại ngần và hãy liên hệ với Airasia Cargo chung tôi để được cung cấp gói dịch vụ Chuyển phát nhanh nội địa đi Phú Quốc với mức giá tốt nhất. Airasia Cargo là công ty chuyên chuyển phát nhanh nội địa quốc tế. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm chúng tôi tự tin mang đến cho quy khách sự tin tưởng tuyệt đối vào dịch vụ gửi hàng quốc tế Airasia Cargo. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

chuyen-phat-nhanh-noi-dia-di-phu-Quoc

Dịch vụ Chuyển phát nhanh nội địa đi Phú Quốc tại Airasia Cargo

  • Với các gói chuyển phát nhanh đường hàng không sau:

– Chuyển phát nhanh : Thòi gian nhận hàng từ 8 – 12h kể từ khi lấy hàng.

– Chuyển phát siêu tốc: Thòi gian nhận hàng từ 5- 8h kể từ khi lấy hàng.

– Chuyển phát tiết kiệm: Thời gian nhận hàng từ 1 – 2 ngày.

  • Hỏa tốc đường bộ, chuyển phát đường bộ: với thời gian vận chuyển trung bình, chi phí tiết kiệm phù hợp với những mặt hàng cồng kềnh, trọng lượng lớn, không vận chuyển được qua đường hàng không hay không có yêu cầu quá cao về thời gian giao nhận hàng.
  • Chuyển phát nhanh liên tỉnh: là dịch vụ kết hợp giữa vận chuyển đường hàng không và đường bộ, hàng hóa sẽ được chuyển từ tỉnh thành gửi đến tỉnh thành khai thác chuyến bay trong ngày đến Phú Quốc và vận chuyển tới địa chỉ nhận nhanh nhất

Các nhóm hàng vận chuyển đường hàng không  nội địa

Hiện nay, trong loại hình vận tải bằng máy bay, các hãng hàng không thường phân hàng hóa thành các loại sau:

✔ Hàng thông thường:

Nhóm này thường bao gồm các loại hàng hóa đa dạng như hàng khô, hàng gom, đồ dùng trong gia đình, hàng cá nhân và các loại hàng khác được yêu cầu phục vụ thông thường.

✔ Hàng động vật sống:

Bạn có thể chuyển các con vật sống cho các hãng hàng không. Việc chấp nhận và phục vụ động vật sống của những hãng hàng không đều tuân thủ theo đúng Công ước về buôn bán quốc tế các loài động, thực vật hoang dã nguy cấp (CITES), Quy định vận chuyển động vật sống của IATA (LAR) và Quy định vận chuyển  động vật sống của các hãng hàng không.

✔ Hàng mau hỏng:

Hàng mau hỏng bao gồm những mặt hàng mà trạng thái hoặc tính chất ban đầu có thể bị hư hỏng khi chịu tác động của sự thay đổi quá mức về nhiệt độ, độ ẩm hoặc thời gian do chuyến bay bị chậm trễ trong quá trình vận chuyển. Nó gồm các loại thực phẩm có thời gian bảo quản thấp như Sô cô la. Các sản phẩm ngũ cốc chế biến, hoa, thực phẩm, sản phẩm đông lạnh, rau quả, trứng ấp, thịt, vắc-xin, cây trồng, huyết thanh….

✔ Hàng nhạy cảm:

Hàng nhạy cảm là những vật dụng có giá trị cao hơn so với hàng thông thường và có khả năng mất mát trong quá trình vận chuyển. Nhóm hàng này thường bao gồm: máy quay phim, máy chụp ảnh, máy tính xách tay, máy tính bảng, thiết bị hỗ trợ tin học cá nhân (PDAs), hàng điện tử có giá trị, điện thoại di động, thẻ điện thoại, đồng hồ.

✔ Hàng nguy hiểm:

Hàng nguy hiểm là những mặt hàng có khả năng gây nguy hại cho sức khỏe, sự an toàn, tài sản hoặc môi trường khi được vận chuyển bằng đường hàng không. Nó bao  gồm 9 nhóm danh mục khác nhau, chủ yếu là các chất gây cháy nổ, các chất độc, các dung dịch hóa học, chất gây nhiễm chất phóng xạ…vv.

✔ Hàng ướt:

Hàng ướt bao gồm các lô hàng có chứa  chất lỏng , hoặc có đặc tính có thể sinh ra chất lỏng, hoặc thoát nhiều hơi nước– không bao gồm hàng hóa được phân loại là hàng  nguy hiểm. Các loại hàng hoá sau đây được xem là hàng ướt:
– Chất lỏng được đựng trong các thùng chứa.
– Hàng hóa có chất lỏng không được đựng trong các thùng kín nước.
– Động vật sống có thể tiết chất lỏng
– Hàng đóng cùng đá ướt như cá tươi, cá đông lạnh, hàng hải sản…

Bảng giá/ Giá cước/ Chi phí gửi hàng/ Chuyển phát nhanh nội địa

  • Chi phí/ bảng giá/ báo giá chuyển phát nhanh sẽ được tính dựa vào thông tin về khối lượng và kích thước của hàng hóa tại thời điểm giao nhận hàng
  • Trọng lượng thực tế (GW): Cân nặng của thùng hàng sau khi được đóng gói
  • Trọng lượng quy đổi từ kích thước kiện hàng (VW): được tính theo công thức
    VW= Chiều dài x chiều rộng x chiều cao / 5000
  • Trọng lượng dùng để tính cước (CW): Nếu giá trị GW lớn hơn VW thì lấy theo GW, ngược lại VW lớn hơn GW thì lấy theo VW. Công thức CW=MAX(GW;VW)

Những điểm nổi bật của dịch vụ chuyển hàng đi Phú Quốc thông qua đường hàng không của Airasia Cargo

Thông qua ưu thế bay thẳng từ địa chỉ gửi đến địa chỉ nhận, dịch vụ chuyển phát nhanh bằng nhiều hình thức đi Phú Quốc của Airasia Cargo giúp quý khách:
– Có thời gian vận chuyển đến địa chỉ nhận nhanh nhất (thời gian trung bình là 12 – 18 tiếng)
– Gửi hàng nhanh hơn với quy trình được tinh gọn, thủ tục giấy tờ đơn giản
– Xử lý và tiếp nhận mọi yêu cầu giao nhận hàng 24/24, bất kể thứ bảy, chủ nhất
– Thiết kế các giải pháp gửi hàng riêng phù hợp theo từng yêu cầu cá nhân/doanh nghiệp
Điểm hạn chế duy nhất của hình thức chuyển phát này đó là giới hạn về tỉnh thành gửi đến Phú Quốc và giá cước thường cao hơn từ 20 – 30% so với các hình thức chuyển phát nhanh hàng hóa thông thường khác.